Làm nhà kính bằng vật liệu tái chế - mangnhakinh.vn

Đăng lúc: Thứ ba - 01/07/2014 15:52 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Làm nhà kính bằng vật liệu tái chế

Làm nhà kính bằng vật liệu tái chế

Làm nhà kính bằng vật liệu tái chế
Khi nhiệt độ khắc nghiệt, giống mới cần một không gian an toàn, ấm áp để nảy mầm, hoặc thực vật cần bảo vệ từ động vật hoang dã hoặc gió, một nhà kính có thể là một cứu cánh đen! Nhưng khi không gian, thời gian hay nguồn lực đang có nhu cầu, một người làm vườn xanh lá cây để làm là gì?
 
Bạn có biết bạn có thể xây dựng nhà kính của riêng bạn để phù hợp với không gian của bạn, sử dụng không tốn kém, hoặc tốt hơn, vật liệu tái chế? Dưới đây là bốn vĩ đại, ý tưởng nhà kính dễ dàng sửa đổi sử dụng vật liệu tái chế.
 
1. Nhà kính Chai nhựa
Internet là tràn ngập với kế hoạch khác nhau để xây dựng một ngôi nhà màu xanh lá cây ra khỏi chai PET nhựa rỗng, nhưng việc xây dựng cơ bản là tất cả như nhau. , Nhãn miễn chai nhựa sạch sẽ được kết bằng những cây gậy hoặc dây để tạo ra những bức tường bằng nhựa mà sau đó được gắn chặt vào một số loại khung gỗ hoặc kim loại. Kích thước của khung có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn, và có thể có một số khác biệt trong cách các chai được luồng vào que hoặc dây là tốt. Hãy nhớ rằng một cấu trúc 6x6x6 chân có thể sử dụng khoảng 1500 hoặc hơn chai nhựa, tùy thuộc vào kích thước của chúng, vì vậy điều quan trọng là phải làm một số đo và toán học trước khi bạn bắt đầu. Nhìn đây đối với một số cảm hứng thiết kế.
 
nhà kính chai nhựa là tuyệt vời vì chúng tạo thêm sử dụng cho một sản phẩm overabundant có hại cho môi trường, tiết kiệm từ các bãi rác. Những nhà kính cũng là vô cùng giá cả phải chăng (mặc dù họ làm cho một số thời gian để thu thập đủ chai) và dễ dàng sửa đổi để phù hợp với mọi không gian. Ngoài ra, bởi vì họ không phải là không khí chặt chẽ, nước mưa có thể vẫn tiếp cận các nhà máy, nhưng nhiệt độ nội thất sẽ còn ít nhất là 10 độ ấm hơn so với nhiệt độ ngoài trời.
 
5 loại Greenhouses Bạn có thể xây dựng Out Of Recycled MaterialsElijay
2. CD Case nhà kính
Hãy đối mặt với nó, đĩa nhỏ gọn được khá nhiều lỗi thời. Nhưng những người không có một loạt các họ cluttering lên ngăn kéo hoặc kệ của bạn? Thay vì vứt đi, đặt chúng vào sử dụng tốt bằng cách xây dựng một ngôi nhà màu xanh lá cây mini! Đây là loại kính có khá cung thấp, nỗ lực thấp, giá trị sử dụng lại cao và trông tuyệt vời, quá! Trong khi nó có thể sẽ không hoạt động trên một quy mô lớn, nó hoàn hảo cho những không gian nhỏ hoặc cây tinh tế.
 
5 loại Greenhouses Bạn có thể xây dựng Out Of Recycled MaterialsHolly Norval / Flickr
3. Bucket nhà kính
Những xô tote nhựa mờ với các snap trên nắp có thể cung cấp nhiều ánh sáng, khí hậu dễ ​​dàng điều chỉnh (giữ nắp trên để tăng nhiệt độ và độ ẩm, mang nó ra để nguội vào những ngày ấm áp, hoặc bao che bằng vải thoáng khí để cho không khí và ánh sáng trong khi vẫn giữ tất cả mọi thứ khác ra), và tính di động cho cây con hoặc cây trồng. Không có thay đổi là cần thiết cho nhà kính này dễ dàng!
 
Mặc dù không hoàn toàn tái chế, nhanh chóng hay không tốn kém (chi phí khoảng $ 100), thùng 5 gallon có thể được xếp chồng lên nhau và biến đổi để trở thành khu vườn trong nhà khép kín gọi là Space Xô với hướng dẫn này tiện lợi!
 
5 loại Greenhouses Bạn có thể xây dựng Out Of Recycled Materialsjmsaltzman
4. Old Window nhà kính
Repurpose cửa sổ cũ sau một remodel bằng cách biến chúng thành một nhà kính mini! Tùy thuộc vào có bao nhiêu cửa sổ cũ bạn có, khái niệm này có thể dễ dàng mở rộng để phù hợp với nhu cầu của bạn.
 
5 loại Greenhouses Bạn có thể xây dựng Out Of Recycled MaterialsDonald Lee Pardue / Flickr
5. Hoop nhà kính
Trong khi họ có thể không được như ý thức môi trường, một ngôi nhà hoop DIY là một cách tuyệt vời, dễ dàng và rẻ tiền để bảo vệ cây trồng. Hoop Nhà bao gồm kim loại hoặc nhựa vòm được nêu trong bộ trải nhựa, bảo vệ thực vật và cho phép ánh sáng mặt trời trong khi vẫn duy trì một môi trường phát triển tốt. Nếu bạn có bộ trải nhựa hoặc những mái vòm có thể tái chế, tuyệt vời! Nhưng phải mua nhựa có thể là một chút của một tắt. Tuy nhiên, nhà hoop rất hiệu quả cho các nhà máy ngày càng tăng, đặc biệt là trong mùa đông.
 
Khi bạn thực sự dừng lại để suy nghĩ về những gì một nhà kính là - một cấu trúc bảo vệ thực vật từ các yếu tố bên ngoài, trong khi điều tiết nhiệt độ và cung cấp ánh sáng - với một chút sáng tạo, nhà kính có thể được thực hiện trên một loạt các mặt hàng bạn đã có thể có trong nhà của bạn ! Có bất kỳ, nhà kính vật liệu tái chế DIY Tôi đã không được đề cập?

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 93
  • Hôm nay: 20947
  • Tháng hiện tại: 841882
  • Tổng lượt truy cập: 21763149