Các ứng dụng trên AppleStore cho người trồng trong nhà kính

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/02/2014 07:54 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Các ứng dụng trên AppleStore cho người trồng trong nhà kính

Các ứng dụng trên AppleStore cho người trồng trong nhà kính

Không còn xa lạ nữa khi công nghệ thông tin đã được ứng dụng cho nông dân sử dụng điện thoại thông minh smartphone trong việc quản lý nhà kính và sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Sau đây là các ứng dụng trên AppleStore.
Các ứng dụng hữu ích cho người trồng nhà kính
Dưới đây là một danh sách các ứng dụng có thể hữu ích cho các doanh nghiệp và người trồng nhà kính .
 
1. Quản lý sâu bệnh trong nhà kính (Greenhouse Pest Guide): ứng dụng chạy trên Điện thoại thông minh và trên web ( tối ưu hóa điện thoại di động ứng dụng trang web để được sử dụng với trình duyệt của bạn trên điện thoại thông minh và các thiết bị khác ). Xem : http://greenhousepestguide.umass.edu/
Tối ưu hóa ứng dụng web di động này là một hướng dẫn tham khảo quản lý dịch hại có chứa các tùy chọn để sử dụng kiểm soát sinh học và thuốc trừ sâu . 

2. Tác dụng phụ của Thuốc trừ sâu (Pesticide Side Effects) Biobest ( miễn phí , cho nền tảng Apple, Android và Blackberry  ) Hướng dẫn việc sử dụng tích hợp các tác nhân kiểm soát sinh học và các loài thụ phấn kết hợp với các sản phẩm bảo vệ thực vật . Cho phép người dùng tìm thấy thuốc trừ sâu tương thích với chế phẩm sinh học cụ thể.

3. Chẩn đoán cây trồng (Plant Diagnostic)( miễn phí , Apple ) Người dùng lựa chọn mà phòng thí nghiệm chẩn đoán họ muốn gửi mẫu đến , điền thông tin liên quan và trình lên đến sáu hình ảnh kỹ thuật số để được gửi đến thầy thuốc đoán bịnh qua email. Các trường Đại học tham gia bao gồm UConn , Purdue , Đại học New Hampshire , Đại học bang Ohio, Đại học Auburn , Đại học Illinois , Đại học Kentucky và Đại học bang Michigan. Tất cả các loại thực vật và vấn đề của cây có thể được gửi. Hình ảnh có thể được gửi cho các cây hoặc côn trùng xác định và chẩn đoán bệnh . Một số phòng thí nghiệm có thể tính phí .

4. PGR Mixmaster ( miễn phí , Apple , Blackberry, Android)

5. Máy tính PGR ( miễn phí , Apple ) Các Máy tính PGR sẽ cho phép người sử dụng để tìm kiếm giá PGR hiện trong ppm cho phun ướt hoặc các ứng dụng . Người trồng sau đó sử dụng liều mong muốn và kích thước của khu vực ứng dụng , hoặc số lượng bình cho một ngâm nước và các ứng dụng tính toán số tiền của giải pháp và sản phẩm cần thiết.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 73
  • Hôm nay: 20749
  • Tháng hiện tại: 841684
  • Tổng lượt truy cập: 21762951