Hướng dẫn cách lau chùi rửa làm sạch nhà kính

Đăng lúc: Chủ nhật - 05/06/2016 09:47 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Hướng dẫn cách lau chùi rửa làm sạch nhà kính

Hướng dẫn cách lau chùi rửa làm sạch nhà kính

Khi nói đến làm sạch nhà kính của bạn , bạn có thể ngạc nhiên nhưng hầu hết các nhà kính đều từ từ trở nên tối dần theo thời gian và các cây trồng của bạn không khỏe mạnh phát triển, năng suất giảm, chất lượng nông sản đi xuống.
Làm thế nào để làm sạch và duy trì sự sáng sủa, trong suốt cho nhà kính của bạn
 
Khi nói đến làm sạch nhà kính của bạn , bạn có thể ngạc nhiên  nhưng hầu hết các nhà kính đều từ từ trở nên tối dần theo thời gian và các cây trồng của bạn không khỏe mạnh phát triển, năng suất giảm, chất lượng nông sản đi xuống.
 
Nếu bạn sử dụng nhà kính nhiều năm , bạn cần phải làm sạch nó hàng năm, Cây cần tất cả ánh nắng mặt trời tươi sáng mà chúng có thể nhận được , đặc biệt là vào mùa đông , vì vậy thường xuyên làm sạch cả hai mặt của lớp màng phủ lợp nhà kính phải là một nhiệm vụ bắt buộc.
 
Vào mùa hè, làm sạch nhà kính của bạn là chìa khóa để loại bỏ côn trùng nhỏ mà nếu không sẽ ăn cây của bạn. Chọn một ngày nắng nó giúp làm khô nhà kính nhanh hơn. Đầu tiên , phải loại bỏ bất cứ rêu hay tảo đã bắt rễ trên màng nhà kính . Sử dụng các loại dụng cụ không làm xước hay rách lớp màng che phủ lợp nhà kính . Sau đó , bắt đầu rửa bằng nước và dụng cụ lau chùi bằng chất mềm như vải, mút, cao su,...
 
Để làm sạch các mái nhà bên trong có thể sử dụng một dụng cụ lau nhà thông thường . Mở các cửa sổ sẽ giúp quá trình làm sạch của bạn được khô nhanh hơn .
 

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 255
  • Khách viếng thăm: 254
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 18012
  • Tháng hiện tại: 1434684
  • Tổng lượt truy cập: 23944092