cách làm nhà kính đơn giản - mangnhakinh.vn

Đăng lúc: Thứ tư - 09/07/2014 16:00 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
cách làm nhà kính đơn giản
Xây dựng một nhà kính
 
Nhiều người làm-nó-mình handymen tìm việc xây dựng một nhà kính là một niềm vui và dự án bổ ích. Qua nhiều năm, chúng tôi đã giúp tư vấn cho hàng trăm người với các dự án nhà kính tùy chỉnh của họ. Các nỗ lực thành công nhất đã được những người đang suy nghĩ cẩn thận ra ngoài và lên kế hoạch. Xây dựng một nhà kính không chỉ có kỹ năng xây dựng tốt, nhưng nó cũng rất quan trọng để nghiên cứu các vật liệu tốt nhất để tạo ra một cấu trúc mạnh mẽ, hiệu quả và lành mạnh cho các nhà máy của bạn.
 
Trước khi bắt đầu xây dựng, bạn nên làm rất nhiều nghiên cứu về làm thế nào để xây dựng một nhà kính. Hãy chắc chắn để nói chuyện với những nhà vườn nhà kính khác và nhân viên trẻ tại địa phương của bạn để có được đầu vào và đề nghị của họ, và cũng tham khảo ý kiến ​​nhiều người trong việc xây dựng nhà kính liên quan và sổ sách kế hoạch sẵn. Một số điểm quan trọng để xem xét là vị trí tốt nhất để xây dựng một nhà kính, cũng như các vật liệu xây dựng nhà kính và các thiết kế nhà kính chung bạn muốn.
 
XÉT KHU VỰC CỦA BẠN
Khi xây dựng một nhà kính, bạn cần đảm bảo rằng các nhà kính bạn xây dựng sẽ được đầy đủ cho khu vực của bạn. Ví dụ, nếu bạn thường nhận được heavycustomer tuyết ảnh hiệu ứng nhà kính, đó là khuyến khích sử dụng vật liệu đặc biệt có mạnh mẽ và bền vững cho nhà kính của bạn. Một mối quan tâm với thời tiết mùa đông là mất nhiệt. Nếu bạn có kế hoạch để sử dụng hiệu ứng nhà kính quanh năm nó sẽ rất quan trọng để lựa chọn khung cách nhiệt và hiệu ứng nhà kính bao gồm vật liệu cách nhiệt sẽ giúp giữ ở nhiệt.
 
Nhiều người cũng phải đối phó với những thách thức của khu vực gió khi xây dựng một nhà kính. Trong trường hợp này, điều quan trọng là chọn vật liệu xây dựng nhà kính mạnh mẽ và thiết kế nhà kính của bạn với một hình dạng mà sẽ cho phép gió để vượt qua cấu trúc. (Phong cách tròn thường làm việc tốt cho các khu vực có gió lớn). Khi các nhà kính được xây dựng, đảm bảo nó an toàn xuống mặt đất hoặc một nền tảng để đảm bảo nó sẽ không thổi đi.
 
CHUẨN BỊ SITE NHÀ KÍNH CỦA BẠN
Các vị trí cho nhà kính mới của bạn cũng nên được lựa chọn một cách cẩn thận trước khi bạn bắt đầu xây dựng nhà kính của bạn. Nó sẽ cần rất nhiều ánh nắng mặt trời, mặc dù một số bóng một phần có thể được tốt. tiếp xúc với miền Nam là tốt nhất. Định hướng nhà kính của bạn để nó được như tiếp xúc nhiều phía Nam càng tốt (ví dụ, nếu bạn có một 8'W x 16'L nhà kính, nhà kính nên hướng Đông / Tây nên chiều dài nhất phải đối mặt với nam). Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có thể chạy điện và nước cho các nhà kính để cung cấp năng lượng máy sưởi và quạt và tưới nước cho cây.
 
Một khi bạn đã tìm thấy vị trí hoàn hảo, bạn sẽ cần phải chuẩn bị mặt đất. Chúng tôi khuyên bạn chỉ đơn giản là cấp đất và sau đó đổ một vài inch của sỏi trên các bụi bẩn, nơi bạn muốn đặt các ứng nhà kính. Điều này cho phép hệ thống thoát nước tốt hơn, giúp giữ cho nhà kính sạch và sạch bệnh. Nó cũng làm cho nó có thể dễ dàng di chuyển các nhà kính nếu cần thiết và ít tốn kém hơn so với đổ một nền tảng cụ thể.
 
RẬP KHUÔN NHÀ KÍNH VÀ che
Để đảm bảo rằng bạn xây dựng một nhà kính là làm chức năng như có thể, bạn cần phải cẩn thận nghiên cứu khung nhà kính và vật liệu lợp. Quyết định nếu bạn muốn có một bọc lâu dài hơn, cứng hoặc có cái gì đó là không tốn kém và dễ dàng thay thế. (Đọc thêm về Nhà Kính Che ở đây). Một khi bạn đã quyết định bao gồm bạn sẽ sử dụng về hiệu ứng nhà kính của bạn, bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về những gì loại của khung là thích hợp nhất để hỗ trợ các phủ nhà kính. Với trải cứng nhắc hơn, bạn nên cung cấp hỗ trợ cho các vật liệu che phủ nhà kính khoảng hai chân. Một số tấm phủ nhà kính cần phải được xây dựng thành các khung hình qua các kênh trong khi những người khác chỉ đơn giản là đặt trên đầu trang của các khung và gắn liền với các ốc vít. Khi bạn xem xét làm thế nào bạn sẽ áp dụng các vật liệu bao phủ, cũng có kế hoạch cho lỗ thông hơi. Bạn sẽ cần ít nhất một lỗ thông hơi lớn để cho phép lưu lượng không khí thích hợp, nhưng bạn cũng nên thêm lỗ thông cơ sở và người hâm mộ thông gió tối ưu. Đọc thêm về thông gió.
 
Một lợi thế của việc xây dựng một nhà kính chính mình là bạn có thể cấu hình bên trong để phù hợp nhất với nhu cầu ngày càng tăng của bạn. Còn lại trên chất liệu khung nhà kính có thể được sử dụng để tạo ra một cấu trúc khung băng ghế dự bị cơ bản cho các kệ. Tốt nhất là bạn sử dụng giá đỡ được thực hiện với một số loại dây thay vì một vật liệu rắn. Điều này cho phép hệ thống thoát nước tốt hơn và cũng cho phép không khí trong lành cần thiết để chảy vào rễ cây nhà kính của bạn. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng các vật liệu giá đỡ là đủ mạnh để giữ vật nặng của bạn và cho phép phòng cho cả hai nhà máy nhỏ và cao. Đối với không gian thêm, nó có thể có thể để thêm các thanh treo, nếu nguyên liệu khung nhà kính của bạn đủ mạnh mẽ để hỗ trợ trọng lượng.
 
Mẹo: Hãy ghế kiệm đứng đầu sử dụng 3 thanh gỗ (làm việc 4x1 giếng, cắt theo chiều dài của khung băng ghế dự bị) và dây gà. Trải miếng gỗ để một mảnh ngồi ở phía trước, giữa và sau của khung băng ghế dự bị. Đặt dây gà trên đầu trang và cắt giảm để phù hợp. Đính kèm nó vào gỗ với một khẩu súng chủ lực hoặc móng.
 
Với tất cả những điều này cho biết, điều quan trọng là làm cho một lưu ý quan trọng hơn về việc xây dựng một nhà kính. Một khi bạn đã tìm ra thời gian và chi phí liên quan, nó là một ý tưởng tốt để so sánh số tiền đó với chi phí của một bộ kính trước bịa đặt. Sau khi xem xét chi phí của vật liệu khi mua riêng cũng như vật liệu phụ cho các lỗi, bạn thực sự có thể chi tiêu ít tiền và hài lòng hơn mua một bộ hiệu ứng nhà kính so với việc xây dựng một nhà kính chính mình. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn vẫn sẽ kết thúc xây dựng một nhà kính, chúng tôi khuyên bạn nên nhìn vào các bộ dụng cụ nhà kính có sẵn. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy một trong đó sẽ làm việc tốt cho bạn, và nếu không có gì khác, những bộ dụng cụ nhà kính sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng hơn nữa về việc xây dựng một nhà kính của riêng bạn.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 243
  • Khách viếng thăm: 242
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 17975
  • Tháng hiện tại: 1434647
  • Tổng lượt truy cập: 23944055