Tăng thu nhập đáng kể từ sản xuất nông nghiệp trong nhà kính

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/09/2014 20:24 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Tăng thu nhập đáng kể từ sản xuất nông nghiệp trong nhà kính

Tăng thu nhập đáng kể từ sản xuất nông nghiệp trong nhà kính

Nhiều người thấy mình rất thành công trong trồng cây ăn quả, rau và hoa trong nhà kính của họ. Nếu bạn có thể liên tục phát triển nhiều hơn bạn có thể tiêu thụ mạnh trên thị trường với thu nhập ngày càng tăng lên đáng kể.
Nhiều người thấy mình rất thành công trong trồng cây ăn quả, rau và hoa trong nhà kính của họ. Nếu bạn có thể liên tục phát triển nhiều hơn bạn có thể tiêu thụ mạnh trên thị trường với thu nhập ngày càng tăng lên đáng kể.

Bạn có thể chọn sử dụng nhà kính để trồng những loại rau hoa mà thường không có sẵn tại thời điểm nhất định trong năm. Bạn sẽ có thể bán được nông sản của mình vì tính duy nhất của nó trên thị trường tại thời điểm đó.
 


Trồng hoa xuất khẩu trong nhà kính
Bạn nên bán những gì?

Chìa khóa của việc này là nắm bắt và hiểu biết về nhu cầu thị trường của bạn yêu cầu tại từng thời điểm, như các siêu thị và các công ty toàn cầu thường làm, khi họ tiến hành nghiên cứu thị trường để tìm ra những khách hàng mục tiêu của họ. Rõ ràng là nghiên cứu thị trường của bạn sẽ không cần phải quá bài bản như vậy, chỉ cần bạn hỏi hàng xóm của bạn những gì họ muốn hoặc thăm dò thị trường nông dân địa phương của bạn và kể cả việc bạn đi tham khảo tại chợ.

Nếu bạn đang bán rau hoa nông sản của mình tại vườn, bạn cần phải xem xét chi phí vận chuyển sản phẩm đã hoàn thiện của bạn cho các cửa hàng khác nhau là bao nhiêu.
Bạn sẽ cần phải thêm chi phí vận chuyển này để có thể giao hàng tận nơi cho khách hàng, có như thế hàng của bạn sẽ được chọn mua hơn những người xung quanh và chi phí bạn sẽ được bù đắp xứng đáng khi có số lượng và doanh thu lớn.
Nếu bạn sẽ chỉ bán ở một vài đường phố xung quanh nơi bạn sống, chi phí vận chuyển của bạn chỉ có thể đáng bằng giá mua một đôi giày mới mỗi năm.

Tính chất lượng

Nếu bạn muốn bán được nhiều rau hoa nông sản trồng trong nhà kính của bạn, bạn sẽ phải đưa ra quyết định về cảm nhận chất lượng hàng hoá của bạn. Bạn sẽ thấy làm thế nào siêu thị địa phương của bạn chỉ bán cà rốt thẳng hoặc có kích thước cụ thể. Bạn sẽ mất đi lợi nhuận nếu bạn không trồng được những củ cà rốt như vậy. Đối với bạn để có thể cạnh tranh trên thị trường, bạn cần phải thay đổi thói quen cho khách hàng của bạn để chấp nhận một tiêu chuẩn khác với siêu thị, và giải thích các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên của bạn giá rẻ hơn đối thủ cạnh tranh và tất nhiên, hương vị, chất lượng vẫn tốt hơn.

Khi bạn tính chi phí hoạt động trồng rau hoa nông sản của bạn, bạn phải bao gồm cả tiền bạn chi cho việc duy trì nhà kính. Điều này có thể bao gồm chi phí sưởi ấm và chiếu sáng,.. nhưng nó cũng có thể bao gồm chi phí thay thế màng nhà kính khi chúng bị mờ do bụi bẩn và đảm bảo rằng nhà kính của bạn được xử lý hoàn toàn chống lại các đe dọa thời tiết xấu.

Đặc biệt là trong thời kỳ khó khăn hiện nay, một số người đang tìm kiếm để làm thêm tiền bằng cách bán rau hoa nông sản trồng được trong nhà kính, trong khi những người khác đang tiết kiệm tiền bằng cách trả ít hơn cho việc mua những thực phẩm này. Nếu bạn có thể tạo ra được các liên kết tốt giữa đối tượng này, bạn có thể thành công rất nhanh chóng.

(sưu tầm)
Tác giả bài viết: mangnhakinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 93
  • Hôm nay: 18397
  • Tháng hiện tại: 839332
  • Tổng lượt truy cập: 21760599