Chiếu sáng ban đêm trong nhà kính bằng đèn LED

Đăng lúc: Thứ năm - 24/10/2013 09:24 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Chiếu sáng ban đêm trong nhà kính bằng đèn LED

Chiếu sáng ban đêm trong nhà kính bằng đèn LED

Đèn LED từ lâu đã được sử dụng nhằm tiết kiệm năng lượng trong thương mại và công nghiệp.Ánh sáng cũng có thể cắt giảm chi phí trong sản xuất nông nghiệp.
Đèn LED từ lâu đã được sử dụng nhằm tiết kiệm năng lượng trong thương mại và công nghiệp.Ánh sáng cũng có thể cắt giảm chi phí trong sản xuất nông nghiệp trong nhà kính vào mùa đông hoặc tăng thêm thời gian có ánh sáng cho cây quang hợp mà không bị mất sản lượng thu hoạch.
 
Chiếu sáng ban đêm trong nhà kính bằng đèn LED
 
Trồng cây rau hoa trong nhà kính trong khí hậu lạnh không chỉ yêu cầu cần sự sưởi ấm, nó cũng đòi hỏi ánh sáng để bù đắp cho sự ngắn ngủi của những ngày u ám thường xuyên.
 
Những thử nghiệm với điốt phát sáng , hay còn gọi là đèn LED , trong đó kết quả là chúng mát hơn và đòi hỏi ít năng lượng hơn đèn sodium cao áp truyền thống sử dụng trong nhà kính.
 
Mục tiêu của là phát triển một hệ thống mà người trồng địa phương có thể cạnh tranh giá một cách khôn ngoan với các sản phẩm cùng loại.
 
Chiếu sáng ban đêm trong nhà kính bằng đèn LED

Nghiên cứu đã so sánh sản lượng thu hoạch và chất lượng nông sản trồng trong điều kiện truyền thống với những người trồng trong tháp đèn LED .
 
Sản lượng và chất lượng có thể so sánh , nhưng các đèn LED sử dụng khoảng ít hơn 75% năng lượng hơn ánh sáng truyền thống .
 
Vì đèn LED chạy mát hơn nhiều, chúng có thể được đặt gần hơn và dọc theo hai bên cây , ánh sáng không chỉ phủ trê đầu mà còn tỏa đều đến gốc cây, trong khi sử dụng đèn sodium cao áp làm chiếm khoảng 10-20% chi phí sưởi ấm hoặc chiếu sáng cho cây trồng ảnh hưởng đến giá thành.  

Đó thật sự là một cách rất hiệu quả để sưởi ấm hoặc chiếu sáng nhà kính thông qua ánh sáng LED.

mangnhakinh.vn
Tác giả bài viết: mangnhakinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 49
  • Khách viếng thăm: 47
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 19387
  • Tháng hiện tại: 840322
  • Tổng lượt truy cập: 21761589