Công nghệ nhà kính

Đăng lúc: Thứ tư - 19/08/2015 03:28 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Công nghệ nhà kính

Công nghệ nhà kính

Đơn giản một nhà kính là một tòa nhà có bao che (phủ, lợp) bằng thủy tinh, nhựa hoặc sợi thủy tinh cho phép trồng cây bên trong tòa nhà . Một nhà kính có thể được làm độc lập hoặc xây dựng lên một tòa nhà hiện có.
Đơn giản một nhà kính là một tòa nhà có bao che (phủ, lợp) bằng thủy tinh, nhựa hoặc sợi thủy tinh cho phép trồng cây bên trong tòa nhà . Một nhà kính có thể được làm độc lập hoặc xây dựng lên một tòa nhà hiện có. Một nhà kính cung cấp một môi trường có kiểm soát cho các loại cây trồng. Có nhiều loại, mô hình và kích cỡ để lựa chọn khi thiết kế một nhà kính. Sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn , không gian , hạn chế ngân sách , kế hoạch sử dụng nhà kính , và cam kết thời gian . Bạn sẽ sử dụng thợ chuyên nghiệp để xây dựng nhà kính của bạn hoặc làm tất cả bởi chính mình. Việc tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi , lập kế hoạch , và chuẩn bị trước khi bắt đầu xây dựng nhà kính của bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian , tiền bạc, và sự thất vọng.
 
Làm thế nào để bạn xây dựng một nhà kính ? Xây dựng và vật liệu từ đơn giản , vật liệu nhẹ như đường ống nhựa PVC và lớp phủ nhựa trong một nhà kính mà không cần nhiệt, Các vật liệu khung có thể như ống nhựa PVC , gỗ, hoặc nhôm . Khung PVC không đủ mạnh cho các khu vực nhận được rất nhiều gió lớn . Lựa chọn vật liệu bao che phủ lợp cũng cần phải xem xét thời tiết và cực đoan theo mùa của khu vực của bạn . Xây dựng bắt đầu với một nền tảng đầy đủ, khung mạnh mẽ, và lớp che phủ có thể trợ giúp việc giữ nhiệt trong nhà kính. Một khi bạn đã xây dựng nhà kính cơ bản của bạn , bạn cần phải được chuẩn bị để kiểm soát môi trường và duy trì các điều kiện trong nhà kính để đảm bảo cây tăng trưởng quanh năm khỏe mạnh.
 
Duy trì hiệu ứng nhà kính và kiểm soát môi trường có thể nhanh chóng trở thành áp đảo. Sự hiểu biết ban đầu về sự cần thiết để kiểm soát nhiệt độ , ánh sáng , độ ẩm, và thậm chí mức độ CO2 là cần thiết để ngăn ngừa bệnh hoặc nấm mốc có thể nhanh chóng phá hủy các nhà máy của bạn. Duy trì một môi trường cân bằng trong nhà kính của bạn sẽ yêu cầu sử dụng của người hâm mộ, trút hệ thống , máy sưởi, và mức độ giám sát CO2. Trong khi suy nghĩ của tất cả các điều khiển có thể có vẻ mất tập trung từ chỉ đơn giản là trồng và thưởng thức trái cây và rau khỏe mạnh của bạn quanh năm, một khi bạn hiểu những điều cơ bản và có hệ thống tại chỗ nó dễ dàng hơn để duy trì hơn có vẻ như ở cái nhìn đầu tiên . Có rất nhiều thông tin tốt có sẵn miễn phí từ quận địa phương hoặc văn phòng mở rộng nhà nước , chủ sở hữu nhà kính địa phương , và nhiều trung tâm làm vườn. Thường thì bạn có thể tham dự hội thảo miễn phí hoặc đặt câu hỏi các chuyên gia để tìm cách tốt nhất để bắt đầu kế hoạch nhà kính của bạn trong thời gian cho vụ mùa sau .
 
Những lợi ích của việc học về công nghệ nhà kính , xây dựng nhà kính của riêng bạn và lên kế hoạch những trái cây, rau hoặc cây hoa bạn sẽ phát triển có nhiều lợi ích về mặt tâm lý , tinh thần và thể chất . Lợi ích sức khỏe từ công nghệ nhà kính đến từ trái cây tươi và rau quả . Bạn kiểm soát cách thức chúng được trồng và thu hoạch và không cần phải lo sợ thuốc trừ sâu độc hại . Thực phẩm thu hoạch và chuẩn bị trong vòng vài phút cung cấp đầy đủ lợi ích từ các chất dinh dưỡng . Thực hiện có liên quan trong việc quản lý nhà kính của bạn , trồng cây, tưới nước , thu hoạch và giúp duy trì sức mạnh, tính linh hoạt, và giảm căng thẳng .

Công nghệ nhà kính cung cấp cơ hội để trồng quanh năm và kéo dài mùa sinh trưởng trong khi cung cấp điều kiện phát triển tối ưu để bảo vệ cây của bạn từ thái cực không giải thích được trong thời tiết. Những lợi ích tâm lý và tinh thần đã đạt được từ khi biết rằng bạn đã có một phần thực hành rất lớn trong việc cung cấp thực phẩm lành mạnh hoặc bông hoa đẹp và thực vật trong việc thụ hưởng của gia đình bạn có thể mang lại niềm vui bất ngờ và những kỷ niệm để chia sẻ với người khác.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 165
  • Khách viếng thăm: 164
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 20277
  • Tháng hiện tại: 841212
  • Tổng lượt truy cập: 21762479