Điều chỉnh điều kiện khí hậu tốt nhất cho cây trồng trong nhà kính

Đăng lúc: Thứ hai - 16/12/2013 08:48 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Điều chỉnh điều kiện khí hậu tốt nhất cho cây trồng trong nhà kính

Điều chỉnh điều kiện khí hậu tốt nhất cho cây trồng trong nhà kính

Để cây trồng của bạn phát triển đúng cách và có hiệu quả tối ưu , bạn cần phải kiểm soát chính xác về khí hậu nhà kính của bạn. Ánh sáng nhiệt độ , độ ẩm , không khí và nồng độ CO2 cần phải được điều chỉnh một cách hiệu quả với nhau.
Khí hậu tốt nhất cho cây trồng của bạn trong môi trường nhà kính

Để cây trồng của bạn phát triển đúng cách và có hiệu quả tối ưu , bạn cần phải kiểm soát chính xác về khí hậu nhà kính của bạn. Ánh sáng nhiệt độ , độ ẩm , không khí và nồng độ CO2 cần phải được điều chỉnh một cách hiệu quả với nhau , và nhất là có sự chính xác cao cao càng tốt . Bạn cũng muốn có thể kiểm soát ảnh hưởng của gió, mưa và ánh nắng mặt trời đối với khí hậu bên trong nhà kính.
 
Tạo ra một khí hậu tốt nhất

Chính xác hơn, bạn có thể kiểm soát khí hậu nội bộ trong nhà kính của bạn, mang lại lợi ích nhiều hơn dành cho cây trồng của bạn . Điều này cung cấp cho bạn ảnh hưởng hơn cả sự phát triển của cây trồng của bạn , và công tác phòng chống dịch bệnh và thiệt hại cây trồng bằng cách sử dụng ký sinh trùng. Có nhiều hệ thống và thiết bị để theo dõi và kiểm soát khí hậu nhà kính : từ hộp đo truyền thống cảm biến có độ nhạy cao và từ xử lý không khí để điều khiển nâng cao . Tất cả chúng đềm hỗ trợ bạn trong việc tạo ra môi trường nội bộ lý tưởng, từ A đến Z.
 
Kiểm tra toàn diện
 
Kiểm tra về cách thức mà nhiệt được tạo ra và sử dụng , cùng với cách thức mà nhiệt và không khí mát mẻ được lưu trữ , có thể được thiết lập bằng cách sử dụng các bộ điều khiển theo nhu cầu của bạn . Liên kết hoàn toàn tự động cũng cho phép dùng thuốc , khử nhiễm và quản lý nguồn nước , cả trong nhà kính và chậu. Hệ thống quản lý nước của bạn cho dù là tưới nhỏ giọt , tưới trên cao và hệ thống thủy lợi có thể được kiểm soát một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các giải pháp điều khiển khí hậu trong nhà kính.
 
Từ hiệu ứng nhà kính đến khu vực làm việc văn phòng
 
Khi chế biến các sản phẩm trong khu vực làm việc , bạn có thể tận dụng lợi thế của liên kết trung tâm để điều khiển khác nhau , cả về công việc và năng suất. Điều này giúp đơn giản hoá quá trình phân tích và xử dữ liệu mà bạn đã đối chiếu trong các nhà kính trong giai đoạn phát triển và thu hoạch.

Bạn muốn liên kết nhiều nguồn thông tin để cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tốt hơn ? Như bạn có thể mong đợi, hệ thống quản lý khí hậu có thể được mở rộng để kết hợp các hệ thống tự động hóa khác như quản lý nước, quy trình quản lý , canh tác và thu hoạch, phân tích và thông tin quản lý .
Tác giả bài viết: www.mangnhakinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 45
  • Khách viếng thăm: 41
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 11847
  • Tháng hiện tại: 1957592
  • Tổng lượt truy cập: 20885756