Hệ thống kiểm soát tự động khí hậu trong nhà kính

Đăng lúc: Thứ ba - 25/02/2020 02:22 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Hệ thống kiểm soát tự động khí hậu trong nhà kính

Hệ thống kiểm soát tự động khí hậu trong nhà kính

Hệ thống kiểm soát khí hậu trong nhà kính đã sản xuất các hệ thống tự động hóa nhà kính từ năm 1985 . Các sản phẩm này giúp quản lý khí hậu, tưới và xử lý nước tưới .
Hệ thống kiểm soát khí hậu trong nhà kính đã sản xuất các hệ thống tự động hóa nhà kính từ năm 1985 . Các sản phẩm này giúp quản lý khí hậu, tưới và xử lý nước tưới . Các sản phẩm này được thiết kế để giúp người trồng tối đa hóa năng suất cây trồng và giúp bảo tồn nguồn nước và tiết kiệm năng lượng vận hành cho nhà kính.

Với sự phát triển công nghệ khử trùng nước và tái chế nước giúp người trồng nhà kính giảm được đáng kể nước và chi phí phân bón và đáp ứng các quy định môi trường .
Hệ thống kiểm soát khí hậu là công nghệ tự động hóa nhà kính. Đó là các công nghệ xanh mới nhất mà không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người trồng mà còn bảo vệ môi trường của chúng quanh chúng ta.
 
Hệ thống kiểm soát khí hậu trong nhà kính
Hệ thống kiểm soát khí hậu trong nhà kính

CHƯƠNG TRÌNH PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÍ HẬU TRÊN MÁY TÍNH

Quản lý môi trường khí hậu và kiểm soát hệ thống thủy lợi bằng máy tính cho những người trồng hoa và rau trong nhà kính. Hệ thống này được thiết kế để kiểm soát nhiệt độ , độ ẩm, kiểm soát khí thải CO2 , quạt và kiểm soát lỗ thông hơi, điều khiển ánh sáng , kiểm soát nhiệt và năng lượng mặt trời , điều khiển nước nóng và hệ thống sưởi ấm hơi và nhiều hơn nữa .

Hệ thống tự động hóa thủy lợi và kiểm soát tưới trên máy tính

Quản lý tưới tiêu là một hệ thống điều khiển thủy lợi và tưới cho cây trong nhà kính, nó cung cấp khả năng điều khiển lưu lượng nước , độ dẫn điện EC và kiểm soát độ pH . Các chương trình phần mềm điều khiển có thể bắt đầu tưới theo thời gian, điều kiện năng lượng mặt trời và đất hoặc các cảm biến độ ẩm bề mặt . Nó kiểm soát lên các kim phun phân bón và kiểm soát các van thủy lợi.

Xử lý nước ozone là phục hồi nước đầy đủ và hệ thống lọc với quá trình khử trùng bằng Ozone đối với nước thải tưới tiêu. Hệ thống này sẽ cung cấp cho người trồng nhà kính tiết kiệm 30% đến 40 % chi phí nước và phân bón.

Các hệ thống xử lý tưới kết hợp với Ozone và tạo ô xy với tự động rửa bộ lọc cũng là một ưu thế . Hệ thống này có thể tiết kiệm chi phí sản xuất. Hệ thống cung cấp oxy trong nước tưới sẽ làm tăng sức khỏe cây trồng và nâng cao năng suất cây trồng.

www.mangnhakinh.vn

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 455
  • Hôm nay: 54733
  • Tháng hiện tại: 2109518
  • Tổng lượt truy cập: 18376270