Hướng dẫn công nghệ xây dựng nhà kính - mangnhakinh.vn

Đăng lúc: Thứ ba - 01/07/2014 16:07 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Hướng dẫn công nghệ xây dựng nhà kính

Hướng dẫn công nghệ xây dựng nhà kính

Hướng dẫn công nghệ xây dựng nhà kính
HƯỚNG DẪN CÔNG NGHỆ KÍNH
 
Đơn giản chỉ cần đặt, một nhà kính là một tòa nhà với một tấm phủ bằng kính, nhựa hoặc sợi thủy tinh cho phép nhiệt xây dựng bên trong tòa nhà. Một hiệu ứng nhà kính có thể đứng độc lập hoặc tích hợp vào một tòa nhà hiện có. Một hiệu ứng nhà kính có cấu trúc cung cấp một môi trường có kiểm soát để trồng cây các loại. Có một loạt các phong cách và kích cỡ để lựa chọn khi thiết kế một nhà kính. Đó là đúng cho bạn sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn, không gian, ngân sách hạn chế, làm thế nào bạn có kế hoạch để sử dụng hiệu ứng nhà kính, và cam kết thời gian. bạn sẽ sử dụng một bộ chuẩn bị để xây dựng nhà kính của bạn hoặc làm điều đó tất cả chính mình, có lẽ sử dụng vật liệu tái chế bạn đã có trên tay? Tìm câu trả lời cho những câu hỏi này, lập kế hoạch và chuẩn bị trước khi bắt đầu xây dựng nhà kính của bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc, và sự thất vọng.
 
Làm thế nào chính xác để bạn xây dựng một nhà kính? Xây dựng và vật liệu từ đơn giản, vật liệu nhẹ như ống PVC và nhựa che cho một nhà kính kiểu khung lạnh mà không cần nhiệt, xây dựng khung tấm xây dựng và thủy tinh cần thông gió và làm cạn kiệt hệ thống. nguyên khung có thể được PVC ống, gỗ hoặc nhôm. khung PVC không đủ mạnh cho khu vực tiếp nhận nhiều tuyết hay gió lớn. Lựa chọn bao gồm các tài liệu cũng cần phải xem xét thời tiết và cực đoan theo mùa của các khu vực của bạn. Việc thiết kế và xây dựng một nhà kính là rất tùy chỉnh. Phát biểu với các văn phòng mở rộng trong khu vực của bạn cũng như đến thăm nhà kính hiện và nói chuyện với các chủ sở hữu liên quan đến những lợi thế và bất lợi để thiết kế và vật liệu có thể giúp đỡ trong việc lựa chọn phong cách, kế hoạch, và vật liệu xây dựng phù hợp với hiệu ứng nhà kính của bạn. Xây dựng bắt đầu với một nền tảng đầy đủ, khung mạnh mẽ, và một lớp phủ giúp chứa nhiệt bên trong nhà kính. Một khi bạn đã xây dựng nhà kính cơ bản của bạn, bạn cần phải chuẩn bị để kiểm soát môi trường và duy trì các điều kiện trong nhà kính để đảm bảo quanh năm cây phát triển khỏe mạnh.
 
Duy trì sự kiểm soát hiệu ứng nhà kính và môi trường có thể nhanh chóng trở nên áp đảo. hiểu biết ban đầu về sự cần thiết để kiểm soát nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, và thậm chí mức độ CO2 là cần thiết để ngăn ngừa bệnh hoặc nấm mốc có thể nhanh chóng phá hủy các nhà máy của bạn. Duy trì một môi trường cân bằng trong nhà kính của bạn sẽ yêu cầu sử dụng của người hâm mộ, các hệ thống, máy sưởi trút, theo dõi các cấp CO2. Trong khi suy nghĩ của tất cả các điều khiển có vẻ là một sự xao lãng từ đơn giản là trồng và thưởng thức trái cây và rau khỏe mạnh quanh năm, một khi bạn hiểu những điều cơ bản và có hệ thống tại chỗ nó là dễ dàng hơn để duy trì so với nó có vẻ ở cái nhìn đầu tiên. Có rất nhiều thông tin tốt có sẵn miễn phí từ văn phòng mở rộng quận hoặc nhà nước tại địa phương, các chủ sở hữu nhà kính địa phương, và nhiều trung tâm làm vườn. Thường thì bạn có thể tham dự hội thảo miễn phí hoặc đặt câu hỏi với các chuyên gia để tìm ra cách tốt nhất để bắt đầu lên kế hoạch cho nhà kính của bạn trong thời gian cho vụ mùa sau.
 
Những lợi ích của việc học về công nghệ nhà kính, xây dựng nhà kính của riêng bạn và lên kế hoạch cho những gì trái cây, rau hoặc cây mà bạn sẽ phát triển có nhiều lợi ích về mặt tâm lý, tinh thần và thể chất. lợi ích sức khỏe từ công nghệ nhà kính là từ các loại trái cây tươi và rau quả. Bạn sẽ kiểm soát chúng được trồng và thu hoạch và không cần phải lo sợ thuốc trừ sâu độc hại. Thực phẩm thu hoạch và chuẩn bị trong vòng vài phút cung cấp đầy đủ lợi ích từ các chất dinh dưỡng. Các bài tập có liên quan trong việc quản lý của bạn hiệu ứng nhà kính, trồng cây, tưới nước, thu hoạch và giúp duy trì sức mạnh, tính linh hoạt, và làm giảm căng thẳng. công nghệ nhà kính cung cấp cơ hội để vườn quanh năm và kéo dài mùa sinh trưởng trong khi cung cấp điều kiện phát triển tối ưu bảo vệ thực vật của bạn từ thái cực không giải thích được trong thời tiết. Những lợi ích về tâm lý và tinh thần đã đạt được từ khi biết rằng bạn đã có một bàn tay-on khổng lồ phần trong việc cung cấp thực phẩm lành mạnh hoặc bông hoa đẹp và thực vật trong việc thụ hưởng của gia đình bạn có thể mang lại niềm vui bất ngờ và những kỷ niệm để chia sẻ với người khác.
 
Để biết thông tin về quy hoạch và xây dựng nhà kính của riêng mình, tham khảo các liên kết sau đây.
 
Làm thế nào nhà kính làm việc - Làm vườn tại hay nhất của nó! -Đây Là một tài khoản cá nhân kinh nghiệm với các nhà kính và những lợi ích được cung cấp trong trồng rau, hoa quả và các loại hoa quanh năm. So sánh một khung lạnh đơn giản với một nhà kính làm nóng đầy đủ và tìm hiểu cơ bản liên quan đến thiết lập và duy trì hiệu ứng nhà kính của bạn với các điều kiện sức khỏe cây trồng và phát triển tốt nhất.
Sở thích nhà kính: Vận hành và thực hành (PDF) Thông tin -Trong sâu từ Alabama Hệ thống mở rộng hợp tác. Ngoài các thông tin nói chung trong việc xây dựng và duy trì một hiệu ứng nhà kính, cũng có một bảng so sánh các hỗn hợp bầu đất ít hơn và hướng dẫn tưới nước. Hầu hết các bang đều có thông tin tương tự có sẵn khí hậu cụ thể điều chỉnh hoặc cầu về môi trường trong khu vực của bạn.
Trồng rau trong thông tin Sở thích Greenhouse- bang Colorado này Đại học Thạc sĩ Gardener tập trung vào những lợi ích của việc trồng rau trong nhà kính dưới điều kiện kiểm soát. tiếp tục thảo luận bao gồm một hệ thống năng lượng mặt trời thụ động cung cấp một giải pháp để kiểm soát nhiệt độ và giữ chi phí hợp lý. Bảng kê các yêu cầu ngày càng tăng cả mát mùa và rau quả mùa ấm cung cấp thông tin trong nháy mắt.
Lập kế hoạch và xây dựng một nhà kính - trang web Đại học West Virginia này cung cấp một số lượng tốt của vật liệu cho việc lập kế hoạch và xây dựng một nhà kính. Bắt đầu với những vị trí tốt nhất để xây dựng và bao gồm thông tin liên quan đến bảo trì.
Xây dựng nhà kính riêng của bạn và bạn có thể Grow Produce Vòng Năm - Living Frugal lãm xây dựng nhà kính của bạn từ một kế hoạch có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trong một bộ hiệu ứng nhà kính. Sử dụng vật liệu tái chế có thể cắt giảm chi phí hơn nữa.
Xây dựng một nhà kính - Catalog nhà kính cung cấp kế hoạch, thủ thuật, và khuyến nghị cho việc xây dựng một nhà kính. Họ cung cấp bộ dụng cụ hoặc các kế hoạch xây dựng của riêng bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy bài viết hữu ích ở đây với lời khuyên phát triển, ý tưởng ủ và một thành phần cho mối quan tâm chủ sở hữu nhà kính mới thường bị nhầm lẫn về.
Làm thế nào để xây dựng một nhà kính nhỏ, giá rẻ và dễ dàng - Đây là một nhà kính di động. Rất nhỏ nhưng có thể hữu ích để bảo vệ cây trồng trong mùa đông trong một khí hậu ôn hòa, hoặc như là một cấu trúc tạm thời trong khi một nhà kính lâu dài hơn là xây dựng. Một danh sách cung cấp đầy đủ được bao gồm cùng với dễ dàng để làm theo hướng dẫn.
Xây dựng An dễ dàng và Greenhouse Chi phí-hiệu quả trong sân sau của bạn - Xây dựng một nhà kính chi phí-hiệu quả trong sân sau của bạn là một dự án đáng giá mà có thể nhanh chóng có được ra khỏi tay, trừ khi bạn có một kế hoạch! Bạn có thể tìm thấy các kế hoạch ở đây cho một nhà kính để đáp ứng nhu cầu của bạn. Có hướng dẫn cơ bản về khách sạn cùng với bài viết thêm quan tâm. Một đoạn video trên YouTube cho thấy bạn là một nhà kính được xây dựng. Có liên kết để mua các kế hoạch kích thước đầy đủ ở đây là tốt.
Năng lượng hiệu quả trong nhà kính Mẹo Xây dựng - Ở đây bạn sẽ tìm thấy nêu rõ, thủ thuật dễ dàng để xây dựng một nhà kính hiệu quả năng lượng. Từ nền tảng để trải được sử dụng, các tài liệu mà bạn chọn có ảnh hưởng trực tiếp kiểm soát năng lượng và quy định.
Nhà kính tích hợp Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) - Một phần của bảo trì nhà kính liên quan đến kiểm soát sâu bệnh. Việc kiểm soát tốt nhất là kiểm tra các nhà máy mới và vật liệu một cách cẩn thận trước khi đưa chúng vào trong nhà kính. Trang web này cung cấp điều trị và kiểm soát hơn nữa tùy chọn hữu ích trong một ngôi nhà hoặc sở thích hiệu ứng nhà kính cũng như một hoạt động thương mại lớn hơn.
Kiểm soát tất cả các khả năng (nhà kính kiểm soát môi trường) - Đây là một nhà cung cấp cho các hệ thống nhà kính được thiết kế để giúp kiểm soát các yếu tố môi trường trong nhà kính. Họ cũng cung cấp hệ thống để giúp theo dõi bảo dưỡng định kỳ, sản xuất và thông tin ngày-to-ngày khác.
Điều khiển môi trường nhà kính - Độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng, thậm chí mức độ CO2 tất cả đều phải được kiểm soát trong môi trường của một nhà kính đối với sức khỏe cây trồng tối ưu. Mặc dù bạn chắc chắn có thể làm điều này bằng tay, có kiểm soát tùy chọn có sẵn để làm giảm đáng kể thời gian tham gia và cho phép bạn dành nhiều thời gian tận hưởng thành quả lao động của mình.
Sở thích Hiệp hội kính Hiệp hội kính -Các Sở thích được thành lập vào năm 1976. Một nhóm nhỏ nhưng nhiệt tình, họ cung cấp các khuyến nghị, vấn đề ý tưởng giải quyết, và học bổng cho người có sở thích hiệu ứng nhà kính trên toàn quốc.
Nhà kính: thông tin Hệ thống kiểm soát môi trường -Đây là hữu ích trong việc không chỉ trồng cà chua, nhưng quan trọng là phải duy trì một môi trường lành mạnh, tối ưu phát triển trong các nhà kính bất kể những gì nó là bạn đang phát triển. Nhiệt, nhiệt độ, ánh sáng, và độ ẩm ảnh hưởng đến tăng trưởng thực vật.
Nhà kính thông gió - Điều hoà nhiệt độ và luồng không khí trong nhà kính của bạn là điều cần thiết để cây khỏe mạnh. Nó có thể mất một chút công việc thám tử và điều tra để quyết định loại hệ thống thông gió là quyền thiết lập cho các kích thước và thiết kế của nhà kính của bạn. Trang web này cung cấp các khuyến nghị về vị trí của các lỗ thông hơi, ống xả / sưởi ấm / làm mát bộ thăng và các nguồn cung cấp thiết bị.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 226
  • Khách viếng thăm: 221
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 19753
  • Tháng hiện tại: 1436425
  • Tổng lượt truy cập: 23945833