Màng nhà kính siêu bền trên 20 năm

Đăng lúc: Thứ hai - 29/07/2013 15:20 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Màng nhà kính siêu bền trên 20 năm

Màng nhà kính siêu bền trên 20 năm

Màng nhà kính này là một loại màng nhựa mà cho đến nay chủ yếu được sử dụng trong thiết kế kiến ​​trúc quy mô lớn như sân vận động bơi lội Olympic tại Bắc Kinh. Một số chất liệu cũng có thể được sử dụng như một vỏ bọc nhà kính (màng lợp, màng phủ nhà kính)
Màng nhà kính này là một loại màng nhựa mà cho đến nay chủ yếu được sử dụng trong thiết kế kiến ​​trúc quy mô lớn như sân vận động bơi lội Olympic tại Bắc Kinh. Một số chất liệu cũng có thể được sử dụng như một vỏ bọc nhà kính (màng lợp, màng phủ nhà kính). Một lợi thế chính của nó là độ bền và do đó sẽ giảm lượng chất thải sau quá trình sử dụng. Lợi thế này ngày càng trở nên quan trọng khi hiện nay vấn đề phát triển bền vững đã trở thành một chủ đề nóng.

màng nhà kính siêu bền bảo hành 20 năm
Màng nhà kính siêu bền 20 năm
 
Đó là 1 kiến trúc tinh vi bằng Copolymer ethylenetetrafluoroethylene là một hóa chất quan trọng trong các lớp của loại màng nhà kính này, chất liệu này đã được sử dụng trên thị trường trong hơn 20 năm và được sử dụng chủ yếu trong công trình kiến ​​trúc tinh vi, như ở Allianz Arena ở Munich, Đức và Sân vận động môn bơi lội Olympic ở Bắc Kinh. Và nó cũng đã được sử dụng trong nhà kính (làm màng phủ, màng lợp) chủ yếu là loại màng fluoropolymeric, song điều quan trọng hơn cả làm ảnh hưởng đến sự phát triển thương mại của nó và là sự cản trở lớn nhất, đó là vấn đề chi phí vật liệu, nó gấp khoảng mười lần chi phí làm màng nhà kính polyethylene thông thường.

Nhưng để đầu tư thêm, màng nhà kính này cung cấp một số lợi thế như độ bền, được coi là nhiều hơn hơn 20 năm. Điều này là do các hóa chất ổn định UV nội tại của polyme, mà không cần bất kỳ chất ổn định tia cực tím. Hơn nữa, các vật liệu được biết đến với thấp phản ứng hóa học, mà là một lợi thế cho nhà kính.

Một tác dụng phụ của thời gian dài là giảm chất thải, đó là phương pháp trên toàn thế giới có quan trọng vì tập trung phát triển về sản xuất bền vững.

Một lợi thế của độ bền nữa đã làm với các dự kiến ​​sẽ tăng giá dầu. Vì chi phí của nhựa liên quan chặt chẽ đến chi phí dầu, một sự tăng hay giảm có thể được dự kiến​​. Vấn đề này có thể làm cho tăng cao khoản đầu tư lớn ban đầu nhưng sẽ có lợi nhuận trong dài hạn.

Một lợi thế khác của màng nhà kính siêu bền này là chỉ có một sự mất mát rất ít  ánh sáng truyền qua khi nắp được trở lên. Hơn nữa, về lâu dài màng nhà kính siêu bền làm giảm chi phí thay thế, đó như một quy luật chi phí giống như các loại màng nhà kính truyền thống khác. Kết luận, đầu tư cao trong cho loại màng nhà kính siêu bền này  có thể mang lại lợi ích lớn nếu tính trong thời gian dài.
(sưu tầm)
Màng nhà kính siêu bền 20 năm
Màng nhà kính siêu bền 20 năm
 
Tác giả bài viết: mangnhakinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 30
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10239
  • Tháng hiện tại: 1955984
  • Tổng lượt truy cập: 20884148