10 loại rau có thể trồng trong nhà kính

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/11/2013 09:16 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
10 loại rau có thể trồng trong nhà kính

10 loại rau có thể trồng trong nhà kính

Trồng rau trong nhà kính cho các sản phẩm thu hoạch chất lượng và hiệu quả cao hơn nhiều so với trồng ngoài trời truyền thống. Mỗi loại cây rau có thể cung cấp những thách thức sản xuất độc đáo riêng của mình mà bạn có thể phải ứng biến tốt hơn.
Trồng rau trong nhà kính cho các sản phẩm thu hoạch chất lượng và hiệu quả cao hơn nhiều so với trồng ngoài trời truyền thống. Mỗi loại cây rau có thể cung cấp những thách thức sản xuất độc đáo riêng của mình mà bạn có thể phải ứng biến tốt hơn. Nhưng tất cả đều có tiềm năng thị trường quan trọng với các siêu thị mà giá trị và quảng cáo sản xuất trong nước , thị trường nông nghiệp, nhà hàng địa phương , hoặc thậm chí hoạt động bán lẻ của riêng bạn.
Bất cứ loại cây sản xuất khác nhau nào bạn đều có thể thử trồng trong nhà kính , nhưng đây là một số tùy chọn đầu tiên bạn nên kiểm tra nếu bạn đang xem xét bổ sung thêm rau vào hỗn hợp sản phẩm nông nghiệp của bạn.

10 loại cây trồng sau bạn nên cân nhắc trồng trong nhà kính để có hiệu quả cao hơn:

1 . Rau lá xanh là một trong những cơ hội thú vị nhất cho sản xuất nhà kính , đặc biệt là các loại salad và rau diếp. Gần như tất cả rau lá xanh sẽ phát triển mạnh trong môi trường ngày càng tăng cùng cần thiết đối với hầu hết các loại cây trồng làm cảnh . Vì vậy , ngoài việc học tập các kỹ thuật ngày càng cao của rau lá xanh , cho dù trong đất hoặc trồng cây trong nước  là cần thiết bởi các ngành công nghiệp trang trí để phát triển rau lá xanh. Lợi nhuận có thể là tuyệt vời khi doanh số bán hàng địa phương và trực tiếp cho người tiêu dùng càng tốt. Các loại rau xanh bao gồm một phạm vi rất rộng của màu sắc , hình dạng và hương vị . Ngày nay, nó là nhiều hơn chỉ là đầu rau diếp .
 
2 . Rau gia vị đang rất phổ biến trong các nhà hàng . Các loại và hương vị của chúng là rất lớn. Người ta có thể thiết kế hỗn hợp khác nhau của rau xanh để cung cấp hương vị khác nhau cho món ăn khác nhau . Một ví dụ về rau gia vị là cải xoong Ba Tư, Tatsoi , mù tạc , Pac Choi , củ cải, Shungiku , rau dền , củ cải đường, loại rau lê , v.v tương lai là không thể tin được !
 
3 . Rau bina (Spinach) là một loại rau xanh có khả năng tuyệt vời. Khi trồng và bán tại địa phương , nó cung cấp sự tươi mát và hương vị tốt . Trồng trong nhà kính nó được sạch sẽ , không có cặn , bụi bẩn và tuyệt vời từ quan điểm an toàn thực phẩm .
 
4 . Dưa chuột là phổ biến . Dưa chuột xanh dài là giống rau nhà kính quen thuộc hơn đối với hầu hết người tiêu dùng, nhưng có thể có một chút khó khăn để sản xuất , như chúng cần phải được  bao bọc sau khi thu hoạch để giữ cho chúng săn chắc và tươi . 
 
5 . Cà chua là loại rau quả nhà kính quen thuộc nhất và phổ biến nhất, và có nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn trong tất cả các màu sắc , hình dạng và kích cỡ. Anh đào, nho, cà chua trên cây nho (hoặc TOV ) , và beefsteaks là tất cả các tùy chọn phổ biến .
 
6 . Ớt đã được trồng trong nhà kính khá phổ biến . Người dùng thích ớt và có rất nhiều loại để lựa chọn. Trồng ớt cần độ ẩm chính xác và kiểm soát nhiệt độ , đặc biệt là các giống từ Hà Lan. Chúng nếm tuyệt vời, nhưng có lẽ là cây nhà kính khó để phát triển nhất . Tuy nhiên , có rất nhiều loại ớt của tất cả các hình dạng , màu sắc và hương vị . Một ngày nào đó , các cây tiêu sẽ được bán làm cây cảnh ăn , cung cấp vẻ đẹp trong gia đình và cũng có thể được sử dụng để hương vị các món ăn nhiều thực phẩm. Ngay cả với những thách thức sản xuất , ớt phải là một cây trồng có tính thị trường cao. .
 
7 . Nhiều loại thảo mộc có sẵn mà có thể được đóng gói bằng nhiều cách, có hoặc không có rễ. Húng quế , cải xoong nước , rau mùi và nhiều loại khác đang nhanh chóng được phát hiện bởi người trồng nhà kính. Cây trồng này có một tương lai tuyệt vời tại các thị trường nông nghiệp nơi bán hàng có thể trực tiếp cho người tiêu dùng , cho phép sự tươi mới và chất lượng tuyệt vời .
 
8 . Đậu xanh trồng trong nhà kính đang có nhu cầu cao, đặc biệt là trong khu vực nội thành , bán với giá đáng kinh ngạc. Một lần nữa , một loạt các màu sắc có sẵn , cùng với hình dạng khác nhau và độ dài . Đây là một cây trồng rất tốt cho bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng tại các thị trường nông nghiệp.
 
9 . Củ cải và bí là khả năng tuyệt vời cho sản xuất  nhà kính nếu bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Như với hầu hết các loại cây trồng rau , hai loại rau này có đủ hình dạng và màu sắc.
 
10 . Quả mâm xôi và dâu tây  trồng trong nhà kính. Dâu tây tốt nhất phải có màu đỏ trong suốt và không được vận chuyển từ xa. Tuy là rất dễ hư hỏng nhưng nó cung cấp cơ hội tuyệt vời khi phục vụ tại chỗ.

mangnhakinh.vn
Tác giả bài viết: www.mangnhakinh.vn
Từ khóa:

rau sạch, nhà kính

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 232
  • Khách viếng thăm: 230
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 17477
  • Tháng hiện tại: 1434149
  • Tổng lượt truy cập: 23943557