Công nghệ nhà kính hoa cắt cành - mangnhakinh.vn

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/08/2014 09:21 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Công nghệ nhà kính hoa cắt cành - mangnhakinh.vn

Công nghệ nhà kính hoa cắt cành - mangnhakinh.vn

Công nghệ nhà kính hoa cắt cành - mangnhakinh.vn
Chúng ta đã có 7 tỷ người sống trên hành tinh Trái đất - một chuẩn mực đã được cung cấp nhà tương lai với một cơ hội để thảo luận về những hạn chế trưc tiếp tục tăng trưởng dân số. Chúng ta cũng có thể dự đoán những gì sẽ hạn chế chúng ta trong việc sản xuất các loại cây trồng hoa trong tương lai. Một số phản ứng thông thường bao gồm chi phí cao lao động, không có đủ lao động, chi phí năng lượng và vận chuyển cao, hạn chế nước, và tăng quy định hóa học. Để giảm bớt những khó khăn hiện tại và tương lai, các nhà lãnh đạo trong việc sản xuất của các nhà máy và các sản phẩm của họ đang nghiên cứu và đầu tư vào công nghệ cho phép họ được bền vững hơn.
 
Gần đây, tôi đã có cơ hội để làm việc với các Tham tán nông nghiệp của Đại sứ quán Hà Lan tại Washington, DC, Bộ Dutch Kinh tế, Nông nghiệp và Đổi mới, và các công ty PR Ferguson Caras LLC để đi sâu vào cách các công ty ở Mỹ và Hà Lan được đầu tư trồng cây nhà kính bền vững. Chúng tôi đã phỏng vấn những người trồng, các học giả, nhìn xa trông rộng, và các chuyên gia ngành công nghiệp trên video để tìm hiểu và xem cách họ đã trở thành những yếu tố đầu vào hiệu quả hơn và giảm. Kết quả: khoảng 40 video ngắn làm nổi bật kinh nghiệm và quan điểm của họ, có thể được xem tại www.thesustainabilityinitiative.org và www.youtube.com/dutchsustain. Dưới đây là một số chủ đề phổ biến và những hiểu biết ngắn gọn về những người chúng tôi phỏng vấn.
 
Khả năng sinh lời. Một doanh nghiệp là không bền vững, trừ khi đó là lợi nhuận. Vì vậy, đầu tư nhà kính phải có một chi phí phục hồi thuận lợi. Một công nghệ mới có thể tạo ra một tiếng vang thuận lợi, nhưng buzz có thể mang đi nếu không trả lại trong vòng một thời gian hợp lý. Trong một trong những video, Charlie Hall of Texas A & M University thảo luận về một số trong những cân nhắc của việc đầu tư vào một nhà kính. Người trồng nói về khoản đầu tư mà họ có và lợi ích kinh tế dự kiến ​​của họ.
Giảm năng lượng. Gần như tất cả những người trồng lớn Hà Lan đã đầu tư vào một nhiệt kết hợp và hệ thống điện (CHP), trong đó sử dụng khí tự nhiên để tạo ra nhiệt, điện, carbon dioxide và nước. Đó là một cách rất sạch sẽ và hiệu quả để làm nóng một nhà kính, cung cấp điện cho chiếu sáng bổ sung, và tạo ra khí CO2 tăng quang hợp của thực vật. điện thừa được bán cho lưới điện tại một mức giá thuận lợi. Các video nổi bật công nghệ này, cũng như các cách khác để giảm năng lượng bao gồm:
 
light-emitting diode (LED) cho các nhà máy ánh sáng trong nhà hoặc ở một nhiệt địa nhiệt nhà kính, nơi nước ấm trong mùa hè được sử dụng để sưởi ấm trong mùa đông
tấm pin mặt trời tạo ra một số lượng điện cho một cạnh cắt trồng cây trong chậu
bước mà một người trồng hàng đầu ở Ohio mất để giảm chi phí năng lượng trong một phạm vi lớn hơn
thiết kế mái nhà kính mới được phát triển tại Đại học Wageningen
Giảm lao động. Lao động thường là chi phí gián tiếp lớn nhất trong sản xuất cây trồng nhà kính. Người Hà Lan đang dẫn đầu trong việc tự động hóa, với công nghệ cấy ghép, nước, loại, sắp xếp và vận chuyển các nhà máy, cũng như kiểm soát môi trường. Các video cho thấy cách trồng ở đây và ở nước ngoài đã đầu tư vào những công nghệ và làm thế nào họ phải trả lại theo thời gian. Cần lưu ý rằng tự động hóa trở nên phức tạp hơn, và do đó tốn kém, vì số lượng các loại cây trồng có một người trồng sản xuất tăng.
 
nước giảm và đầu vào hóa chất. Gần như tất cả những người trồng ở Hà Lan nước chụp và lưu trữ mưa, sau đó xử lý nó và sử dụng nó trên máy. Nhiều người cũng nắm bắt được dòng chảy nước do đó không có gì để lại cơ sở của họ. Như chúng ta phải đối mặt với quy định về nước tăng lên, một số người trồng tại Hoa Kỳ đã áp dụng một số kỹ thuật tương đối đơn giản. Người trồng cũng đang sử dụng kỹ thuật sinh học để kiểm soát sâu bệnh hiệu ứng nhà kính, thay vì dựa vào hóa chất. Bằng cách sử dụng quản lý dịch hại tổng hợp, chúng ta có thể làm giảm đầu vào hóa học của chúng tôi và có trách nhiệm với môi trường hơn.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 247
  • Khách viếng thăm: 245
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 19473
  • Tháng hiện tại: 1436145
  • Tổng lượt truy cập: 23945553