sự khác biệt chính của các vật liệu làm nhà kính-mangnhakinh.vn

Đăng lúc: Thứ tư - 04/12/2013 08:08 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
sự khác biệt chính của các vật liệu làm nhà kính

sự khác biệt chính của các vật liệu làm nhà kính

sự khác biệt chính của các vật liệu làm nhà kính
sự khác biệt chính của các vật liệu làm nhà kính


Thủy tinh

Lợi thế
Tuổi thọ
Cái nhìn truyền thống
Ánh sáng rõ ràng

Nhược điểm
Mong manh và ít khoan dung để gõ
Hiệu suất nhiệt kém (3mm kính R = 0,95 và 4 mm kính R = 1.0)
Khả năng đốt cháy cây do mức độ rõ ràng

Những gì để tìm cho ra
Hãy chắc chắn bạn sẽ có được gia cường kính an toàn, nếu không nó sẽ là một mối nguy hiểm
4mm là một cách đáng kể mạnh mẽ hơn so với tiêu chuẩn 3mm
Kính an toàn
Polycarbonate

Lợi thế
Hiệu suất nhiệt tốt (6mm Twinwall R = 1.54). Giữ sự ấm áp trong lâu hơn vào ban đêm và cung cấp bảo vệ sương giá tốt hơn
Rất cứng rắn và bền Bỉ
Tuổi thọ tốt (miễn là nó là một phí bảo hiểm cấp polycarbonate)
Sản xuất một ánh sáng khuếch tán hơi giúp ngăn ngừa cháy/thiêu đốt cây

Nhược điểm
Dễ bị trầy xước
Sáo twin-tường có thể thu hút ẩm, mốc và lỗi - nếu không niêm phong đầy đủ trong khung. (Mùa đông Gardenz nhà kính sáo được tất cả các niêm phong với cao su beading)

Những gì để tìm cho ra
Chắc chắn polycarbonate được làm từ nguyên vật liệu từ một nhà cung cấp có uy tín (tức là Bayer, GE vv) và không tái chế
Đảm bảo polycarbonate là UV điều trị cả hai bên (nếu không nó sẽ chỉ cuối 1-2 năm ở New Zealand)
Đừng chạm vào nó sẽ không tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt của New Zealand 4mm polycarbonate
Phim nhựa

Lợi thế
Thấp chi phí cho mỗi mét vuông
Mất các gõ
Khuếch tán ánh sáng - ngăn ngừa cháy và hỗ trợ quá trình quang hợp

Nhược điểm
Tương đối ngắn tuổi thọ và đòi hỏi phải thay thế
Dễ bị xẻ và nước mắt
Hiệu suất nhiệt kém (R = 0,83), trừ khi tăng gấp đôi da

Những gì để tìm cho ra
Mua một căn nhà đường hầm có uy tín thương hiệu chất lượng đó sẽ đảm bảo bạn có quyền truy cập đến các bộ phận và nhựa mới bao gồm trong tương lai
Bao gồm thay thế mỗi 3-5 năm, để lại nó dài hơn sẽ cho kết quả trong phim đi màu trắng sữa, sẽ làm giảm năng suất cây trồng và ấm áp
Bạn có thể chọn các độ dày khác nhau bằng polyethylene da, chúng tôi khuyên bạn nên 200 micron tối thiểu ở New Zealand, bất kỳ ít hơn và bạn sẽ kết thúc lên thay thế nó thậm chí sớm hơn.


Sự khác biệt mà giải thích đầy đủ (các nitty-gritty thực sự!)

Một đầy đủ, độc lập báo cáo, bao gồm một tổng quan về lắp kính, lợi thế và bất lợi. Đó cũng là một biểu đồ so sánh hiệu quả nhiệt của thủy tinh (3mm phao và kính 4mm, cứng), polycarbonate và phim nhựa, và những sản phẩm kính để tránh. Thưởng thức.
Truyền thống cổ điển tinh

Thủy tinh đã là lắp kính truyền thống ưa thích vì thường còn và vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên, thủy tinh là một trong những vật liệu kém hiệu quả để duy trì nhiệt do tốc độ truyền nhiệt độ cao của nó (tức là cho phép nhiệt cold chuyển mặc dù kính rất dễ dàng) và người nghèo đặc tính cách điện.

Hiệu ứng nhà kính nhà sản xuất cung cấp một loạt các lớp kính, nhưng chúng tôi khuyên bạn tránh 3mm phao kính vì nó là cực kỳ nguy hiểm do bản chất giòn, dễ vỡ và không hề khoan nhượng của nó.

Nếu bạn đã thực hiện lên tâm trí của bạn rằng kính là kính lắp ưa thích của bạn sau đó chúng tôi đề nghị bạn lựa chọn kính an toàn 4mm, cứng. Mặc dù nó là tốn kém hơn nó cung cấp hiệu quả nhiệt một chút tốt hơn so với kính nổi 3mm, và sẽ nhiều hơn khả năng cuối rất dài do sức mạnh và độ bền cao, trong khi vẫn cung cấp cho bạn các truyền thống rõ ràng kính nhìn mà bạn muốn.

Như thủy tinh nặng hơn đáng kể so với các lựa chọn thay thế kính, nhà kính khung sẽ rõ ràng là cần phải đáng kể mạnh mẽ hơn và được thiết kế đặc biệt cho thủy tinh.

Lợi thế
Tuổi thọ
Cái nhìn truyền thống
Ánh sáng rõ ràng

Nhược điểm
Mong manh và ít khoan dung để gõ
Hiệu suất nhiệt kém (3mm kính R = 0,95 và 4 mm kính R = 1.0)
Khả năng đốt cháy cây do mức độ rõ ràng
Kính nhà lợi ích
Glasshouse tuyết
"Như thủy tinh nặng hơn đáng kể so với các lựa chọn thay thế kính, nhà kính khung sẽ rõ ràng là cần phải đáng kể mạnh mẽ hơn và được thiết kế đặc biệt cho thủy tinh"

Polycarbonate nhiệt hiệu quả

Polycarbonate UV điều trị polycarbonate (Twinwall) cung cấp tốt hơn rõ ràng hơn so với bộ phim Polyethylene và gần như là nhiều như thủy tinh (khoảng 89% sự rõ ràng). Nó cũng là một cách đáng kể mạnh mẽ hơn và bền hơn, làm cho nó một sự lựa chọn thực tế và ngày càng phổ biến cho ngày hôm nay của hiệu ứng nhà kính trồng.

Polycarbonate twinwall có một cấu hình lớp đôi, ngăn cách bởi sáo. Điều này cung cấp một hiệu ứng lắp kính đôi và cải thiện hiệu quả nhiệt của sản phẩm này. Các nhà sản xuất trong nước nhà kính thường sử dụng một 6mm Polycarbonate twinwall mạ, trong khi thương mại nhà kính thường đang được xây dựng bằng cách sử dụng 10mm, 16mm hoặc 20mm twinwall hoặc tri-tường polycarbonate. Nếu polycarbonate twinwall lắp kính ưa thích của bạn, hãy chắc chắn rằng khung nhà kính được thiết kế để chứa các tấm an toàn, đảm bảo họ không thổi ra và được bịt kín xung quanh các cạnh để tối đa hóa nhiệt ef
Kết quả (Tiếng Việt) 2:
Vì vậy, sự khác biệt chính trong nháy mắt là gì?


Kính

Ưu
Tuổi thọ
truyền thống trông
rõ nét nhẹ

Nhược điểm
mong manh và ít tha thứ để gõ
hiệu suất nhiệt kém (3mm kính R = 0,95 và 4mm kính R = 1,0)
tiềm năng để đốt cháy nhà máy do mức độ của sự rõ ràng

gì để tìm cho ra
Hãy chắc chắn rằng bạn được dẻo dai kính an toàn, nếu không nó sẽ là một mối nguy hiểm
4mm là mạnh hơn so với tiêu chuẩn 3mm đáng kể
kính an toàn
Polycarbonate

Ưu điểm
hiệu suất nhiệt tốt (6mm Twinwall R = 1,54). Giữ ấm áp trong còn vào đêm và cung cấp bảo vệ tốt hơn sương
Rất cứng rắn và bền
tốt tuổi thọ (miễn là nó là một lớp polycarbonate cao cấp)
Tạo ra một ánh sáng hơi khuếch tán giúp ngăn ngừa đốt / thiêu đốt các nhà máy

Nhược điểm
Dễ bị trầy xước
Các sáo trong đôi Wall có thể thu hút ẩm, mốc và lỗi - nếu không được niêm phong đầy đủ trong các khung. (Winter Gardenz sáo nhà kính đều được niêm phong với beading cao su)

gì để tìm cho ra
Hãy chắc chắn polycarbonate được làm từ nguyên liệu tinh khiết từ các nhà cung cấp có uy tín (ví dụ như Bayer, GE vv) và không tái sử dụng
Đảm bảo polycarbonate được UV điều trị trên cả hai mặt (nếu không nó sẽ chỉ có 1-2 năm trước tại New Zealand)
không chạm polycarbonate 4mm nó sẽ không tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt NZ
nhựa Film

Ưu điểm
chi phí thấp cho mỗi mét vuông
Đưa những va đập
ánh sáng khuếch tán - ngăn chặn cháy và trợ quang

Nhược điểm
tương đối tuổi thọ ngắn và đòi hỏi thay thế
Dễ bị xẻ và nước mắt
hiệu suất nhiệt kém (R = 0.83), trừ đôi da

gì để tìm cho ra
Mua một uy tín nhà hầm thương hiệu chất lượng sẽ đảm bảo bạn có quyền truy cập vào các bộ phận và polyethylene mới bao gồm trong tương lai
thay thế bao gồm tất cả 3-5 năm, để lại nó còn sẽ dẫn đến phim đi màu trắng sữa, sẽ làm giảm năng suất cây trồng và sự ấm áp
bạn có thể chọn độ dày khác nhau của da bằng polyethylene, chúng tôi đề nghị 200 micron là mức tối thiểu ở New Zealand, ít hơn bất kỳ và bạn sẽ kết thúc thay thế nó thậm chí sớm hơn.


Sự khác biệt giải thích đầy đủ (thực tế thực dụng!)

Một đầy đủ, báo cáo độc lập, bao gồm tổng quan về kính, những thuận lợi và bất lợi. Ngoài ra còn có một biểu đồ so sánh hiệu quả nhiệt của kính (cả phao 3mm và kính cường lực 4mm), polycarbonate và bộ phim nhựa, và những sản phẩm kính để tránh. Thưởng thức.
Truyền thống cổ điển Kính

thủy tinh đã được các kính truyền thống ưa thích vì tính lâu dài và vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên, thủy tinh là một trong những vật liệu kém hiệu quả nhất để giữ lại nhiệt do lãi suất nhiệt độ truyền (tức là cho phép nhiệt độ lạnh để chuyển mặc dù kính rất dễ dàng) và đặc tính cách điện kém.

Nhà sản xuất nhà kính cung cấp một loạt các lớp kính nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh các kính nổi 3mm như nó là vô cùng nguy hiểm do tính chất giòn, dễ vỡ và không hề khoan nhượng của mình.

Nếu bạn đã quyết tâm của bạn mà kính là kính ưa thích của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một 4mm kính cường lực an toàn. Mặc dù nó tốn kém hơn nó cung cấp hiệu quả hơi nhiệt tốt hơn so với kính nổi 3mm, và nhiều hơn khả năng sẽ kéo dài hơn rất nhiều do sức mạnh và độ bền của nó, trong khi vẫn cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng kính truyền thống mà bạn muốn.

Như thủy tinh nặng hơn thay thế kính khác đáng kể, khung nhà kính sẽ rõ ràng cần phải mạnh hơn đáng kể và được thiết kế đặc biệt cho kính.

Ưu
Tuổi thọ
truyền thống trông
rõ nét nhẹ

Nhược điểm
mong manh và ít tha thứ để gõ
hiệu suất nhiệt kém (3mm kính R = 0,95 và 4mm kính R = 1,0)
tiềm năng để đốt cháy nhà máy do mức độ của sự rõ ràng
Glass House lợi
Glasshouse Tuyết
"Như kính được nặng hơn đáng kể hơn thay thế kính khác, khung nhà kính sẽ rõ ràng cần phải mạnh hơn đáng kể và được thiết kế đặc biệt cho thủy tinh "

Nhiệt hiệu quả polycarbonate

polycarbonate polycarbonate (Twinwall) UV xử lý cung cấp rõ ràng tốt hơn so với phim polyethylene và nhiều như thủy tinh ( khoảng 89% rõ ràng). Nó cũng là mạnh hơn đáng kể và bền hơn, làm cho nó một sự lựa chọn thực tế và ngày càng phổ biến cho những người trồng nhà kính hiện nay.

Twinwall Polycarbonate có một cấu hình lớp kép, cách nhau bằng sáo. Điều này cung cấp một hiệu ứng kính đôi và cải thiện hiệu suất nhiệt của sản phẩm này. Các nhà sản xuất kính trong nước thường sử dụng một Polycarbonate twinwall kính 6mm, trong khi nhà kính thương mại thường được xây dựng bằng 10mm, 16mm hoặc 20mm twinwall hoặc tri-tường polycarbonate. Nếu polycarbonate twinwall là kính ưa thích của bạn, hãy chắc chắn khung nhà kính được thiết kế để chứa các tấm cách an toàn, đảm bảo họ sẽ không thổi ra ngoài và được niêm phong xung quanh các cạnh để tối đa hóa ef nhiệt

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 49
  • Khách viếng thăm: 45
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 11745
  • Tháng hiện tại: 1957490
  • Tổng lượt truy cập: 20885654