Nhà kính nhà lưới nông nghiệp nhà màng - mangnhakinh.vn

Đăng lúc: Thứ tư - 01/10/2014 18:53 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Nhà kính nhà lưới nông nghiệp nhà màng - mangnhakinh.vn

Nhà kính nhà lưới nông nghiệp nhà màng - mangnhakinh.vn

Nhà kính nhà lưới nông nghiệp nhà màng - mangnhakinh.vn
nông nghiệp tái sinh là một tiểu lĩnh vực của nông nghiệp hữu cơ có khả năng tái tạo đất không lành mạnh và xây dựng dựa trên màu mỡ của đất, để bảo vệ và phục hồi đất.
 
thực hành nông nghiệp tái sinh vượt qua nông nghiệp hữu cơ bền vững, bởi khả năng tái tạo đất, đất đai, và xung quanh hệ sinh thái nhằm phục hồi sức khỏe sôi động đối với môi trường.
 
Đơn giản chỉ cần đặt, chúng tôi đặt tại hơn chúng tôi đưa ra.
 
 
 
Regenerative Nông nghiệp Tăng Bar
 
Trong những năm 1970, Robert Rodale, người sáng lập Rodale Instititue, đặt ra thuật ngữ "nông nghiệp hữu cơ tái tạo," để mô tả một loại canh tác đạt ngoài tính bền vững, không chỉ đơn thuần là việc duy trì sức khỏe của đất, nhưng khả năng tái tạo và cải thiện khi nó xây dựng lại công suất của trái đất để hỗ trợ sôi động, các hệ sinh thái phát triển mạnh.
 
nông nghiệp tái sinh mô tả các hệ thống canh tác không chỉ tránh đầu vào hóa chất độc hại, như trong canh tác hữu cơ, mà còn tái tạo đất thông qua ủ, luân canh cây trồng, bao gồm cắt xén, và giảm thiểu làm đất. thực hành nông nghiệp Regenerative cải thiện sức khỏe của đất, thúc đẩy đa dạng sinh học toàn cầu, và tăng khả năng của các loại đất để lưu trữ cacbon dư thừa.
 
Thay vì cạn kiệt nguồn tài nguyên, nông nghiệp tái sinh cải thiện trên đất và làm trẻ hóa các nguồn lực cho tương lai.
 
 
 
Ngoài đất
 
Ngoài lành đất, tập quán canh tác tái sinh cô lập carbon (làm mát trái đất), cho năng suất cao hơn trong điều kiện căng thẳng, và cải thiện sức khỏe con người, tái tạo không chỉ đất nông nghiệp, nhưng toàn bộ cộng đồng.
 
tập quán canh tác tái sinh cho phép chứa cacbon lớn nhất Trái đất của chúng ta - đất - để hấp thụ và lưu trữ cacbon, trong đó chúng tôi hiện đang có một sự dư thừa không khí nghiêm trọng.
 
đất của trái đất có chứa nhiều carbon hơn 2,6 lần so với khí quyển của nó. Tuy nhiên, hoạt động nông nghiệp thường giải phóng carbon vào không khí, chứ không phải việc giữ nó cô lập cho sức khỏe trong khí quyển và độ phì của đất. Người ta ước tính rằng đất canh tác trên toàn thế giới đã mất đi 50-70% cổ phần carbon ban đầu của họ, góp phần vào mức độ carbon tăng và biến đổi khí hậu tiếp theo.
 
thực hành nông nghiệp công nghiệp giải phóng carbon vào không khí bằng cách phá hủy lớp đất mặt và các chức năng sinh học thiết yếu chứa bên trong. đất lành mạnh là một môi trường năng động đang chứa hàng tỷ tấn sinh khối vi khuẩn góp phần dinh dưỡng và hàm lượng nước, cũng như khả năng của đất để hấp thụ các bon.
 
nghiên cứu nông nghiệp toàn cầu gần đây cho thấy rằng bằng cách áp dụng thực hành nông nghiệp tái sinh, chúng ta có thể bắt đầu để đảo ngược hiệu ứng nhà kính theo thời gian.
 
 
Nông nghiệp tái sinh tại HỮU ẤN ĐỘ
 
HỮU Ấn Độ tin tưởng vào sức mạnh của sự tái sinh. Mỗi năm, mạng của các nông dân và wildcrafters làm hàng ngàn hecta đất nông nghiệp hữu cơ ở Ấn Độ để cung cấp chất lượng, cây trồng hữu cơ và các loại thảo mộc, trong khi đồng thời đảo ngược suy thoái môi trường trong cộng đồng nông dân Ấn Độ.
 
Tất cả các nông dân của chúng tôi và wildcrafters bộ tộc được giáo dục trong hoạt động nông nghiệp hữu cơ và tái sinh. Mục đích của chúng tôi là để lại các hành tinh trong tình trạng tốt hơn so với chúng ta tìm thấy nó bằng cách cam kết thực hành mà chữa lành trái đất, làm giàu đa dạng sinh học và tái tạo đất.
 
tiêu chuẩn hữu cơ tạo thành nền tảng của phương thức canh tác hữu cơ ẤN ĐỘ của. HỮU Ấn Độ chưa bao giờ sử dụng hóa chất tổng hợp, GMOs hoặc chiếu xạ. tập quán canh tác tái sinh của chúng tôi kết hợp các tiêu chuẩn hữu cơ và biodynamic và điều trị mỗi trang trại như một sinh vật độc đáo.
 
nông nghiệp tái sinh bao gồm việc sử dụng quản lý toàn diện màu mỡ của đất, thu hái hạt giống, đa dạng sinh học, phân bón, quản lý nước, và bảo vệ cây trồng và luân chuyển. Những thực hành này giúp phục hồi hệ sinh thái địa phương thông qua các bon và cải thiện điều kiện nước và đất, cuối cùng ảnh hưởng đến sức khỏe của hệ sinh thái toàn cầu của chúng tôi.
 
Chúng tôi còn có mục tiêu để trở về thực hành cổ xưa của sau những nhịp điệu của tự nhiên, chẳng hạn như trồng và thu hoạch theo chu kỳ tự nhiên âm lịch và khác. Nhiều truyền thống nông nghiệp Ấn Độ (Vrishka Ayurveda) đã bị mất sau sự ra đời của sản xuất nông nghiệp công nghiệp hóa. Chúng tôi cung cấp phương thức canh tác truyền thống và tái tạo cho nông dân của chúng tôi đã củng cố cộng đồng của họ và niềm tin vào truyền thống.
 
Tái tạo Cộng đồng
 
Tái sinh không chỉ dừng lại với đất. Chúng tôi cũng đang tái sinh cộng đồng. thảo dược hữu cơ ẤN ĐỘ của được trồng trên các trang trại phát triển mạnh rằng hoạt động một cách có lợi cho nông dân nhỏ trong gia đình, cộng đồng, người tiêu dùng của chúng tôi, và hành tinh.
 
Chúng tôi cam kết tái sinh nông nghiệp được đan xen với những cam kết của chúng tôi để tái sinh các cộng đồng thông qua các chương trình xã hội, tiếp cận với nước sạch, chăm sóc sức khỏe, và đào tạo kỹ năng công việc mà trao quyền và hỗ trợ một số của Ấn Độ hầu hết dân cư có nguy cơ: phụ nữ, góa phụ, người già, và người không biết chữ.
 
Sự tái sinh của một cộng đồng là một quá trình toàn diện và lâu dài mà đã khắc phục vấn đề môi trường, xã hội và kinh tế trong cộng đồng nơi chúng tôi làm việc. Giống như chúng ta đối xử với mỗi trang trại như một sinh vật độc đáo, chúng tôi đối xử với mỗi cộng đồng là kho tàng duy nhất của kiến ​​thức và kinh nghiệm, và làm việc với các thành viên cộng đồng để giải quyết các vấn đề cụ thể mà họ đang phải đối mặt.
 
Bằng cách hỗ trợ HỮU ẤN ĐỘ, bạn đang tích cực tham gia vào sứ mệnh của chúng tôi là một chiếc xe của ý thức bằng cách tạo ra một thị trường toàn cầu cho nông dân của chúng tôi nhỏ gia đình những người yêu thương phát triển toàn thảo dược, sản phẩm Wellness Đúng sử dụng thực hành nông nghiệp tái sinh.
 
Để tận mắt nhìn thấy cách chúng tôi đang tái tạo đất, cộng đồng và các hành tinh, xem video dưới đây.
 

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 32
  • Khách viếng thăm: 29
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10207
  • Tháng hiện tại: 1955952
  • Tổng lượt truy cập: 20884116