Nhà kính nông nghiệp organnic - mangnhakinh.vn

Đăng lúc: Thứ tư - 01/10/2014 18:42 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Nhà kính nông nghiệp organnic - mangnhakinh.vn

Nhà kính nông nghiệp organnic - mangnhakinh.vn

Nhà kính nông nghiệp organnic - mangnhakinh.vn
 
 
Có rất nhiều lợi thế để phát triển rau hữu cơ trong một nhà kính. Mặc dù bạn sẽ không tự động được loại trừ và côn trùng gây hại chỉ vì bạn đang phát triển trong nhà, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát cách bạn bảo vệ thực vật hữu cơ quý báu của bạn. Nạc để nhà kính được đặc biệt thích nghi với một khu vườn hữu cơ là bạn có thể đặt chúng gần cửa nhà bếp của bạn. Bởi vì chái được gắn liền với một cấu trúc, chỉ có ba mặt kính. Điều này làm cho họ năng lượng hiệu quả bởi vì nhiệt độ ấm áp và mát mẻ có thể được chuyển từ nhà của bạn thông qua các bức tường chung cổ phần nhà của bạn với nạc thuộc.
 
Dưới đây là tám lời khuyên cho việc sản xuất trái cây và rau hữu cơ lành mạnh và ngon cho vườn nhà bếp của bạn.
 
 
1. Tránh nhà kính được làm từ vật liệu tổng hợp. Nhiều mặt bên hiện nay được làm từ nhiều loại chất dẻo và nhựa polycarbonate, nhưng người hâm mộ hữu cơ thực sự lựa chọn cho nhà kính thủy tinh. Các bảng điều khiển thậm chí còn quan trọng hơn so với khung bởi vì độ ẩm sẽ thu thập trên bề mặt của bảng điều khiển và nhỏ giọt vào khu vườn của bạn.
 
carrots6-15
 
2. Lập kế hoạch bố trí vườn rau của bạn trước. Sử dụng giấy vẽ, âm mưu, nơi bạn sẽ đặt mỗi cây trong nhà kính của bạn. Mặc dù "đồng trồng" không phải là một khái niệm mới, việc sử dụng nó trong một nhà kính hữu cơ không thể qua nhấn mạnh. Hiệu ứng nhà kính làm vườn có phần riêng của mình của các vấn đề sâu bệnh, nhiều mà có thể tránh được một cách tự nhiên bằng cách sử dụng trồng đồng.
 
Nasturtiums xua đuổi rầy.
Hành tây và tỏi tây được trồng bên cạnh cà rốt ngăn chặn cà rốt ruồi.
Cúc vạn thọ Pháp bên cạnh cà chua sẽ tránh greenfly và blackfly.
Một cây bụi cao niên có thể ngăn chặn những con chuột.
Nếu bạn trồng trực tiếp xuống đất, kiến ​​có thể là một vấn đề. Cây bạc hà, bạc hà, Bay Leaf hoặc tỏi để xua đuổi những sinh vật nhỏ.
Và tất nhiên, cho ốc và sên có là cái bẫy bia bao giờ phổ biến. thu hút của họ với mùi thơm của bia là sự sụp đổ của họ. Một ngụm nhỏ, họ sẽ nhận được say rượu và bị chết đuối.
Mặt khác, để thu hút lỗi khỏe mạnh, cây tử đinh hương, Achillea và thảo mộc hoa như Dill, Rosemary và Lavender khắp nhà kính của bạn. Những điều này sẽ thu hút sâu bệnh tàn bọ rùa, bắt kịp xu hướng và hoverflies.
marigolds6-15
 
3. Bắt đầu với đất hữu cơ. Đừng tiết kiệm đồ về chất lượng đất hoặc các chất phụ gia hữu cơ bạn sẽ thêm vào đất của bạn như phân bón, phân bón hoặc hải sản như tảo bẹ. Phụ gia giống như phân bón, họ tăng cường sức khỏe của đất bạn. Hãy nhớ rằng, các chất phụ gia khác nhau tùy thuộc vào những gì các nhà máy bạn phát triển. cây khác nhau có nhu cầu khác nhau.
 
Hãy cẩn thận. Nếu bạn trồng rau cao và trái cây như cà chua hay ngô trực tiếp vào mặt đất chắc chắn rằng họ có nhiều không gian trần để tăng chiều cao đầy đủ của họ. Ngoài ra, bạn phải chắc chắn rằng đất là miễn phí từ sinh vật nguy hiểm và độc tố. Nếu bạn nghi ngờ đất của bạn có chứa chất độc, mua một bộ kiểm tra đất từ ​​nhà cung cấp hạt giống của bạn.
 
Một lựa chọn khác là để khử trùng đất bạn. Đặt số tiền mong muốn của bạn trong đất trong một túi rang lò nướng, thêm đủ nước để làm ẩm đất và buộc nó đóng cửa. Poke một nhiệt kế thịt qua túi và nhiệt trong lò 200 độ. Giữ cho nhiệt độ của đất càng gần đến 170 độ càng tốt trong 30 phút. Nhiệt độ của đất sẽ không đạt được nhiệt độ của lò nướng trong vòng 30 phút, nhưng nó là tốt nhất để giữ một mắt trên nhiệt kế. Nếu trời quá ấm áp chỉ cần bật lò xuống, hoặc thậm chí tắt nếu bạn đang tiến gần đến cuối chu kỳ 30 phút. Đặt đất tiệt trùng nguội vào chậu và chìm chúng trực tiếp vào mặt đất.
 
4. Phân hữu cơ. Đây là yếu tố quan trọng nhất và giá cả phải chăng nhất trong vườn rau của bạn. Hãy nhớ giữ phân ủ hữu cơ. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi thứ bạn quăng trong đó có phải là hữu cơ. Nếu bạn đặt bất cứ thứ gì có chứa hóa chất vào thùng phân ủ, phân compost của bạn sẽ chứa hóa chất.
 
lavender6-15
 
5. Kiểm soát cỏ dại trước khi chúng lớn lên. Lay một 1 "đến 2" độ dày của tờ báo hàng đầu của đất và che phủ với về cùng một lượng đất hoặc mùn. Nó không phải là một khoa học chính xác. Các dày giấy, càng có nhiều nó sẽ ngăn chặn cỏ dại. Hầu hết các loại mực báo là đậu nành nên các nhà máy nhỏ của bạn sẽ ở lại hạnh phúc và khỏe mạnh. Không sử dụng chèn màu bóng như họ không chỉ rất độc hại, nước không thể thâm nhập vào bề mặt nhẵn bóng. báo Plain cũ tuy nhiên, sẽ làm việc kỳ diệu. Nó cũng sẽ bị phân hủy theo thời gian và là một phụ gia lành mạnh để đất bạn.
 
6. Biết thuốc diệt cỏ tự nhiên của bạn. Nếu một lỗi cực hit nhiễm và bạn thấy bạn cần một loại thuốc diệt cỏ, một phương pháp thử và thật là việc sử dụng một hỗn hợp xà phòng hữu cơ. Mua các loại rẻ nhất của món ăn xà phòng chanh, bạn có thể tìm thấy. Các thương hiệu giá rẻ sẽ thường không có nhiều các chất phụ gia độc hại mà các nhãn tốn kém hơn sử dụng. Trộn một muỗng canh xà phòng vào một gallon nước và đổ vào một bình xịt. Thoa đều trên và dưới của lá. Tái áp dụng mỗi một hoặc hai tuần. Các hỗn hợp xà phòng có thêm lợi ích của việc giảm nguy cơ các bệnh khác nhau mà có thể phát triển.
 
7. Kéo chi thực vật từ đất. Sau khi thu hoạch trái cây và rau quả của bạn, kéo chúng từ đất và quăng chúng trong thùng phân cho vườn năm tới. Loại bỏ các nhà máy chi từ đất giúp duy trì các chất dinh dưỡng trong đất và ngăn sâu bệnh.
 
8. Mua một cuốn sách nấu ăn! Có được cho mình một hữu cơ trái cây và rau sách dạy nấu ăn tốt và tận hưởng thu hoạch của bạn!

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 241
  • Khách viếng thăm: 237
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 17718
  • Tháng hiện tại: 1434390
  • Tổng lượt truy cập: 23943798