Những điều cần biết trước khi bạn đầu tư vào nhà kính

Đăng lúc: Thứ ba - 01/04/2014 15:00 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Những điều cần biết trước khi bạn đầu tư vào nhà kính

Những điều cần biết trước khi bạn đầu tư vào nhà kính

Những điều cần biết trước khi bạn đầu tư vào nhà kính
Những điều cần biết trước khi bạn đầu tư vào nhà kính

Có lời khuyên thời gian thử nghiệm này là bạn chỉ nên cho vay những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. Những lời khuyên này cũng áp dụng nếu bạn đang xem xét đầu tư vào một nhà kính.
 
Đúng, có tiền trong nuôi nhà kính. Nhưng nó không phải là kiếm tiền dễ dàng, như là quảng bá mạnh mẽ của công nghệ nhà kính sẽ muốn người dân tin tưởng.
 
Để có được hình ảnh, nhìn vào cấu trúc nhà kính bị bỏ rơi rải rác xung quanh Kampala và các huyện lân cận như Wakiso và Mukono. Các chủ sở hữu nông dân thất vọng những người đầu tư hàng triệu hy vọng lợi nhuận nhanh chóng, chỉ để mất tất cả.
 
Lời hứa giả dối
Bị lôi cuốn bởi những lợi nhuận cao dự kiến ​​của nhà tổ chức nói nhanh giả mạo như là các chuyên gia công nghệ nhà kính, nhiều nông dân tham gia, đặc biệt là lớp trẻ của công ty, mất các khoản vay ngân hàng, rút ​​tiền tiết kiệm của họ, hoặc thanh lý tài sản cố định đầu tư vào một nhà kính.
 
Bạn không thể đổ lỗi cho họ vì cả tin. Lợi nhuận trên vốn đầu tư dự kiến ​​của các nhà tổ chức chỉ đơn giản là không thể cưỡng lại hiệu ứng nhà kính. Một phụ nữ đã được đảm bảo 400 phần trăm lợi nhuận trong vòng nửa năm. Chị đầu tư Shs10m mong Shs40m trong sáu tháng. Nhưng thay vào đó, cô bị mất toàn bộ một cây cà chua với một bệnh héo ở giai đoạn ra hoa.
 
Những người cung cấp các cấu trúc nhà kính và thiết bị, giữ cho thấy sự kết hợp hóa học khác nhau, trong đó người nông dân tuyệt vọng đã phải mua từ họ. Cô trung thành áp dụng các hoá chất nhưng cà chua tiếp tục héo như thể chúng đã được trồng trong một phòng tắm hơi.
 
Nhận kiến ​​thức
Cuối cùng, sự thật trúng vào mặt cô giống như một giỏ cà chua thối. Các chuyên gia cái gọi là hiệu ứng nhà kính đã thực sự đánh bạc, người đã chỉ sử dụng cô như một con lợn guinea.
 
Trong nhà kính nông nghiệp, giống như bất kỳ doanh nghiệp nông nghiệp khác, kiến ​​thức là sức mạnh. Nhưng hầu hết nông dân chỉ muốn biết nó sẽ có giá bao nhiêu và bao lâu họ sẽ lại tiền.
 
Những người quyền yêu cầu sẽ được nông dân đồng bào, người đã vào sản xuất nhà kính. Có một số ít nông dân nhà kính thành công ở Uganda. Thăm họ. Có rất nhiều trong Kenya, những người có thể được truy cập thông qua các tour du lịch tổ chức.
 
Đối với những người truy cập internet, có rất nhiều thông tin có sẵn. Bạn có thể có các tour du lịch ảo của các dự án nhà kính ở châu Á và các bộ phận khác trên thế giới, trong đó có điều kiện khí hậu tương tự như Uganda.
 
Từ đó, bạn tìm hiểu về các cơ hội và thách thức trong nông nghiệp ứng nhà kính. Một số cung cấp các khóa học ngắn hạn về quản lý nhà kính và kỹ năng thực hành quan trọng khác.
 
Bên cạnh kiến ​​thức không đầy đủ, thiếu cam kết là một lý do tại sao nhiều nhà kính ở Uganda thất bại. Nhiều người Uganda tham gia vào nuôi nhà kính có việc làm toàn thời gian ở những nơi khác. Việc quản lý ngày-to-ngày còn lại cho người lao động, người có thẩm quyền và cam kết là có vấn đề.
 
Điều kiện trong nhà kính được thay đổi liên tục nên nhu cầu giám sát chặt chẽ. Tăng trưởng thực vật được xác định bởi các điều kiện kiểm soát bên trong nhà kính. Nhiệt độ và độ ẩm phải được giữ không đổi xung quanh đồng hồ. Một hiệu ứng nhà kính có thể dễ dàng bị quá nóng trong nắng nóng, dẫn đến thảm họa tổng.
 
Ở các quốc gia kỹ thuật cao cấp hơn như Israel, điều kiện được quy định với sự giúp đỡ của máy tính. Tuy nhiên ở Uganda và hầu hết các nước châu Phi, điều này vẫn phải được thực hiện bằng tay. Trong tình hình như vậy, theo dõi các ứng nhà kính trên điện thoại hoặc ghé thăm một vài giờ vào cuối tuần qua không thể làm việc.
 
Hành động tập thể
Một cách hiệu quả nông dân có thể nhận được vào các doanh nghiệp nông nghiệp ứng nhà kính là thông qua việc tổ chức họ thành nhóm hoặc hợp tác xã và các nguồn lực để bắt đầu các dự án nhà kính doanh. Nó sẽ được dễ dàng hơn để thuê người quản lý chuyên nghiệp, được đào tạo từ các chuyên gia, tổ chức tham quan, tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính từ chính phủ và các tổ chức tài chính tư nhân, và tìm kiếm thị trường.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 44
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 10302
  • Tháng hiện tại: 1956047
  • Tổng lượt truy cập: 20884211