Mangnhakinh.vn là website giới thiệu và cung cấp thông tin về nhà kính và vật liệu nhà kính.

Website mangnhakinh.vn không có tính năng/công cụ bán hàng online trên website, kính mong quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng theo địa chỉ nêu trên. 

Do đặc thù của nhà kính và vật tư nhà kính chủ yếu sử dụng tại địa bàn Đà Lạt nên kính mong quý khách hàng có nhu cầu vui lòng đến giao dịch trực tiếp tại cửa hàng Bà Lài (tiệm Tân Thanh) của chúng tôi tại Đà Lạt. Đối với quý khách hàng ở xa, chúng tôi khuyến khích quý khách vui lòng nhờ người thân, người quen,... đến xem và giao dịch trực tiếp.

- Quy định và hình thức thanh toán: Quý khách thanh toán qua chuyển khoản VND tại hệ thống ngân hàng.

- Chính sách vận chuyển, giao nhận: Sau khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ giao hàng theo phương thức mà quý khách yêu cầu: xe vận tải, xe khách, bưu điện,... Chi phí vận chuyển quý khách tự thanh toán. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào các dịch vụ vận tải và chuyển phát hiện hành.
- Chính sách bảo hành: Đối với những loại hàng có bảo hành thì tuân thủ theo chính sách bảo hàng của nhà sản xuất.
- Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền: Hàng có thể đổi trả trong vòng 03 ngày. Hàng đổi trả phải đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện, nguyên niêm phong. Chi phí và việc vận chuyển hàng đổi trả do quý khách tự thực hiện. Tiền hoàn lại theo phương thức chuyển khoản.
- Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng. Các thông tin về cá nhân khách hàng liên hệ chúng tôi chỉ sử dụng để giao dịch với chính khách hàng đó mà không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác. Các thông tin này được lưu trữ trên website, tại cửa hàng và thời gian lưu trữ cho đến khi hoàn tất giao dịch.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
 

Đối Tác