Chi phí xây dựng nhà kính

Đăng lúc: Thứ ba - 01/01/2019 10:25 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Chi phí xây dựng nhà kính

Chi phí xây dựng nhà kính

Ước tính chi phí đầu tư xây dựng nhà kính từ hoàn thiện đến từng phần.
Nhà kính là sân chơi dành cho những người yêu thích làm vườn, một nơi họ hòa mình với thiên nhiên và có cơ hội ngắm nhìn những loài thực vật yêu thích của mình phát triển. Cấu trúc bảo vệ cây khỏi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và làm cho nó có thể trồng các loại trái cây, rau, thảo mộc và hoa quanh năm. Hướng dẫn chi phí này chi tiết những gì cần thiết để thuê một chuyên gia để cài đặt một nhà kính. Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu dự án của mình,  hãy tìm một nhà xây dựng nhà kính bằng cách sử dụng trình tạo chì miễn phí của chúng tôi.

Bước tiếp theo
Tìm nhà thầu gần bạn để ước tính dự án của bạn

Mục lục
Chi phí xây dựng nhà kính
Các yếu tố chi phí xây dựng nhà kính
Kích thước nhà kính
Vật liệu nhà kính
Các cân nhắc chi phí nhà kính khác
Ưu điểm của nhà kính
Nhược điểm của nhà kính
Tự làm hoặc thuê một Pro?
Cách xây dựng nhà kính
Tìm một chuyên gia
Chi phí xây dựng nhà kính
Chi phí để xây dựng nhà kính dao động từ 5.000 đến 25.300 đô la , nhưng chi phí trung bình để xây dựng nhà kính được lắp đặt chuyên nghiệp là 13.893 đô la . Chủ nhà muốn xây dựng nhà kính tự trả ít nhất $ 3.500 hoặc ít hơn tùy thuộc vào vật liệu họ chọn.

Các yếu tố chi phí xây dựng nhà kính
Giá nhà kính thay đổi đáng kể tùy thuộc vào một số yếu tố làm tăng hoặc giảm chi phí vật liệu và lao động. Chi phí xây dựng một nhà kính lớn trong khoảng 500sf đến 1.000sf so với xây dựng một nhà kính nhỏ với 100sf. Điều này chủ yếu là do chi phí vật liệu và nhân công tăng, nhưng một số thành phố yêu cầu giấy phép cho các cấu trúc lớn hơn, đặc biệt nếu chúng có lắp đặt hệ thống ống nước và điện.

Vật liệu nhà kính

Kích thước nhà kính
Nhà kính có một loạt các kích cỡ, và một chuyên gia cảnh quan có khả năng tùy chỉnh nhà kính để đáp ứng nhu cầu của bạn. Một nhà kính nhỏ hình vòm có kích thước 6 feet 8 feet cung cấp nhiều không gian cho những người làm vườn bắt đầu và bình thường. Đối với những người làm vườn có kinh nghiệm và nghiêm túc, một cấu trúc lớn hơn từ 12 feet đến 12 feet trở lên cung cấp không gian cho các thiết bị và cây trồng cần thiết. Nhà kính nhỏ có giá từ 100 đến 250 đô la , và các tòa nhà lớn hơn có giá lên tới 25.000 đô la cho một thiết lập hoàn chỉnh với hệ thống ống nước và điện.

Vật liệu nhà kính
Có ba thành phần cơ bản cho một nhà kính: khung, các mặt và sàn nhà. Mỗi thành phần phục vụ một mục đích cụ thể và các vật liệu phù hợp sẽ giúp nó thực hiện điều đó. Vật liệu phổ biến cho điều này và các dự án cảnh quan khác bao gồm gỗ, thép, thủy tinh, bê tông và nhựa nhà kính.

Khung
Khung hỗ trợ nhà kính, và vì lý do này, nó cần phải có đủ sức mạnh để tồn tại các yếu tố. Hầu hết các khung nhà kính có xây dựng bằng gỗ hoặc thép. Gỗ có giá xấp xỉ $ 1 mỗi foot tuyến tính . Vật liệu tự nhiên này kết hợp tốt với cảnh quan xung quanh và có đặc tính cách nhiệt không lấy đi nhiệt từ thực vật bên trong. Tuy nhiên, nó đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên để ngăn ngừa thiệt hại từ côn trùng và độ ẩm. Thép có giá khoảng 2,50 đô la cho mỗi bước tuyến tính . Vật liệu này mạnh hơn gỗ và đòi hỏi ít bảo trì hơn, nhưng nó thu nhiệt từ thực vật và khó gia công hơn gỗ.

Sàn nhà
Một tầng nhà kính phục vụ nhiều mục đích. Nó cung cấp một bề mặt để bạn đi bộ và làm việc. Nó cũng ngăn chặn cỏ dại và sâu bệnh xâm nhập vào cấu trúc, tạo điều kiện thoát nước và cách nhiệt nhà kính. Bê tông tạo ra một sàn vững chắc đủ mạnh để hỗ trợ mọi người đi bộ qua nhà kính cùng với các nhà máy và thiết bị bên trong. Bê tông dốc nhẹ giúp nước trực tiếp ra khỏi cấu trúc với mặt đất bên ngoài. Sàn gạch và đá thoát nước tốt và tăng độ ẩm bên trong nhà kính. Thảm cỏ và mùn là những lựa chọn sàn rẻ tiền cũng ngăn ngừa cỏ dại. Một sàn trần có thể làm việc bên trong nhà kính miễn là có một bề mặt để mọi người sử dụng để đi bộ hoặc đứng khi mặt đất ẩm ướt.

Ưu điểm của nhà kính

Bên lề
Các mặt của nhà kính bảo vệ cây khỏi các yếu tố đồng thời cho phép ánh sáng đi vào cấu trúc. Kính, có giá khoảng 2,50 đô la mỗi feet vuông , là một trong những vật liệu phổ biến nhất cho mặt đứng. Nó hấp dẫn và bền , nhưng vật liệu nặng đòi hỏi khung mạnh và không khuếch tán ánh sáng, có thể đốt cháy cây. Với mức giá 0,12 USD mỗi foot vuông , polyetylen là một lựa chọn hợp lý cho mặt đứng. Nó uốn cong dễ dàng để phù hợp với bất kỳ hình dạng nhưng yêu cầu thay thế cứ sau vài năm. Ở đầu kia của phổ giá, polycarbonate trong suốt như thủy tinh, nhưng nó cung cấp cách nhiệt cho cây trồng. Vật liệu có giá 55 đô la cho mỗi tấm 8 feet . Sợi thủy tinh nhẹ kết hợp linh hoạt với độ bền. Nó có giá xấp xỉ$ 72 cho bảng điều khiển 6 feet 8 feet , nhưng vật liệu khuếch tán ánh sáng tốt và cần ít bảo trì.

Các cân nhắc chi phí nhà kính khác
Ngoài cấu trúc thực tế, một nhà kính cần có hệ thống điều khiển nhiệt độ và sưởi ấm và hệ thống chiếu sáng. HVAC và chiếu sáng cho một nhà kính lớn có thể dễ dàng tăng gấp đôi chi phí xây dựng vì một chuyên gia được cấp phép nên giám sát việc lắp đặt. Dự kiến ​​sẽ trả tới 8.000 đô la cho một hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí hoàn chỉnh . Đèn nhân tạo thêm $ 30 đến $ 130 cho mỗi đèn . Một xem xét cuối cùng là chi phí giấy phép địa phương hoặc tiền phạt cho việc cố gắng xây dựng mà không có một.

Ưu điểm của nhà kính
Ưu điểm lớn nhất của việc có nhà kính là khả năng trồng cây quanh năm. Điều này không chỉ kéo dài mùa sinh trưởng, nó còn cho bạn cơ hội trồng hoa kỳ lạ và trái cây nhiệt đới không tồn tại tự nhiên trong khu vực. Nó giúp giữ sóc, côn trùng và các động vật khác tránh xa thực vật và làm tăng sự thành công của cấy ghép. Nhà kính cũng cung cấp cho bạn một nơi để lưu trữ vật tư của bạn thay vì chiếm không gian trong nhà để xe hoặc nhà kho.

Cách xây dựng nhà kính

Nhược điểm của nhà kính
Nhà kính không phải là một giải pháp hoàn hảo, mặc dù. Họ yêu cầu bảo trì và bạn phải dành thời gian kiểm tra định kỳ tòa nhà xem có vết nứt và các dấu hiệu hư hỏng khác không. Ngoài ra, một số nhà kính đắt tiền để xây dựng và bảo trì. Cấu trúc với hệ thống sưởi ấm và ánh sáng làm tăng hóa đơn tiền điện của bạn. Đây là một cân nhắc quan trọng nếu bạn sống ở khu vực có tuyết rơi dày và nhiệt độ khắc nghiệt vào mùa đông.

Tự làm hoặc thuê thợ?
Các cá nhân có hiểu biết cơ bản về xây dựng và các công cụ thích hợp có thể xây dựng nhà kính từ đầu hoặc mua một bộ dụng cụ sẵn sàng để xây dựng. Họ có thể xây dựng một nhà kính nhỏ trong một ngày cuối tuần, nhưng một nhà kính lớn có thể cần vài tuần để xây dựng, từ việc xin giấy phép cho đến việc thêm hoàn thiện. Tùy thuộc vào quy mô và phạm vi của dự án, thuê một người chuyên nghiệp là một lựa chọn tốt hơn cho một số người. Một chuyên gia có kiến ​​thức, kỹ năng và thiết bị cần thiết để giải phóng mặt bằng , xây dựng cấu trúc và lắp đặt thiết bị trên đất của bạn một cách an toàn.

Cách xây dựng nhà kính
Bạn có thể xây dựng một nhà kính cơ bản bằng cách sử dụng gỗ xẻ 2x4, ống nhựa PVC và nhựa nhà kính. Đây là một dự án tương đối đơn giản theo các bước sau:

Đào đất để tạo bề mặt bằng phẳng.
Xây dựng một khung cơ sở xung quanh khu đất khai quật bằng cách sử dụng 2x4s.
Xây dựng một khung cho nhà kính bằng cách gắn ống PVC vào đế để nó tạo thành một cái vòng trên mặt đất.
Xây dựng một cửa rầm ở mỗi đầu với 2x4s.
Thêm một chùm hỗ trợ trên đỉnh của cấu trúc chạy giữa các cửa rầm. Chùm này có thể giữ đèn và các thiết bị khác.
Thêm hỗ trợ bên dọc theo chiều dài của cấu trúc.
Bọc nhựa nhà kính trên khung và cố định bằng kẹp.
Video dưới đây chi tiết cách một người xây dựng nhà kính bằng những vật liệu này. Nó cũng cho thấy chủ nhà đã sử dụng nhà kính qua nhiều mùa như thế nào.Tìm một chuyên gia
Nếu bạn đã sẵn sàng khám phá các tùy chọn đang phát triển mà nhà kính cung cấp, chúng tôi có thể giúp bạn tìm một chuyên gia để hoàn thành dự án. Sử dụng máy phát điện chì của chúng tôi ngay hôm nay để tìm các nhà xây dựng nhà kính gần đó để giúp nhà kính của bạn đi.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 42
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 10764
  • Tháng hiện tại: 1956509
  • Tổng lượt truy cập: 20884673