Kinh doanh nhà kính - mangnhakinh.vn

Đăng lúc: Thứ ba - 03/06/2014 19:28 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Kinh doanh nhà kính

Kinh doanh nhà kính

Kinh doanh nhà kính
Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ nhà kính
bởi Shanika Chapman, Nhu cầu truyền thông
Bán sản phẩm tại gian hàng bên đường và các thị trường của nông dân.
Bán sản phẩm tại gian hàng bên đường và các thị trường của nông dân.
 
Những bài viết liên quan
Định nghĩa của "thượng lưu" và "hạ lưu" trong quá trình sản xuất
Nhiệm vụ & Trách nhiệm của một đại diện dịch vụ khách hàng
Làm thế nào để Thiết lập lại iPhone nếu nó là mật khẩu bảo vệ
Làm thế nào để xem một hồ sơ bị chặn hoặc bị xóa trên Facebook
Làm thế nào để Chuyển đổi DOB Age trong MS Excel
Làm thế nào để kết nối một máy tính xách tay với một cáp PC qua Ethernet
 
Nếu bạn đã dành nhiều năm trong phát triển sản xuất và vườn hoa của bạn, bắt đầu từ một doanh nghiệp nhà kính nhỏ là một cách tuyệt vời để biến những sở thích của bạn thành một nghề. Trong khi nhà kính thương mại có thể tốn kém và nhiều lao động, bắt đầu từ một nhà kính nhỏ không phải tốn rất nhiều tiền. Hiện có hàng ngàn các nguồn tài nguyên trực tuyến cho những người trồng sản xuất và hàng chục cách để giữ chi phí thấp trong việc xây dựng và duy trì hiệu ứng nhà kính của bạn và tiếp thị doanh nghiệp của bạn.
 
Quảng cáo của Google
Lên trên Greenhouses
Nhà kính công trình và dự án chìa khóa trao tay với giá cả cạnh tranh! Www.top.pro
Bước 1
Tiến hành nghiên cứu khả thi để đảm bảo rằng các thị trường địa phương là đủ lớn để chứa một doanh nghiệp nhà kính. Nhìn vào dân số, tốc độ tăng trưởng dự kiến, mức thu nhập, độ tuổi từ thành viên của cộng đồng và tỷ lệ thất nghiệp. Xem xét số lượng cửa hàng thực phẩm địa phương và nông dân.
 
Bước 2
Xác định các loại cây bạn muốn phát triển. Tiến hành nghiên cứu thị trường để tìm hiểu những gì sản xuất là phổ biến trong khu vực của bạn. tạp chí công nghiệp xem xét như choai nhà kính, nhà kính Manager, và GrowerTalks cho các xu hướng mới nhất trong ngành. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn để xác định những lỗ hổng thị trường mà doanh nghiệp của bạn có thể điền vào. Sau đó nghiên cứu kỹ lưỡng các sản phẩm của bạn để tìm hiểu điều kiện lý tưởng ngày càng tăng, đất, và thời gian trồng.
 
Đọc liên quan: Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp chế biến gỗ nhỏ
 
Bước 3
Xác định kích thước của hoạt động của bạn. Đánh giá những gì loại cây, bạn sẽ cần phải phát triển để chuyển lợi nhuận. Hãy xem xét xem bạn sẽ bổ sung thu nhập của bạn với hoa hoặc sản phẩm bổ sung. Bạn có thể thấy rằng bằng cách bán nhiều loại thực vật hoặc sản xuất trong các kích cỡ khác nhau, bạn có thể giảm yêu cầu không gian cho nhà kính của bạn và cắt giảm chi phí trên không.
 
bước 4
Liên lạc với cơ quan quy hoạch của bạn để tìm hiểu những quy định quản lý nhà kính của bạn. Nó có thể là đáng giá để đảm bảo đất ngoài phạm vi thành phố. Trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn có một vị trí với bãi đậu xe đủ gần một con đường bận rộn để kéo trong giao thông địa phương. Lựa chọn đủ đất để kinh doanh nhà kính của bạn, có tính đến đất, cung cấp nước, tiếp cận các tiện ích, run-off, độ dốc, và các nguồn của bóng râm tự nhiên. Nếu bạn có ý định bán sản phẩm hữu cơ, đất của bạn phải được miễn phí thuốc trừ sâu ít nhất là ba năm. Đảm bảo rằng bạn biết làm thế nào đất của bạn đã được sử dụng trước khi mua.
 
bước 5
Thiết kế nhà kính của bạn. Trong những năm gần đây, nhà kính năng lượng mặt trời đã đạt được phổ biến. Trong khi tất cả các nhà kính thu năng lượng mặt trời, một số là phù hợp hơn cho việc thu thập năng lượng mặt trời vào ban ngày và lưu trữ nó vào ban đêm, cho phép người nông dân để mở rộng mùa trồng trọt. Theo các Dịch vụ Thông tin nông nghiệp bền vững quốc gia, nhà kính năng lượng mặt trời thụ động là một, chi phí-hiệu quả phù hợp cho các chủ sở hữu nhà kính nhỏ. Hãy chắc chắn để thực hiện các cửa sổ để thông gió trong suốt những tháng mùa hè quá nóng.
 
bước 6
Trang bị cho nhà kính của bạn với một hệ thống thủy lợi, hệ thống phân bón, băng ghế, và dây kệ để cho phép lưu lượng không khí và người hâm mộ để sơ tán không khí nóng nếu nhiệt độ quá nóng.
 
bước 7
Mua hạt giống, phích cắm, hoặc cắt từ các nhà cung cấp bán buôn.
 
bước 8
Thực hiện một tên cho chính mình tại thị trường của nông dân. Liên hệ cửa hàng thực phẩm, hoa, nhà thầu, nhà trẻ, và các cửa hàng trang trại địa phương để bán sản phẩm của bạn.
 

Nguồn tin: Internet
Từ khóa:

Kinh doanh nhà kính

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 74
  • Khách viếng thăm: 71
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10608
  • Tháng hiện tại: 1956353
  • Tổng lượt truy cập: 20884517