Đầu tư nhà kính nông nghiệp để trồng rau hoa công nghệ cao

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/08/2014 06:51 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Quyết định đầu tư nhà kính nông nghiệp để trồng rau hoa công nghệ cao

Quyết định đầu tư nhà kính nông nghiệp để trồng rau hoa công nghệ cao

Đối với nhiều người làm vườn , một nhà kính bây giờ không còn là một giấc mơ - nó đơn giản là một cách để giữ cho mùa sinh trưởng quanh năm hoặclà chìa khóa để biến sở thích của bạn thành một nghề.
Đối với nhiều người làm vườn , một nhà kính bây giờ không còn là một giấc mơ - nó đơn giản là một cách để giữ cho mùa sinh trưởng quanh năm hoặclà  chìa khóa để biến sở thích của bạn thành một nghề. Để giúp bạn sắp xếp và chuẩn bị đầu tư , đây là những câu hỏi để giúp bạn lựa chọn nhà kính phù hợp với bạn .

Quyết định đầu tư nhà kính nông nghiệp để trồng rau hoa công nghệ cao
 
Các yếu tố cần xem xét
Mục đích nhà kính của bạn sẽ phục vụ là gì? 
 
Nếu bạn trả lời được các chức năng mà nhà kính cần có, Bạn để trồng rau hoa quanh năm ? Hoặc, có thể bạn chỉ muốn có một nơi thực tế để trồng cây giống trong mùa xuân hoặc trồng một số rau xanh những tháng mùa đông lạnh?
 
Quan trọng nhất  là bạn có bao nhiêu tiền có thể đầu tư? Điều này cuối cùng có thể là yếu tố quyết định của bạn. Không có câu trả lời đơn giản như một nhà kính sẽ có giá bao nhiêu . Giá phụ thuộc quá nhiều vào nguyên vật liệu, kích thước , và cho dù bạn sẽ được xây dựng nó cho mình hoặc thuê chuyên nghiệp . 
 
Lựa chọn cấu trúc khác nhau
Nhà kính có hai phong cách cơ bản : nhà vòm, nhà mái
 
Vật liệu
Khung
 
Gỗ là dễ nhất để sử dụng nếu bạn đang xây dựng nó cho mình. 
 
Thép mạ kẽm và nhôm cũng đủ mạnh để chịu lực và bền bỉ
 
PVC (polyvinyl chloride) khung hình chỉ thích hợp cho các cấu trúc màng phim trọng lượng nhẹ .
 
Lớp lợp che phủ 
 
Bạn có nhiều sự lựa chọn cho kính bao gồm: thủy tinh, polycarbonate, acrylic , sợi thủy tinh và phim nhựa . Một nhận thức sai lầm phổ biến là độ trong suốt có nghĩa là khả năng truyền dẫn ánh sáng tốt hơn. 
 
Kính cường lực vẫn là lâu dài nhất và dễ nhất để duy trì , làm cho nó sự lựa chọn lý tưởng 
 
Polycarbonate và tấm acrylic gần như là trong suốt như thủy tinh . Ba vật liệu đắt hơn thủy tinh và yêu cầu một nền tảng ổn định.
 
Tấm sợi thủy tinh, tương đối rẻ tiền và lâu dài khi duy trì đúng cách . Nhưng khả năng truyền tải ánh sáng có xu hướng mờ dần theo thời gian.
 
Phim nhựa dao động từ trong suốt đến mờ . Một số phim nhựa với khả năng bảo vệ chống tia cực tím (UV)  có thể kéo dài 5 năm hoặc lâu hơn . Chúng phải được thay thế hàng năm, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra về bảo hành.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 226
  • Khách viếng thăm: 223
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 18481
  • Tháng hiện tại: 1435153
  • Tổng lượt truy cập: 23944561