Phân biệt sự khác nhau nhà kính và nhà lưới - mangnhakinh.vn

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/08/2014 08:36 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Phân biệt sự khác nhau nhà kính và nhà lưới - mangnhakinh.vn

Phân biệt sự khác nhau nhà kính và nhà lưới - mangnhakinh.vn

Phân biệt sự khác nhau nhà kính và nhà lưới - mangnhakinh.vn
Tất cả các bạn cần biết về nhà kính và Tấm phủ Net nhà
 
Khi trồng cây khác nhau trong nhà kính và nhà lưới, các vấn đề của các tấm phủ đè nặng trên sự thành công của sản lượng. Rõ ràng, mỗi người trồng mong cho sản xuất tối đa và cây trồng chất lượng cao. Do đó, khi xây dựng một nhà kính, các loại phủ cũng phải được xem xét.
 
Trong số các yếu tố khác, phần bao phim ảnh hưởng đến sự cân bằng năng lượng tổng thể của hiệu ứng nhà kính. Nói cách khác, sự truyền ánh sáng, các hoạt động của côn trùng và các vấn đề khác đang bị ảnh hưởng trực tiếp bởi chất lượng của phần bao.
 
Lớp phủ nhà kính thực hiện một số chức năng, bao gồm: che các loại cây trồng, giảm gánh nặng nhiệt, kiểm soát sự phát triển của thực vật và sự trưởng thành của trái cây, và ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng.
 
Khi chúng ta nói về "trải", chúng tôi đang đề cập đến phim tấm, tấm và lưới.
 
Tấm polyethylene phim
 
tấm màng polyethylene được sử dụng để bao phủ nhà kính. Các tấm được bao gồm một số lớp của bộ phim, điều trị với các chất phụ gia khác nhau mà thêm phẩm chất của bộ phim để cải thiện điều kiện khí hậu bên trong. Ngoài ra, các chất phụ gia tăng độ bền của các tấm phim.
 
Chiều rộng của phim được sử dụng để bao phủ nhà kính khoảng 120-33 micron. Việc sử dụng các phương pháp sản xuất công nghệ kết hợp lên đến năm lớp của bộ phim cho phép bổ sung thêm một gói tăng cường: việc xử lý một loạt các nguyên liệu làm tăng độ bền cơ học của bộ phim cũng như tính minh bạch và độ bền của nó, ngay cả dưới khí hậu khó khăn điều kiện.
 
Phụ gia và chất bổ sung của Tấm polyethylene phim
 
IR
 
Việc bổ sung các IR cho phép tia hồng ngoại (IR) sáng (với bước sóng khoảng từ 700-1500 nm) để thâm nhập vào các bộ phim nhiệt và ngăn không cho nó rời khỏi cấu trúc. Nói cách khác, đó là directionality (cho phép nó vào nhưng ngăn không cho nó để lại). Ngoài ra, nó ngăn chặn các IR được bức xạ trong các nhà kính thoát ra ngoài, giúp giảm thiểu việc làm mát của tán lá trong đêm.
 
Chống nhỏ giọt
 
Khi độ ẩm trong nhà kính là rất cao, giọt dạng nước trên bề mặt của bộ phim. Các nước nhỏ giọt xuống các nhà máy và tạo điều kiện khuyến khích sự phát triển của bệnh thực vật. Một nguyên nhân cho sự tích tụ của giọt nước trên bộ phim là sự khác biệt giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài vào ban đêm. Các chất chống nhỏ giọt thêm vào các lớp phim gây ra những giọt nước để san bằng và trượt vào rãnh nước, thay vì nhỏ giọt xuống những tán lá.
 
Anti-virus - Chặn các Dòng UV
 
Chất lượng này sẽ phá vỡ các hoạt động của côn trùng trong nhà kính. Đối với sản phẩm nông nghiệp để xuất khẩu, ngoài các thị trường địa phương, nhận thức về phương pháp giúp giảm thiểu việc sử dụng thuốc trừ sâu đã tăng lên rất nhiều. Những bộ phim này đã được tìm thấy là rất có hiệu quả cho mục đích này.
 
Khuếch tán
 
Chất lượng này khuếch tán tia sáng đều trong suốt thời nhà kính và giúp đảm bảo sự quang hợp hiệu quả hơn như các bộ phận khác nhau của cây được tiếp xúc tốt hơn với tia nhìn thấy được ánh sáng. Ngoài ra, sự phân tán ánh sáng giúp ngăn ngừa cháy và sự hình thành của những đốm nắng trên những chiếc lá của cây.
 
Palrig (cốt Polyethylene)
 
Palrig, một loại phim được làm từ polyme, được đặc trưng bởi sức mạnh tuyệt vời của nó. Bộ phim có thể được sử dụng như một lớp phủ mặt đất. phủ thích hợp của mặt đất làm giảm đáng kể sự bay hơi của nước, khuyến khích các hoạt động hữu cơ bằng cách tăng nhiệt độ mặt đất và ngăn chặn sự phát triển của cỏ dại. Ngoài ra, hiệu ứng nhà kính vẫn còn sạch sẽ và duy trì một hình thẩm mỹ khi căn cứ của nó được bảo hiểm. Palrig phim cũng có thể được sử dụng như một lớp phủ cho mái nhà, cùng cửa sổ lốp hoặc khâu vào lưới dọc theo hai bên của các nhà kính để bảo vệ cây trồng khỏi cái lạnh và từ gió. Những lợi thế để sử dụng Palrig trên mái nhà là khá đáng kể. Bộ phim là ber và bền hơn so với nhựa và không phải được thay thế thường xuyên. phim Palrig cũng được xử lý bằng các chất phụ gia như chống sương mù, IR và ngăn chặn tia cực tím.
 
polycarbonate Panels
 
Polycarbonate là một vật liệu cứng và do một số phẩm chất của nó, nó là một trong những vật liệu tốt nhất để sử dụng cho bao phủ nhà kính. Ngoài việc là b và mạnh mẽ, polycarbonate duy trì chất lượng của nó trong nhiều năm và có độ bền cao. Nó có thể được sản xuất để cung cấp lên đến 95% ánh sáng truyền và có thể tiết kiệm đến 50% chi phí năng lượng.
 
chất bổ sung từ polycarbonate bao gồm: linh hoạt và dễ dàng để cài đặt; bền trên một phạm vi rộng của nhiệt độ: 50-100 ° C; có khả năng mang trọng lượng rất nặng và do đó, polycarbonate là lý tưởng cho các khu vực trong đó tuyết rơi dày đặc và mưa đá là phổ biến. Những bất lợi chính: tương đối đắt so với các tấm phủ nhà kính khác, chẳng hạn như polyethylene.
 
Azrom nhà kính có lớp phủ polycarbonate đã được thiết kế để chịu được những cơn gió lên đến 120-180 km / h và đã được chuyển thể chịu đựng các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, tùy thuộc vào yêu cầu của trường và khách hàng.
 
Tương tự như các tấm màng polyethylene, tấm polycarbonate cũng có thể được xử lý để cung cấp chất lượng mong muốn, chẳng hạn như: IR, chống virus, chống nhỏ giọt và khuếch tán.
 
Lưới: dệt thoi và dệt kim Nets
 
Dệt Lưới: lưới dệt thoi được làm từ dây cá nhân đan xen với nhau ở các mật độ khác nhau. Chúng được sử dụng chủ yếu để bảo vệ chống lại sự xâm nhập của côn trùng và cho các mục đích che.
 
Dệt kim Nets: Lưới dệt kim được làm bằng dây hoặc dải tấm phim nhựa được chế biến với độ dày và sức mạnh cần thiết rồi đan thành lưới. Luận văn Lưới được sử dụng chủ yếu cho mục đích che và bảo vệ cơ học của cây trồng.
 
Lưới dệt kim cung cấp mức độ bóng khác nhau, từ 20% đến 90% và đến trong một loạt các màu sắc.
 
Có một bộ phim phản chiếu dệt kim được gọi là "Aluminet" đó là có sẵn ở mức độ bóng khác nhau. Bộ phim này được sử dụng để che và bảo vệ trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Azrom cài đặt bộ phim này để phục vụ như một màn hình cơ giới có thể di chuyển từ một phía của nhà kính đến khác (mở hoặc đóng cửa). Người trồng có thể lây truyền hình bộ phim một cách nhanh chóng và có hiệu quả trong những giờ đầu buổi tối (trong những đợt lạnh) và loại bỏ nó khi nhiệt độ buổi sáng bắt đầu tăng lên. Màn hình điện ảnh cũng có thể được sử dụng trong thời gian gánh nặng nhiệt nặng trong nhà kính.
 
Azrom hiện là một trong những công ty hàng đầu thế giới để sản xuất kính.
 
Mỗi dự án, bất cứ nơi nào trên thế giới, nhận được sự thích hợp, xem xét cá nhân, kết hợp: đặc điểm địa phương, thiết kế và lập kế hoạch, tư vấn nông học, kiểm tra điều kiện phát triển, xây dựng và quy hoạch của các đơn vị bổ sung và hệ thống, bao gồm cả điện, nước, sưởi ấm, trellising , kiểm soát khí hậu và thụ tinh. Chỉ có một giải pháp toàn diện tổng thể, có thể là đơn giản hay phức tạp, là sự đáp ứng hoàn hảo.
 
Chính sách kiểm soát chất lượng của công ty tập trung vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng sử dụng lâu dài trong điều kiện lĩnh vực khó khăn và đầy thử thách.
 
Lời khuyên cho việc Xây dựng nhà kính
 
Mua nhà kính thích hợp là một giai đoạn rất quan trọng, nhưng điều này chỉ là khởi đầu của câu chuyện. Xây dựng nhà kính là giai đoạn phức tạp và xây dựng thích hợp sẽ cho phép sử dụng hiệu quả và hiệu quả của hiệu ứng nhà kính.
 
Những lời khuyên sau đây được đề nghị xem xét của bạn:
 
Sau khi mua kính, chuẩn bị một kế hoạch làm việc đó vạch ra càng nhiều chi tiết càng tốt.
Sau đây nên được bao gồm trong kế hoạch xây dựng tổng thể: ngày giao hàng, địa điểm chính xác của địa điểm làm việc, số lượng lao động mà có sẵn, một danh sách các công cụ xây dựng và thiết bị, các nhà cung cấp bên ngoài và các liên hệ khác. Các kế hoạch làm việc chi tiết hơn, bạn càng có thể tiết kiệm thời gian làm việc và đảm bảo một quá trình xây dựng có hiệu quả và hiệu quả.
Nó là rất khuyến khích để chuẩn bị một trang web làm việc thoải mái và râm mát để lắp ráp các thành phần có thể được chuẩn bị trước, trước khi đến giai đoạn cuối cùng của việc xây dựng tại chỗ.
Nó là rất khuyến khích để tổ chức tất cả các thành phần hiệu ứng nhà kính, cùng với đại diện Azrom, để trở nên quen thuộc với mỗi bộ phận và nơi mà họ thuộc về cấu trúc.
Trong khi làm việc trên một nhiệm vụ nhất định, bắt đầu lên kế hoạch tiếp theo và chuẩn bị tất cả các bộ phận và các công cụ cần thiết cho việc thực hiện.
Đặc biệt chú ý nên được trao cho các hệ thống bổ sung, chẳng hạn như các hệ thống thông gió, lưu hành khí, máy rút lưu huỳnh, tấm lót ẩm ướt, rèm cửa hoạt động bằng điện, màn hình nhiệt, hệ thống sưởi ấm và như thế, trước khi cài đặt của họ, để xác minh rằng tất cả các bộ phận và phụ kiện theo thứ tự.
Nó là rất khuyến khích để tham khảo ý kiến ​​và nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia Azrom người đã có những nông bí quyết và kinh nghiệm từ những năm của các dự án nông nghiệp thành công trên thế giới.
Xem xét sử dụng các dịch vụ của các cán bộ chuyên môn và kinh nghiệm cho các nhiệm vụ nhất định (chẳng hạn như đổ móng). Hãy nhớ rằng: "Những người có kinh nghiệm hơn là một khôn ngoan hơn."
Azrom hiện là một trong những công ty hàng đầu thế giới để sản xuất kính.
Mỗi dự án, bất cứ nơi nào trên thế giới, nhận được sự thích hợp, xem xét cá nhân, kết hợp: đặc điểm địa phương, thiết kế và lập kế hoạch, tư vấn nông học, kiểm tra điều kiện phát triển, xây dựng và quy hoạch của các đơn vị bổ sung và hệ thống, bao gồm cả điện, nước, sưởi ấm, trellising , kiểm soát khí hậu và thụ tinh. Chỉ có một giải pháp toàn diện tổng thể, có thể là đơn giản hay phức tạp, là sự đáp ứng hoàn hảo.
Chính sách kiểm soát chất lượng của công ty tập trung vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng sử dụng lâu dài trong điều kiện lĩnh vực khó khăn và đầy thử thách.
 
Nhấn vào đây để đọc về những lợi thế của Polycarbonate Tấm phủ so với kính thủy tinh phủ
 
Lời khuyên cho việc chọn một hệ thống nhà kính sưởi
Boyan Dulitz - Kỹ thuật Trưởng phòng
ToplTopRBotLBotR
 
Hệ thống sưởi ấm nhà kính rõ ràng là một trong những khoản đầu tư "nặng nhất", cả hai như là một khoản đầu tư ban đầu và, chi phí hoạt động thường xuyên cao.
 
Vì vậy, nó là quan trọng nhất để đầu tư trong kế hoạch sơ bộ và lựa chọn hiệu quả nhất và các hệ thống kinh tế nhất, phù hợp với vị trí địa lý của dự án và các loại cây trồng đang được trồng.
 
Hệ thống sưởi ấm rơi vào hai loại chính:
Hot Air Hệ thống sưởi ấm (nhiệt bằng đối lưu)
Nước nóng Hệ thống sưởi ấm (bức xạ nhiệt)
 
Các thông số chính để lựa chọn hệ thống sưởi ấm thích hợp là:
Việc tiến hành các tính toán nhiệt thích hợp bởi một chuyên nghiệp - theo các loại cây và vị trí địa lý của dự án, lập kế hoạch dự án có thể cung cấp các mảng tốt nhất của hệ thống nhà kính để biến những hiệu ứng nhà kính vào một dây chuyền sản xuất có hiệu quả và hiệu quả. Ở các nước có điều kiện thời tiết lạnh, ví dụ, chi phí sưởi ấm có thể lên đến 60% của tất cả các chi phí hoạt động thường xuyên. Trong nhiều trường hợp, cơ hội để đạt được một dự án thành công và lợi nhuận được xác định trong quy hoạch của một hệ thống sưởi ấm thích hợp. tính toán nhiệt cần phải thực hiện nhiều loại hình trải vào xem xét, cũng như mức độ cô lập, bao gồm cả màn hình nhiệt. Kết quả cuối cùng là một con số có ý nghĩa là lượng năng lượng có vốn đầu tư trên một mét vuông. Nó thường được ghi nhận trong kcal mỗi giờ hoặc kilowatt mỗi giờ. Mặc dù con số này cho thấy đầu ra của hệ thống, tiêu chí bổ sung phải được đưa vào tài khoản để lựa chọn hệ thống sưởi ấm "đúng".
 
có sẵn nguồn năng lượng: tham số này là rất quan trọng và kỳ kiểm tra chuyên sâu nên được thực hiện. Ví dụ, nếu dự án nằm gần một nhà máy điện sử dụng nước để làm mát hệ thống của mình, các trạm có thể trở thành một nhà cung cấp nước nóng hoặc hơi nước để sưởi ấm nhà kính. Sự sắp xếp này sẽ làm giảm đáng kể đầu tư ban đầu trong một hệ thống sưởi ấm và dẫn đến tiết kiệm đáng kể chi phí sưởi ấm thông thường. Hệ thống sưởi ấm tùy theo từng quốc gia, tùy thuộc vào các nguồn năng lượng. Bức xạ từ mặt trời cũng phục vụ như là một nguồn năng lượng và cần được xem xét khi lập kế hoạch một dự án nhà kính. Các góc mái nhà kính nên được xác định vĩ độ của khu vực dự án và các góc độ của mặt trời trong những tháng mùa đông để đảm bảo tiếp xúc tối ưu để tia nắng mặt trời (càng gần càng tốt với một góc 90 ° giữa mái nhà và các tia mặt trời chiếu ).
 
Biến động trong gradient nhiệt độ: Có một vài khu vực có biến động tương đối lớn trong ngày và đêm gradient nhiệt độ. Tại Israel, ví dụ, ngay cả trong những tháng mùa đông có nhiều ngày ấm áp và rõ ràng là yêu cầu sưởi ấm chỉ tối thiểu, nếu ở tất cả. Trong trường hợp như vậy, nó là tốt hơn để tận dụng lợi thế của hệ thống sưởi đối lưu (nóng không khí nóng), trang bị một nút bật / tắt cho nhanh chóng phản ứng, gần như ngay lập tức. Máy đun nước nóng mất số tiền tương đối dài của thời gian để bắt đầu hoạt động và năng lượng được "lãng phí" khi hệ thống được bật và tắt theo chu kỳ. Những lò sưởi có hiệu quả hơn ở những nơi đòi hỏi nóng liên tục trong thời gian rộng rãi.
Azrom hiện là một trong những công ty hàng đầu thế giới để sản xuất kính.
 
Mỗi dự án, bất cứ nơi nào trên thế giới, nhận được sự thích hợp, xem xét cá nhân, kết hợp: đặc điểm địa phương, thiết kế và lập kế hoạch, tư vấn nông học, kiểm tra điều kiện phát triển, xây dựng và quy hoạch của các đơn vị bổ sung và hệ thống, bao gồm cả điện, nước, sưởi ấm, trellising , kiểm soát khí hậu và thụ tinh. Chỉ có một giải pháp toàn diện tổng thể, có thể là đơn giản hay phức tạp, là sự đáp ứng hoàn hảo.
 
Chính sách kiểm soát chất lượng của công ty tập trung vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng sử dụng lâu dài trong điều kiện lĩnh vực khó khăn và đầy thử thách.
 
Tưới và Hệ thống phun sương
 
 
Là một công ty cung cấp giải pháp toàn diện và vượt trội trong dự án chìa khóa trao tay, và trong số các hệ thống bổ sung được cung cấp bởi Azrom, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các giải pháp để giảm nhiệt độ và tăng độ ẩm trong nhà kính.
 
Một trong những phương tiện hiệu quả nhất để giảm nhiệt độ và tăng độ ẩm trong nhà kính là việc sử dụng một hệ thống phun sương.
 
Làm mát không khí trong nhà kính bằng cách sử dụng foggers được dựa trên sự trao đổi năng lượng giữa không khí và sương mù ẩm tạo ra bởi các foggers (phun). Những giọt nước hấp thụ không khí nóng, với tốc độ 590 calo mỗi gram của nước bốc hơi. Quá trình này nguội đi nhiệt độ của không khí và làm tăng độ ẩm trong nhà kính.
 
cài đặt đúng, đúng khoảng cách giữa các vòi phun nước và hoạt động có hiệu quả có thể dẫn đến sự sụt giảm nhiệt độ bên trong nhà kính từ 4-7 độ C, tùy thuộc vào điều kiện xung quanh.
 
Hiệu quả của hệ thống làm mát trong nhà kính phụ thuộc vào hai yếu tố:
Nhiệt độ bên ngoài
Mức độ ẩm bên ngoài
Phun sương có với tốc độ 2-3 mm mỗi giờ thường là kết quả làm mát thích hợp (tương đương với 20 mét khối một giờ mỗi ha).
Thường có một khoảng thời gian 10 giây giữa vòng mờ sương.
Chiều dài của vòng mờ sương phụ thuộc vào vận tốc của chuyển động không khí trong nhà kính, mà là phụ thuộc và được xác định bởi các loại hệ thống thông gió được cài đặt trong nhà kính.
 
Ví dụ:
 
Gió Velocity Chiều dài Chiều dài Interval của mờ sương
0,1 mét mỗi giây 10 giây 1-2 giây
0,5 mét mỗi giây 10 giây 3-5 giây
1,0 mét mỗi giây 10 giây 10 giây
 
Để giám sát và phối hợp các độ dài và tốc độ mờ sương trong nhà kính, một bộ điều khiển để kiểm soát các vòi phun nước phải được cài đặt. Bộ điều khiển này hoạt động phối hợp với các mức nhiệt độ và độ ẩm bên trong.
 
Do khoảng thời gian ngắn giữa vòng mờ sương, phun nước được trang bị một thiết bị có thể ngăn chặn nhỏ giọt, để đảm bảo hoạt động đúng đắn và nhanh chóng của nó.
 
Một hệ thống phun sương mà phun 2,5 lít mỗi giờ ở áp suất 4 thanh sẽ phát ra giọt sương được khoảng 20 microns. giọt nước có kích cỡ như bốc hơi nhanh và không nhỏ giọt xuống lá của cây hoặc lên sàn của hiệu ứng nhà kính.
 
Việc lắp đặt hệ thống phun sương với các tọa độ (một mà phun 2,5 lít mỗi giờ ở áp suất 4 bar), đòi hỏi những điều sau đây:
 
Khoảng cách giữa các hàng của vòi phun nước: 3 mét
Khoảng cách giữa các vòi phun nước dọc theo hàng: 2 mét
Các vòi phun nước nên được cài đặt cao như mặt đất có thể nêu trên.
Tăng độ ẩm bằng cách sử dụng một hệ thống phun sương:
Nếu chúng ta quan tâm trong việc tăng độ ẩm bên trong, đầu tiên chúng ta phải tắt hệ thống thông gió nhà kính. Chiều dài của phiên mờ sương phải càng ngắn càng tốt (1 giây).
 
Các khoảng giữa mờ sương thay đổi, tùy thuộc vào mức độ mong muốn của độ ẩm tương đối. Ví dụ: Vào buổi sáng, khi nhiệt độ bắt đầu tăng lên và mức độ ẩm bắt đầu rơi, cảm biến độ ẩm / nhiệt độ sẽ vận hành hệ thống phun sương.
Xác định khoảng thời gian giữa mờ sương, theo các tiêu chí sau:
 
Chuẩn bị cấu trúc cho trồng
 
 
Việc thực hiện chính xác của một số hoạt động sơ bộ trong cấu trúc (đường hầm, nhà kính hoặc nhà lưới) trước khi bắt đầu của mùa giải đang phát triển, có thể ngăn chặn các điều kiện mà có thể gây hại cho cây trồng.
 
Bất kể loại cây được trồng, có thể là rau quả như cà chua, dưa chuột và ớt, hoặc nếu họ là dâu tây, rau thơm hoặc hoa, nó là quan trọng nhất để bắt đầu mùa sinh trưởng trong thời trang tốt nhất có thể.
 
Nó là rất khuyến khích để đọc và áp dụng các mẹo chuẩn bị sau đây:
 
Cẩn thận kiểm tra toàn bộ cấu trúc, chiều dọc và widthwise, để xác minh rằng sau đây là nguyên vẹn: cáp, bu lông, cột, ốc vít và các phụ kiện.
Bất kỳ hư hỏng hoặc bị mòn nên được sửa chữa hoặc thay thế. Đừng chấp nhận rủi ro không cần thiết hoặc tránh được.
Xác minh rằng các phụ kiện sử dụng cho các tấm phủ nhà kính, chẳng hạn như khóa cấu hình, ổ khóa mùa xuân và clip, còn nguyên vẹn. Đặt hàng thiếu phụ trước khi bắt đầu của mùa giải đang phát triển để tránh thiệt hại ở giai đoạn sau.
Để trải màng polyethylene và bằng chứng của côn trùng lưới cho nguồn cung cổ phiếu của bạn trong trường hợp khẩn cấp. Có nguồn cung trên tay đảm bảo chăm sóc ngay lập tức các thiệt hại do rủi ro hay điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Vận hành hệ thống bổ sung hiệu ứng nhà kính: màn hình nhiệt, màn hình màu, hệ thống thủy lợi, hệ thống tưới phân, hệ thống làm mát, rèm cửa điện, máy bơm, máy rút lưu huỳnh, đường cửa ngõ và các hệ thống tự động khác để đảm bảo rằng họ đang trong tình trạng làm việc thích hợp. Việc phát hiện sớm các phần bị lỗi và / hoặc hệ thống có vấn đề là vô cùng quan trọng, trước khi bắt đầu của mùa trồng trọt.
Nó là rất khuyến khích để nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia và từ những người có kinh nghiệm trong các dự án nông nghiệp trước khi trồng cây. Nó cũng là một ý tưởng tốt để mời họ đến thăm cơ sở của bạn. Lời khuyên của chuyên gia có thể tiết kiệm một lượng lớn thời gian và công sức trong việc chuẩn bị cấu trúc của bạn để trồng. Bạn luôn có thể dựa vào các chuyên gia Azrom sự giúp đỡ chuyên nghiệp.
 
Tầm quan trọng của nông học Đi cùng
Eran Luckatch - Kinh doanh quốc tế Manager.
ToplTopRBotLBotR
 
Một trong những yếu tố quan trọng nhất và quan trọng đối với việc đảm bảo một dự án nông nghiệp thành công là những kiến ​​thức nông nghiệp kỹ thuật và nông học cần thiết cho việc thiết lập các điều kiện tối ưu và đồng bộ hoàn hảo trong tất cả các hệ thống nhà kính trong suốt các giai đoạn khác nhau của sản xuất.
 
Trong khuôn khổ các hoạt động của Azrom, là một công ty mà trội trong dự án chìa khóa trao tay nông nghiệp, chúng ta thường thấy mình làm việc ở các nước, trong đó sản xuất kính, với những tiến bộ công nghệ khác nhau của nó, là một cái gì đó mới cho họ.
 
Việc thực hiện công nghệ này và những thành tựu nông nghiệp thành công là một trong những mục tiêu chính của Azrom. Do đó, chúng tôi xem đệm nông học như một phần không thể tách rời của Turnkey Gói dự án mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một số lựa chọn thay thế để thích ứng với các gói đến mức hiện tại của khách hàng về nông học bí quyết, cũng như ngân sách của mình.
 
đệm nông học chuyên gia Azrom được thiết kế để đào tạo các cán bộ địa phương với những kiến ​​thức và bí quyết cần thiết để điều hành các giai đoạn khác nhau của dự án.
 
đệm nông học của chúng tôi bắt đầu ở giai đoạn đặc tính ban đầu của dự án và tiếp tục trong suốt các giai đoạn cuối cùng của việc chuẩn bị các sản phẩm thu hoạch để giao cho thị trường. Vì lý do này, các nhà nông học Azrom tham gia tích cực trong việc xác định dự án từ khi bắt đầu - từ khâu đề xuất giá.
 
Dịch vụ đầu tiên đưa ra trong vòng gói đệm nông học là một nghiên cứu khả thi chi tiết. Một chuyên gia nói đến các trang web của dự án cho một vài ngày để thu thập dữ liệu và thông tin quan trọng, chẳng hạn như: điều kiện địa phương khí hậu, các nguồn năng lượng có sẵn, nguồn nước, kích thước và các đặc điểm của trang web dành cho việc xây dựng các nhà kính, các mẫu nước, đất mẫu, nhu cầu của thị trường địa phương, nhu cầu của thị trường mệnh, thủ tục truyền thống làm việc tại các quốc gia cụ thể, nhu cầu của khách hàng và mong đợi từ các dự án dự định.
 
Theo kết quả này, các nhà nông học tiếp tục quy hoạch phù hợp với hai giao thức chính:
 
Crop Protocol: bao gồm tất cả các thông tin cần thiết cho chu kỳ phát triển theo các loại cây trồng, sự căng thẳng của cây trồng, lịch trình trồng, lịch trình thu hoạch, xử lý vụ trong suốt quá trình phát triển, hướng dẫn đặc biệt về điều trị của cây trồng sau khi thu hoạch và chuẩn bị các sản phẩm để giao cho các thị trường định mệnh.
 
Phân bón và tưới nước Protocol: bao gồm tất cả các thông tin cần thiết cho chu kỳ phát triển liên quan đến thủy lợi, thuốc trừ sâu và phân bón, theo chất lượng của các nước, các loại cây trồng, các loại phân bón có sẵn và các điều kiện khí hậu địa phương.
 
Các tùy chọn cho đệm nông học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Mục tiêu cơ bản là để thấm nhuần những kiến ​​thức cần thiết cho các hoạt động tổng thể của dự án cho các thành viên cán bộ địa phương, trong thời gian ngắn nhất và ở mức cao nhất có thể. Trong nhiều trường hợp, các tùy chọn khác nhau được xác định bởi những cân nhắc về ngân sách của khách hàng.
 
Các lựa chọn cơ bản: Tham bởi một nhà nông học chuyên gia trong giai đoạn quan trọng của chu kỳ phát triển, ví dụ: một lần sơ bộ cho trẻ để kiểm tra các nhà máy và công tác chuẩn bị cho trồng chúng, là trên trang web trong thời gian trồng, một chuyến thăm các trang trại tại đầu trellising, vào đầu vụ thu hoạch và khi chuẩn bị sản xuất cho lô hàng cho thị trường định mệnh.
 
Các lựa chọn Complete: Bổ nhiệm các nhà nông học để phục vụ như quản lý chuyên nghiệp của trang trại, trong một thời gian hạn chế và xác định trước thời gian, cùng với các trang trại quản lý của địa phương. Một chu kỳ phát triển hoàn chỉnh là thời gian tối thiểu để hỗ trợ nông học chuyên nghiệp này. Các nhà nông học là trách nhiệm quản lý tất cả các hoạt động nghiệp vụ của trang trại và được tham gia vào tất cả các hoạt động và quá trình ra quyết định liên quan đến vấn đề nông học.
 
Ngoài hai tùy chọn cho đệm nông học, hỗ trợ trực tiếp được cung cấp bằng các phương tiện của một diễn đàn của các nhà nông học chuyên nghiệp từ Israel. Những chuyên gia tư vấn và hỗ trợ các nhà nông học trên trang web thông qua các cuộc thảo luận hàng tuần, tùy thuộc vào cây trồng cụ thể, điều kiện khí hậu và các giai đoạn của chu kỳ phát triển.
 
Tại Azrom, chúng tôi xem khách hàng của chúng tôi là đối tác đầy đủ, chứ không phải là khách hàng. Thành công của họ là thành công của chúng tôi. Trong suốt 40 năm hoạt động, Azrom đã tích lũy được kinh nghiệm nông học rộng lớn và kiến ​​thức bằng cách kèm theo dự án trên toàn thế giới. Điều này bí được đưa vào vô số các dự án để trồng nhiều loại rau, hoa, rau thơm, dâu tây, rau lá xanh, cũng như các lĩnh vực nông nghiệp hàng hải, trong khi đối phó với tất cả các loại điều kiện khí hậu và thời tiết.
 
Hôm nay của nông nghiệp là tiến xa hơn kiến ​​thức hiện tại với mục tiêu rõ ràng của việc tối đa hóa mức sản lượng và chất lượng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm thích hợp, phù hợp cho cây trồng và khí hậu, chìa khóa để thành công nằm ở đệm nông học chuyên nghiệp dựa trên chuyên môn bí

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 338
  • Khách viếng thăm: 329
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 58623
  • Tháng hiện tại: 2113408
  • Tổng lượt truy cập: 18380160