Tưới nhỏ giọt nhà kính nhà lưới nhà màng - mangnhakinh.vn

Đăng lúc: Thứ năm - 07/08/2014 10:49 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Tưới nhỏ giọt nhà kính nhà lưới nhà màng - mangnhakinh.vn

Tưới nhỏ giọt nhà kính nhà lưới nhà màng - mangnhakinh.vn

Tưới nhỏ giọt nhà kính nhà lưới nhà màng - mangnhakinh.vn
Nhà kính nhỏ giọt thủy lợi Kit

Hướng dẫn Mua
 
 
Về Drip Depot Kits nhà kính nhỏ giọt:
 
bộ dụng cụ nhà kính nhỏ giọt Depot được thiết kế để làm cho nó dễ dàng để cài đặt một hệ thống tưới nhỏ giọt chuyên nghiệp. bộ dụng cụ của chúng tôi đến hoàn chỉnh với tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra một hệ thống tưới nhỏ giọt làm việc và móc nó lên bất kỳ vòi nước hoặc vòi nước tưới tiêu chuẩn.
 
bộ dụng cụ nhà kính của chúng tôi được thiết kế để chạy ống đường chính xung quanh cơ sở của mỗi bức tường trong nhà kính, cho phép dễ dàng truy cập từ ống đường chính của bạn cho tất cả các nhà máy của bạn trong suốt hiệu ứng nhà kính của bạn. Dưới đây là một số các mặt hàng được tìm thấy trong nhà kính Kits nhỏ giọt Depot.
 
Các hướng dẫn hữu ích sau đây đã được viết để giúp bạn lựa chọn bộ phù hợp với bạn. Nó sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt của riêng của bạn, thu thập các bộ phận và các thông tin cần thiết và nó sẽ cho bạn thấy những bộ để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu đặc biệt vườn nhà kính của bạn.
 
 
 
Bước 1: Thu thập thông tin
 
Để giúp đảm bảo rằng bạn thu thập tất cả các thông tin quan trọng cần thiết để thành công trong lựa chọn và cài đặt một bộ tưới nhỏ giọt hiệu ứng nhà kính, chúng tôi tạo ra một danh sách các câu hỏi dưới đây sẽ hoạt động như một hướng dẫn thu thập thông tin.
 
Câu hỏi để trả lời:
 
1. Làm thế nào đến nay là nguồn nước của bạn đi từ hiệu ứng nhà kính của bạn?
 
Điều này giúp ước tính số lượng của ống đường chính cần thiết cho dự án của bạn. Ghi với nhà kính cũng sẽ có những ống đường chính dọc theo mỗi bức tường, do đó, bạn sẽ được thêm vào khoảng cách ban đầu này để xác định bao nhiêu đường chính ống bạn sẽ cần.
 
 
2. kích thước của hiệu ứng nhà kính của bạn là gì?
 
Biết các kích thước của hiệu ứng nhà kính của bạn sẽ cho bạn biết có bao nhiêu đường chính ống sẽ được sử dụng trong các nhà kính từ các cơ sở của mỗi bức tường sẽ được lót bằng ống đường chính để tạo ra một hình vuông. Để có được tổng số tiền của ống đường chính cần thêm số tiền từ câu 1 đến số lượng tìm thấy ở đây trong câu hỏi 2.
 
 
3. Nguồn nước của bạn là gì?
 
Chúng tôi hỏi câu hỏi này bởi vì ngày càng có nhiều người muốn sử dụng các thiết bị lưu vực mưa để tưới nước cho nhà kính của họ. Nếu bạn muốn sử dụng một thiết bị lưu vực nước tưới nhà kính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong các bộ dụng cụ tưới nhỏ giọt thức ăn hấp dẫn của chúng tôi thay vì các bộ dụng cụ nhà kính của chúng tôi
 
4. Làm thế nào nhiều loài thực vật nào bạn muốn uống nước?
 
Thông thường trong các nhà máy kính được trồng trong các thùng chứa và với phương pháp này nó rất dễ dàng để ước tính số lượng drippers bạn sẽ cần. Một cái gì đó để giữ trong tâm trí liên quan đến các nhà máy tưới nước trong một container là nếu container lớn (trên 12 inch), bạn có thể cần nhiều drippers mỗi cây trong chậu.
 
5. Làm thế nào nhiều microtubing (đường trung chuyển), bạn sẽ cần?
 
Không có cách nào để biết chính xác có bao nhiêu bạn sẽ cần. Đây chỉ là một xấp xỉ. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được gần biết bao nhiêu cây bạn phải nước và sau đó xấp xỉ chiều dài của ống vi bạn sẽ chạy từ ống đường chính của bạn để tiếp cận từng nhà máy.
 
 
 
Bước 2: Tạo một bản phác thảo
 
Một khi bạn đã trả lời các câu hỏi ở bước 1, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một bản phác thảo của khu vực dự án của bạn. Chúng tôi đã tìm thấy rằng một bản phác thảo giúp hình ảnh khu vực và đảm bảo rằng bạn đã không bỏ qua bất kỳ chi tiết, trong đó có thể dẫn đến việc không đặt đủ các bộ phận hoặc phụ tùng không chính xác lần đầu tiên. Chúng tôi có kèm theo một bản phác thảo mẫu của một dự án để hiển thị các chi tiết mà bạn muốn cung cấp trong bản phác thảo của bạn.
 
 
 
Bước 3: Sử dụng thông tin của bạn để lựa chọn những bộ đúng
 
Bây giờ bạn đã thu thập được thông tin của bạn và tạo ra một bản phác thảo của vùng dự án của bạn, nó là thời gian để sử dụng thông tin đó để chọn bộ nhà kính tốt nhất cho bạn. Dưới đây là bảng liệt kê số lượng các mặt hàng quan trọng trong mỗi bộ dụng cụ nhà kính của chúng tôi. Bắt đầu ở cột 1 và làm việc theo cách của bạn sang bên phải bằng cách chọn số lượng phù hợp với kết quả tốt nhất của bạn. Khi bạn đã hoàn thành với từng nhìn cột để tìm ra bộ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hãy nhớ rằng, mỗi một phần chúng tôi bán là sẵn có riêng lẻ vì vậy nếu bạn tìm thấy một bộ đó là gần nhất để yêu cầu dự án của bạn, chọn nó và thêm những phần bạn cần.
 
 
 
Không có bộ phù hợp với thiết kế của bạn cần chính xác?
 
Hãy nói rằng bạn đã hoàn thành các bước trên và bạn vẫn không tìm thấy một bộ cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể giúp! Chỉ cần sử dụng nhỏ giọt Depot độc quyền "Customize tưới nhỏ giọt bộ tính năng này".
 
Để bắt đầu: chọn một bộ hiệu ứng nhà kính mà là gần với nhu cầu thiết kế của bạn. Điều này sẽ trở thành khuôn mẫu cho bộ tùy chỉnh của bạn. Sau khi vào trang mục của một bộ, bên dưới nút "thêm vào giỏ hàng", bạn sẽ tìm thấy một điểm gạch đầu dòng mà nói, "tùy chỉnh nhỏ giọt này bộ thủy lợi". Nhấn vào liên kết để bắt đầu tùy chỉnh bộ của bạn. Dưới đây là một đoạn video ngắn (1:30) mà sẽ hướng dẫn bạn thông qua cách tùy chỉnh bất kỳ các bộ dụng cụ tưới nhỏ giọt của chúng tôi.
 
 
Mẹo cài đặt:
 
Mặc dù cài đặt hệ thống chuyên nghiệp tưới nhỏ giọt của bạn có vẻ khó khăn, nó thực sự là rất dễ dàng. Trong thực tế, nhiều khách hàng của chúng tôi những người e ngại lúc đầu, thấy rằng quá trình cài đặt rất dễ dàng và mất ít thời gian hơn so với họ nghĩ rằng nhờ có bộ dụng cụ của chúng tôi. Bạn không cần bất kỳ công cụ chuyên ngành đào tạo.
 
Đừng quên một bộ đếm thời gian:
 
 
Thêm một bộ đếm thời gian để hệ thống tưới nhỏ giọt của bạn là một trong những chi phí phát sinh thêm mà cũng có giá trị nó. Nó làm giảm thời gian bạn có để đưa vào hệ thống của bạn bằng cách tự động chuyển nó vào và tắt và đảm bảo rằng bạn không bao giờ dưới nước các nhà máy của bạn.
 
Với lỗi ít người tham gia, một giờ có thể làm công việc của mình trong việc đảm bảo rằng một lịch trình tưới nước thường xuyên được tôn trọng và thực vật được ít căng thẳng hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng một nhà máy ít nhấn mạnh sẽ cung cấp một năng suất cao hơn nhiều vì vậy hãy chắc chắn để thêm một bộ đếm thời gian để hệ thống tưới nhỏ giọt của bạn và xem như là nó trả tiền cho mình mùa này sang mùa. Cửa hàng giờ tưới nhỏ giọt.
 
 
 
 
Cuối cùng, mỗi bộ nhỏ giọt Depot là ...
 
Bền chặt
 
bộ dụng cụ nhỏ giọt Depot chỉ sử dụng các bộ phận chất lượng cao nhất trong mỗi một trong các bộ dụng cụ của chúng tôi để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được nhiều năm sử dụng lặp đi lặp lại.
 
tái sử dụng
 
Chúng tôi sử dụng phụ kiện Perma-loc trong bộ dụng cụ của chúng tôi bởi vì chúng được bền, tái sử dụng và đáng tin cậy. Họ cung cấp sự linh hoạt và dễ dàng lắp ráp để làm bộ dụng cụ của chúng tôi là tốt nhất trong ngành công nghiệp.
 
Được hỗ trợ bởi một bảo lãnh trọn đời
 
Mỗi bộ nhỏ giọt Depot bán được hỗ trợ bởi một bảo đảm đời. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ dụng cụ của chúng tôi, bao gồm các thành phần bên trong, sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều năm sử dụng.
 
Có thể mở rộng
 
Chúng tôi bán các linh kiện của chúng tôi cá nhân cũng như ở dạng kit. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể thêm vào hệ thống tưới nhỏ giọt của bạn bất cứ lúc nào mà không cần phải mua bộ mới. các thành phần của chúng tôi là trong kho và sẵn sàng để tàu ngày hôm nay, làm cho nhỏ giọt Depot nguồn đáng tin cậy của bạn cho bộ dụng cụ tưới nhỏ giọt, linh kiện và phụ kiện.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 78
  • Khách viếng thăm: 75
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 19365
  • Tháng hiện tại: 840300
  • Tổng lượt truy cập: 21761567