Cách lựa chọn đúng màng nhà kính

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/07/2013 12:36 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Cách lựa chọn đúng màng nhà kính

Cách lựa chọn đúng màng nhà kính

Với sự phổ biến ngày càng nhiều hơn mỗi năm của nhà kính và màng nhà kính, ngày nay lại càng có nhiều lựa chọn các loại màng lợp nhà kính hơn bao giờ hết. Mỗi loại vật liệu làm màng che phủ nhà kính đều có lợi thế riêng của nó, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét tình hình cụ thể của bạn trước khi quyết định. Bằng cách cân các yếu tố sau, bạn sẽ có thể chọn được loại màng nhựa bao phủ nhà kính phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
Với sự phổ biến ngày càng nhiều hơn mỗi năm của nhà kínhmàng nhà kính, ngày nay lại càng có nhiều lựa chọn các loại màng lợp nhà kính hơn bao giờ hết. Mỗi loại vật liệu làm màng che phủ nhà kính đều có lợi thế riêng của nó, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét tình hình cụ thể của bạn trước khi quyết định. Bằng cách cân các yếu tố sau, bạn sẽ có thể chọn được loại màng nhựa bao phủ nhà kính phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hiệu suất
Thực vật phản ứng tốt nhất với ánh sáng khuếch tán. Đa số các loại màng bao phủ nhà kính có thể cung cấp cho bạn điều này để giúp cây phát triển năng động nhất và tốt nhất, nếu màng nhà kính hỗ trợ khuếch tán ánh sáng ít thì làm tăng khả năng đốt nóng không khi và có thể làm cho nhà kính trở nên quá nóng.

Khí hậu
Nếu bạn sống ở vùng khí hậu mát mẻ, nhà kính chỉ cần quan tâm đến lúc thời tiết lạnh và băng tuyết. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một khí hậu nóng hơn, điều quan trọng là để đảm bảo rằng màng bao phủ nhà kính của bạn có khả năng mạnh mẽ về khuếch tán ánh sáng là rất quan trọng để ngăn ngừa nhiệt lượng cao tạo ra trong nhà kính do ánh sáng mặt trời, nhất là vào những tháng mùa hè.

Sự trong sáng
Đối với nhiều người, mong muốn nhìn thấy trong và ngoài nhà kính là quan trọng. Trong trường hợp này, màng nhà kính có độ trong suốt cao là lựa chọn tối ưu. Điều quan trọng hơn là loại nhựa của màng nhà kính không bị đục màu theo thời gian hoặc cần phải được rửa sạch bề mặt định kỳ để giữ cho nó luôn sáng sủa, rõ ràng nhằm tốt hơn cho sự quang hợp của cây trồng.

Tuổi thọ và chi phí
Thay thế lớp màng nhà kính có thể là một rắc rối lớn, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một loại màng có độ bền cao. Màng bằng nhựa Polycarbonate là đắt tiền nhất, có thời gian bảo hành khoảng mười năm, tùy thuộc vào nhà sản xuất. Mặc dù nó rất bền, nhưng nó khá khó khăn để thay thế vì tấm polycarbonate có kích thước hạn chế và không dễ dàng cắt đứt. Vì vậy với các loại màng phổ biến bằng nhựa PE hiện nay là sự lựa chọn dễ dàng và việc thay thế cũng đơn giản, chi phí là hợp lý, độ bền đáp ứng được nhu cầu sử dụng và hiệu quả kinh tế mang lại vì cũng không thể sử dụng màng nhà kính trong thời gian quá dài khi độ trong suốt đã giảm sút kéo theo sự truyển sáng giảm xuống làm cây trồng không thể phát triển được nữa.

(sưu tầm)
Lựa chọn loại màng nhà kính tốt nhất
Lựa chọn loại màng nhà kính tốt nhất
Lựa chọn loại màng nhà kính tốt nhất
Lựa chọn loại màng nhà kính tốt nhất Nơi mua bán màng nilon nhà kính Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán bạt lợp phủ nhà kính, nhà lồng, nhà vòm Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán nhà lưới che cắt nắng Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán khay vỉ xốp lỗ vườn ươm Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán dụng cụ làm vườn Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán giá thể thủy canh Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán hệ thống tưới nhỏ giọt tự động Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán vật tư nông nghiệp Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán vật tư trồng rau hoa Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán máy móc thiết bị nông nghiệp Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán vật liệu thi công nhà kính Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán bạt nilon trải lót hồ ao Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán túi bịch lồng bông hoa Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán chén đỡ bông hoa đồng tiền Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán lưới mùng ruồi chắn côn trùng Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán chậu trồng cây hoa Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

 

Tác giả bài viết: mangnhakinh.vn
Từ khóa:

lựa chọn, độ bền, chất lượng, giá cả, giá bán, mua bán, màng nhà kính Nơi mua bán màng nilon nhà kính Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán bạt lợp phủ nhà kính, nhà lồng, nhà vòm Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán nhà lưới che cắt nắng Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán khay vỉ xốp lỗ vườn ươm Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán dụng cụ làm vườn Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán giá thể thủy canh Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán hệ thống tưới nhỏ giọt tự động Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán vật tư nông nghiệp Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán vật tư trồng rau hoa Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán máy móc thiết bị nông nghiệp Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán vật liệu thi công nhà kính Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán bạt nilon trải lót hồ ao Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán túi bịch lồng bông hoa Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán chén đỡ bông hoa đồng tiền Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán lưới mùng ruồi chắn côn trùng Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán chậu trồng cây hoa Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 109
  • Hôm nay: 20404
  • Tháng hiện tại: 841339
  • Tổng lượt truy cập: 21762606