Tiết kiệm chi phí khi ứng dụng Nhà kính vào sản xuất nông nghiệp

Đăng lúc: Thứ tư - 07/05/2014 13:58 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Tiết kiệm chi phí khi ứng dụng Nhà kính vào sản xuất nông nghiệp

Tiết kiệm chi phí khi ứng dụng Nhà kính vào sản xuất nông nghiệp

Tiết kiệm chi phí khi ứng dụng Nhà kính vào sản xuất nông nghiệp
 
Sự cần thiết cho phát triển không gian đạt đỉnh điểm vào cuối mùa xuân trước khi bắt đầu mùa vận chuyển. Khung Lạnh, sắp xa add-ons và đường hầm cao là một vài lựa chọn, có thể triều bạn hơn trước khi bạn bắt đầu để tàu.
 
Sự cần thiết cho phát triển không gian đạt đỉnh điểm vào cuối mùa xuân trước khi bắt đầu mùa vận chuyển. Một số không gian tạm thời ngày càng tăng trong vài tuần những gì bạn cần là. Dưới đây là một vài ý kiến ​​có thể giúp khắc phục bạn hơn.
 
 
Khung Lạnh
Easy-to-xây dựng khung lạnh làm từ ống thép có thể cung cấp không gian phát triển chi phí thấp. Một lớp duy nhất của poly sẽ cung cấp nhiệt độ và bảo vệ mưa. Một khu vực thoát nước tốt với Swales để loại bỏ nước dư cần thiết. Vào những đêm rất lạnh, một lớp vật liệu chăn sẽ cung cấp bảo vệ. Cán tấm nhựa để các sườn núi sẽ tạo sự thông thoáng và truy cập cho việc di chuyển các nhà máy trong và ngoài.
 
 
Nạc-to add-ons
Một số nhà sản xuất nhà kính làm mái che add-on phần được gắn vào hông nhà kính máng xối kết nối. Cả hai phần thẳng và cong có sẵn. Một số người trồng đã chế tạo thiết kế riêng của họ ra khỏi gỗ áp lực được điều trị hoặc ống thép. Các khung hình cần phải được gắn chặt vào tường nhà kính và mặt đất để ngăn chặn thiệt hại gió. Các tập tin đính kèm của nhựa dọc theo hông nhà kính cần phải được đóng kín để ngăn chặn sự mất nhiệt và thấm nước. Sử dụng tiêu chuẩn ép đùn nhựa buộc dưới máng xối nhà kính thường hoạt động tốt.
 
Nhiệt cho khu vực mới này có thể được cung cấp từ các nhà kính làm nóng liền kề bằng cách lăn lên hông. Trong thời gian cuối mùa xuân, nhu cầu nhiệt ít và sưởi nhà kính có khả năng để làm nóng khu vực bổ sung. Nhiệt độ có thể được kiểm soát bằng cách điều chỉnh chiều cao của nhựa cuộn lại. Quy định cho khu vực này trút add-on cần thiết, hoặc với cuộn lên bên hoặc người hâm mộ. Đối với một vài xu cho mỗi foot vuông, bạn sẽ có được không gian ngày càng tăng thêm.
 
 
Sắp xa hoophouses
Đối với người trồng với nhiều hoophouses, sử dụng không gian 10 đến 12 chân bình thường giữa những ngôi nhà cho cuối mùa xuân sản xuất có ý nghĩa. Trong mùa đông, khu vực này cần phải được giữ mở để lưu tuyết trượt ra khỏi nhà. Nhưng một khi sự nguy hiểm tuyết đã trôi qua, điều này có thể được trang bị với hoophouses hẹp và được phủ một lớp duy nhất của nhựa. Một số người trồng sử dụng khu vực này để tổ chức các loại cây trồng mùa lạnh hoặc làm cứng tắt máy trước khi xuất xưởng. Nhiệt tạm thời có thể được thêm vào với một lò sưởi hơi di động. Thông gió thường xuyên được giới hạn để mở các tường hồi hoặc lăn lên hông.
 
 
 
Đường hầm cao
Đường hầm cao là hoophouses chi phí thấp mà không cần nhiệt hoặc thở máy. Ngoài sản xuất rau mặt đất trong, họ hiện đang được sử dụng cho trái nhỏ và cắt hoa sản xuất. Việc sử dụng cho sản xuất mùa xuân hàng năm, cây lâu năm và cây trồng trong chậu là một phần mở rộng tự nhiên của loại cấu trúc này. Một lớp phủ của 6 triệu poly và tường hồi vĩnh viễn polycarbonate cung cấp một khu vực đang phát triển và bảo trì thấp. Cài đặt cửa lớn để dễ dàng truy cập. Chi phí thường là ít hơn $ 3 cho mỗi foot vuông. Nhà rộng hơn là ít tốn kém và nhiều lao động và thực vật hiệu quả.
 
 
Roll-ra băng ghế
Băng ghế cuốn ra có thể cung cấp không gian ngày càng tăng thêm và một khu vực để làm cứng tắt máy vào cuối xuân. Ghế dài được hỗ trợ trên đường ray ống và di chuyển ra ngoài qua cửa trong endwall của hiệu ứng nhà kính vào buổi sáng và đẩy lùi vào ban đêm. Một lớp thứ hai của nhà máy có thể được trồng trên sàn nhà kính. Hệ thống có thể được thích nghi với một trong hai hoophouses hoặc dãy máng xối kết nối.
 
Thay vì xây dựng thêm nhà kính làm tăng các loại thuế và chi phí vận hành, hãy xem xét thêm một số không gian phát triển tạm thời để điền vào cho vụ mùa cao điểm. Việc hoàn vốn cho không gian này có thể được ít hơn một năm.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 254
  • Khách viếng thăm: 244
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 20765
  • Tháng hiện tại: 1437437
  • Tổng lượt truy cập: 23946845