Trồng dâu tây sạch trong nhà kính

Đăng lúc: Thứ ba - 12/05/2020 03:07 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Trồng dâu tây sạch trong nhà kính

Trồng dâu tây sạch trong nhà kính

Nếu bạn có một nhà kính , bạn có thể bảo vệ cây của bạn khỏi những ngày lạnh và mở rộng mùa thu hoạch dâu tây . Lựa chọn những giống tốt nhất cho trồng nhà kính là bước đầu tiên trong việc đảm bảo thu hoạch thành công và lâu dài.
Dâu tây đang phát triển ngay trong chính khu vườn riêng của nhà bạn có thể đem lại sự vui vẻ và bổ ích. Tuy nhiên , chúng thường nhạy cảm với lạnh và sản phẩm chỉ có trong một mùa  ngắn và phải tương đối ấm áp . Nếu bạn có một nhà kính , bạn có thể bảo vệ cây của bạn khỏi những ngày lạnh và mở rộng mùa thu hoạch dâu tây . Lựa chọn những giống tốt nhất cho trồng nhà kính là bước đầu tiên trong việc đảm bảo thu hoạch thành công và lâu dài.
Trồng dâu tây sạch trong nhà kính

Tristar
Là giống truyền thống , cổ điển, giống cho hoa và tạo quả vào mùa xuân hoặc đầu mùa hè, thường ngừng sản xuất khi ngày trở nên dài hơn vào cuối mùa hè . Tuy nhiên , một số giống như " Tristar " là ngày trung lập , tạo quả không phụ thuộc vào độ dài của ngày . Nếu bạn trồng dâu tây " Tristar " trong chậu hoặc khay trong nhà kính vào đầu mùa xuân họ có thể sản xuất trái cây trong suốt mùa hè và dưới nhiệt độ nhà kính được kiểm soát , tiếp tục tạo quả tốt vào mùa thu sau khi thời tiết lạnh đến. " Tristar " sản xuất đặc biệt là sản lượng cao đặc biệt ngọt , trái cây hương vị .

Selva
Giống đa dạng " Selva " là một giống dâu ngày trung lập sản xuất quả lớn bất thường và phát triển tốt trong một nhà kính. Giống như tất cả dâu tây trồng trong nhà , " Selva " cần tay khi thụ phấn ở hoa để đảm bảo sản xuất trái cây. Để thụ phấn cho thực vật, bạn có thể làm bằng tay. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một tổ của loài thụ phấn tự nhiên như ong bumble vào nhà kính của bạn. Những con ong sẽ đi từ hoa để hoa , phấn hoa chuyển động như chúng làm như vậy .
 
Albion
" Albion " là giống nhiều ngày trung lập đã được phát triển tại Đại học California. Nó sản xuất dâu tây có hàm lượng đường cao bất thường , làm cho chúng sự lựa chọn tuyệt vời như bổ sung mới cho món tráng miệng. " Albion " cũng là đặc biệt là khả năng chống một số bệnh nấm có thể là một vấn đề trong một nhà kính có độ ẩm có xu hướng cao , bao gồm héo ,  ra lá và hoa giảm, và một số loại bệnh có thể gây thiệt hại hoặc phá hủy cây.

Jewel
" Jewel" là một loại dâu hiệu bất thường mà còn có trái cây với mạnh mẽ , hương vị ngọt ngào . Mặc dù sự đa dạng không phải là ngày trung tính , nó có thể được phát triển thành công trong một nhà kính, theo các chuyên gia làm vườn tại Đại học Cornell , người trồng nên sử dụng liên tiếp để mở rộng thu hoạch. Loại bỏ các cây ngoài trời trồng vào mùa thu , khi nhiệt độ giảm xuống, và trồng một số trong các nhà kính , lưu trữ  ở một vị trí mát mẻ vào khoảng 30 độ Fahrenheit. Di chuyển nhóm của các cây lạnh lưu trữ trong các nhà kính trong khoảng thời gian so le , có kế hoạch khoảng 12 tuần tái trồng cho đến khi thu hoạch. Với chiến lược này , bạn có thể thu hoạch trái cây dâu tây " Jewel" trong nhiều tháng.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 168
  • Khách viếng thăm: 163
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 21956
  • Tháng hiện tại: 1438628
  • Tổng lượt truy cập: 23948036