5 vấn đề quan trọng khi trồng rau sạch trong nhà kính

Đăng lúc: Thứ ba - 03/12/2013 06:46 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
5 vấn đề quan trọng khi trồng rau sạch trong nhà kính

5 vấn đề quan trọng khi trồng rau sạch trong nhà kính

Khi thương mại hóa việc làm vườn rau sạch trong nhà kính, chúng ta cần đầu tư tiền của, công sức, kiến thức và sự quan tâm của mình một cách nghiêm túc với những lời khuyên sau đây.
Khi thương mại hóa việc làm vườn rau sạch trong nhà kính, chúng ta cần đầu tư tiền của, công sức, kiến thức và sự quan tâm của mình một cách nghiêm túc với những lời khuyên sau đây:

Điều đầu tiên
 
Điều đầu tiên phải hiểu là nó có thể cung cấp rau quanh năm từ nhà kính của bạn.
 
Thứ hai
 
Bạn phải chú ý đến cây trồng. Bạn phải chuẩn bị để có nhiều nhất năng lượng ánh sáng và nhiệt cho cây. Bạn có thể trồng các loại rau cần ánh sáng yếu và chịu lạnh được như rau bina , cải xoăn và cải bắp với một nhà kính có năng lượng thấp . 
 
Điều thứ ba
 
Rau trong nhà kính đòi hỏi có cùng các điều kiện khi chúng sống bên ngoài trời theo cách sản xuất nông nghiệp truyền thống. Vì vậy, nếu một quả cà chua đòi hỏi nhiệt độ 60 - 65F để đặt phấn hoa và chúng bị dừng sản xuất phấn hoa và ra trái ở nhiệt độ thấp , thì bạn phải thiết lập lại khí hậu trong nhà kính cho chúng với nhiệt độ phù hợp nếu bạn muốn có trái cây.
 
Nếu rau ngừng phát triển khi nhiệt độ lên 83F vì nhiệt độ cao làm tắt quá trình quang hợp ở lá, sau đó bạn phải làm mát và thông gió trong mùa phát triển để giữ nhiệt độ trong phạm vi phát triển 60 - 83F .
 
Thứ tư 
 
Với mùa đông giá lạnh, bạn phải tăng cường nhiệt độ ấm cho cây trong nhà kính của bạn để vượt qua được điều kiện thời tiết khắc nghiệt này bằng hệ thống sưởi ấm phù hợp
 
Điều cuối cùng
 
Như đã nói ở trên rằng rau trong nhà kính đòi hỏi các điều kiện bên trong tương tự  như ngoài trời . Và điều này là đúng - nhưng trong một nhà kính, bạn có thể kiểm soát chính xác những điều kiện để tạo ra cây tuyệt vời.
 
Vì vậy, khi bạn có thể kiểm soát điều kiện chính xác cho từng vụ, bạn sẽ có một thu hoạch bội thu.
 
Trồng rau trong nhà kính không phải là quá khó như khoa học tên lửa . Bạn có thể làm điều đó. Có thể mất một chút nghiên cứu và thực hành nhưng làm vườn rau nhà kính là hoàn toàn có thể .

mangnhakinh.vn
Tác giả bài viết: www.mangnhakinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 48
  • Khách viếng thăm: 41
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 10740
  • Tháng hiện tại: 1956485
  • Tổng lượt truy cập: 20884649