Vá màng nhà kính bị rách

Đăng lúc: Thứ bảy - 10/08/2013 06:54 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Vá màng nhà kính bị rách

Vá màng nhà kính bị rách

Nhà kính nhựa là cấu trúc lý tưởng để thu thập ánh sáng mặt trời và tạo điều kiện phát triển tốt cũng như bảo vệ cây trồng bên trong. Tuy nhiên, theo thời gian, màng nhà kính bằng nhựa PE có thể rách hoặc nứt.
Nhà kính nhựa là cấu trúc lý tưởng để thu thập ánh sáng mặt trời và tạo điều kiện phát triển tốt cũng như bảo vệ cây trồng bên trong. Tuy nhiên, theo thời gian, màng nhà kính bằng nhựa PE có thể rách hoặc nứt. May mắn thay, vết rách và vết nứt có thể dễ dàng để sửa chữa. Việc này đơn giản, chỉ mất vài giờ, nhưng có thể kéo dài tuổi thọ của hiệu ứng nhà kính của bạn bằng nhiều năm.
 
 

Băng keo vá nối màng nhà kính
Băng keo vá nối màng nhà kính
Cách thực hiện như sau:

1. Thực hiện theo các hướng dẫn trên sản phẩm nếu bạn sử dụng một bộ dụng cụ và vật liệu vá máng nhà kính (băng keo dán màng nhà kính). Nếu không có dụng cụ, bạn cắt ra một miếng vá bằng màng nhà kính tương đương rộng hơn ít nhất 100mm so với những vết nứt hoặc rách.

2. Làm sạch cả hai mặt của miếng màng nhựa và xung quanh những vết nứt, rách trên mái nhà kính, cả hai mặt bên trong nhà kính và bên ngoài. Sử dụng xà phòng, nước và một miếng giẻ. Lau chùi sạch và để cho khô.

3. Dán các miếng vá trên những vết rách nứt đó trên mặt ngoài của nhà kính. Ép hoặc nén thật chặt và sát để chúng tiếp xúc và liên kết tốt với các miếng vá. Nếu sử dụng băng keo chuyên dụng để vá màng nhà kính bị nứt rách thì bạn cũng nên thực hiện một các cẩn thận và kỹ lưỡng.

4. Thực hiện lại các công đoạn trên từ bên trong nhà kính (mặt dưới của mái), theo cùng một thủ tục như như đối với các bản vá đầu tiên.

(sưu tầm)
Tác giả bài viết: www.mangnhakinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 217
  • Khách viếng thăm: 216
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 19689
  • Tháng hiện tại: 840624
  • Tổng lượt truy cập: 21761891