Trở thành người nông dân công nghiệp với nhà kính

Đăng lúc: Thứ tư - 07/05/2014 10:23 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Trở thành người nông dân công nghiệp với nhà kính

Trở thành người nông dân công nghiệp với nhà kính

Trở thành người nông dân công nghiệp với nhà kính
Thành công là một nông dân trồng mới
 
Người trồng thủy canh học phải đối mặt với vô số các thách thức và biến chứng bao gồm tiếp thị cây trồng của họ và nhận được đúng trình độ học vấn. Dưới đây là làm thế nào để chuẩn bị và phát triển mạnh.
 
 
Steve Froelich, một nhà tư vấn cho CropKing, đã nhìn thấy chia sẻ công bằng của ông khó khăn trong sự nghiệp phát triển của mình. Sau khi thành lập công ty phát triển thủy canh của mình, sử dụng nền Froelich mình trong kỹ thuật và nông nghiệp để tư vấn cho người trồng khác. Bây giờ ông đi khắp đất nước giúp các công ty hoàn thiện hệ thống thủy canh của họ.
 
Chúng tôi đã nói chuyện với Froelich về những thách thức của hoạt động một hệ thống thủy canh mới.
 
Quản lý nhà kính: các vấn đề phổ biến nhất người trồng mới gặp phải khi thực hiện một hệ thống thủy canh là gì?
 
Steve Froelich: Tôi sẽ nói những vấn đề phổ biến nhất là giáo dục và thiết kế hệ thống. Chúng tôi có thể phá vỡ vấn đề hơn nữa và nhận được vào những thứ vi từ hai loại.
 
Giáo dục là một cái gì đó tôi thấy như là một vấn đề thường gặp khi đi du lịch quanh vùng nông thôn. Rất nhiều những gì tôi nhìn thấy, từ một cơ sở tư vấn, là chúng ta có được đưa vào sau khi thực tế, và một khách hàng đã mua một cơ sở và họ có điều này và chạy nghĩ rằng nó kỳ diệu sẽ trồng cây và họ tìm ra rất sớm rằng nó không phải dễ dàng. Có kỹ năng cần thiết để phát triển và được tốt nếu bạn đang có được thành công như một người trồng.
 
Thiết kế hệ thống là một vấn đề lớn mà tôi gặp phải. Rất nhiều lần, một hệ thống không được thiết kế cho những gì những người này muốn phát triển, và quan trọng hơn, khí hậu và môi trường mà họ sẽ phải đối phó với dựa trên nơi đặt cơ sở của họ là ở.
 
GM: một số vấn đề khác là gì?
 
SF: Hệ thống kiểm soát môi trường là rất quan trọng để thành công. Đôi khi chúng ta thấy vấn đề dinh dưỡng. Mà trở lại với những người bạn đang làm việc với một nhà cung cấp. Nếu bạn đang làm việc với một công ty như CropKing, người có khả năng thực hiện các khuyến nghị về dinh dưỡng, bạn có lẽ sẽ không có nhiều vấn đề. Nếu bạn đang cố gắng sử dụng một công thức chung chung mà không được thiết kế cho nước cụ thể của bạn và cây trồng cụ thể của bạn và bạn đang cố gắng để nuôi cây trồng của bạn với một cái gì đó bạn đọc trong một cuốn sách hay mua chuộc một kệ, sau đó bạn sẽ có vấn đề dinh dưỡng trong suốt cả năm.
 
Lao động là khác chúng ta có thể ném vào. Nó không phải đặc biệt công việc khó khăn nhưng rất nhiều người trồng đang đấu tranh để tìm lao động tốt. Ở khắp mọi nơi chúng tôi đi, mọi người đang thuê. Tôi nhìn thấy nó với người trồng mà tôi đã tham khảo ý kiến ​​trong 20 năm. Họ đang đấu tranh để tìm thấy tốt bán thời gian giúp đỡ để giúp chọn cây trồng của họ.
 
GM: Làm thế nào quan trọng là nền kinh tế cho người trồng mới?
 
SF: Thị trường đang phát triển rất nhanh chóng. Có được củng cố rất lớn trong thị trường cửa hàng tạp hóa. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu trong ngành công nghiệp này, bạn có thể đi đến hầu hết các cửa hàng tạp hóa và nói "Hey, mua sản phẩm của tôi", và nếu nó đã được trồng tại địa phương và nhìn tốt, bạn có thể bán nó. Ngày nay, với chuỗi cửa hàng tạp hóa tổng hợp, sản xuất các nhà quản lý đến và đi trong các cửa hàng, do đó bạn không có khuôn mặt thân thiện cùng để đối phó với mỗi khi bạn cung cấp sản phẩm của bạn.
 
Để nhận được vào cửa hàng, bạn có thể phải làm một huyện toàn mà có thể bao gồm từ 20 đến 30 cửa hàng tại một thời điểm. Đó là thay đổi mô hình nếu bạn là một người, hoạt động gia đình-chạy nhỏ bởi vì bạn có thể không có khả năng cung cấp tất cả các cửa hàng. Vì vậy, bạn phải suy nghĩ về nơi bạn đang sắp bán sản phẩm của bạn. Một trong những cộng bên để tất cả điều này, có rất nhiều chợ của nông dân mà là popping lên. Đó là những địa điểm tốt cho những người trồng nhỏ để bán sản phẩm của mình.
 
GM: Vì vậy, những gì người trồng mới có thể làm gì để đối phó với những khó khăn này?
 
SF: Lựa chọn công ty mà bạn đang đi mua hệ thống của bạn từ là một cái gì đó để tiếp cận rất cẩn thận. Có rất nhiều các công ty nhà kính ra khỏi đó và tất nhiên họ có một nhiệm vụ để bán cho bạn một cái gì đó. Chọn một công ty có các quyền con người về nhân viên đó sẵn sàng để đến với trang web của bạn, để làm cho các khuyến nghị và xem xét cơ sở của bạn, để tùy chỉnh hệ thống của họ đối với tình hình cụ thể của bạn. Chọn một công ty có một kỹ sư về nhân viên và có thể thực hiện các khuyến nghị cụ thể cho tình hình của bạn. Hãy rất cẩn thận về việc mua các công cụ từ Internet hoặc ra khỏi một cửa hàng. Một kích thước không phù hợp với tất cả.
 
Tôi nhìn thấy rất nhiều người trồng mà đã nhảy vào ngành công nghiệp này trên một ý thích. Họ đã nhìn thấy một cái gì đó trên tivi và nói, "Đây là cái gì mà tôi cần để có được thành." Và họ nhảy vào mà không làm nghiên cứu front-end đó là rất quan trọng trong ngành công nghiệp này.
 
Nghiên cứu đó cần có thời gian, tiền bạc và một số du lịch. Tới các công ty này, đi đến trường trồng của họ, đi đến hội nghị được ra khỏi đó. Mississippi State và Arizona có hội nghị tốt. Chi tiêu tiền để đi ra ngoài. Được cho mình học. Quan trọng hơn, thực sự có một cái nhìn vào những gì thị trường mục tiêu của bạn có thể được. Vẽ bán kính xung quanh trang trại của bạn và đi tìm kiếm ra tất cả mọi người rằng có thể có thể mua hàng của bạn. Đi nói chuyện với họ. Xem những sản phẩm mà họ đã, xem có một lỗ hổng trong những gì họ có thể nhận được và xem nếu bạn có thể điền vào lỗ đó.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 344
  • Khách viếng thăm: 340
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 51479
  • Tháng hiện tại: 2106264
  • Tổng lượt truy cập: 18373016