Trồng hoa và thí nghiệm trồng hoa trong nhà kính

Đăng lúc: Thứ ba - 06/08/2013 15:46 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Trồng hoa và thí nghiệm trồng hoa trong nhà kính

Trồng hoa và thí nghiệm trồng hoa trong nhà kính

Thiết kế, cấu trúc và chức năng của một nhà kính làm cho nó là nơi hoàn hảo để trồng hoa. Dưới đây là một số lời khuyên và ý tưởng cho hoa phát triển thành công trong nhà kính của bạn.
Thiết kế, cấu trúc và chức năng của một nhà kính làm cho nó là nơi hoàn hảo để trồng hoa. Dưới đây là một số lời khuyên và ý tưởng cho hoa phát triển thành công trong nhà kính của bạn.
 
Trồng hoa và thí nghiệm trồng hoa trong nhà kính
Trồng hoa và thí nghiệm trồng hoa trong nhà kính
Trồng hoa từ hạt giống trong nhà kính
Hoa có thể được trồng trong nhà kính theo nhiều cách, một trong số đó là từ hạt giống. Tùy thuộc vào loại hoa bạn đang phát triển, hạt có thể được trồng trong nhà kính quanh năm. Hạt có thể được trồng trong khay và giữ trên kệ trong nhà kính cho đến khi cây bắt đầu xuất hiện và phát triển lớn hơn, hoặc bạn có thể trồng chúng trong chậu lớn.

Trồng hoa từ giâm hom
Một số loài hoa cũng có thể được phát triển thành công trong nhà kính từ giống giâm hom. Hom có ​​thể được lưu giữ cẩn thận trong các thùng chứa nhỏ trong nhà kính của bạn trong khi phát triển, sau đó trồng lại vào chậu lớn hơn khi chúng trở nên trưởng thành hơn. Những bông hoa lớn hơn là kết quả sau đó có thể tiếp tục tăng trưởng trong nhà kính của bạn, hoặc đưa ra ngoài khu vườn của bạn.

Nhà kính trồng hoa thí nghiệm
Nếu bạn không chắc chắn nhiều loại hoa có thể phát triển tốt hoặc có điều kiện thích hợp cho từng loại, nhà kính là một nơi tốt để thực hiện các thí nghiệm kiểm soát để xem những gì tốt nhất cho bạn. Bạn có không gian có sẵn để đưa hạt giống khỏi khay phát triển và có nhiều cơ hội để thiết lập các thí nghiệm nhỏ liên quan đến nước, ánh sáng và đất khác nhau.

Nhà kính của bạn cũng là một nơi tốt để lưu trữ hạt giống hoa mà bạn thu được từ các vụ mùa của mình. Thông thường, chúng cần phải được giữ ở một nơi khô, mát và trong một túi giấy được lưu giữ cẩn thận trong nhà kính của bạn. 
(sưu tầm)
Tác giả bài viết: mangnhakinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 41
  • Khách viếng thăm: 38
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 11682
  • Tháng hiện tại: 1957427
  • Tổng lượt truy cập: 20885591