Kinh nghiệm chuẩn bị sản xuất nông nghiệp trong nhà kính

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/02/2014 16:22 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Kinh nghiệm chuẩn bị sản xuất nông nghiệp trong nhà kính

Kinh nghiệm chuẩn bị sản xuất nông nghiệp trong nhà kính

Bạn có kinh nghiệm trồng cây trên quy mô thương mại trong nhà kính? Nếu câu trả lời là không, chúng tôi hướng dẫn bạn một số kinh nghiệm rất hiệu quả cho việc khởi đầu sản xuất nông nghiệp công nghệ cao trong nhà kính.
Bạn có kinh nghiệm trồng cây trên quy mô thương mại trong nhà kính? Nếu câu trả lời là không, chúng tôi hướng dẫn bạn một số kinh nghiệm bằng cách làm việc cho một người trồng thương mại và kinh nghiệm thực tế thực tế sẽ chứng minh vô giá trong việc tìm hiểu về một số vấn đề tinh tế của sản xuất thương mại mà không thể được học bằng cách tham gia các khóa học hay đọc sách. 
Kinh nghiệm chuẩn bị sản xuất nông nghiệp trong nhà kính
Sau đây là các yếu tố quan trọng:
- Việc tìm kiếm đất canh tác 
- Vấn đề tài chính cho việc bắt đầu một trang trại 
- Quy định sử dụng đất  và thuế 
- Vấn đề nguồn nước 
- Quy định về thuốc trừ sâu 
- Quy định về ngân sách  khác 
- Thuế thu nhập / tài sản 
- Thuế tiêu thụ 
- Luật lao động 
- Quy hoạch 
- Kế hoạch kinh doanh nông nghiệp 
- Tổ chức tiếp thị nông nghiệp / Khuyến mãi cho nông dân 
- Các chứng nhận và quy chuẩn về nông nghiệp
- An toàn thực phẩm 
- Cơ quan quản lý nhà nước
 
Bạn đã có kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh? Nếu không, bạn nên tham khảo ý kiến ​​các cơ quan địa phương, làm việc với các chủ doanh nghiệp nhỏ. Các cơ quan này có thể thông báo cho bạn các quy định của địa phương cho các doanh nghiệp nhỏ và cung cấp thông tin về kế toán doanh nghiệp nhỏ và các thông tin khác cần thiết để bắt đầu kinh doanh trong khu vực của bạn.

Nhân công lao động
Sự sẵn có hiện tại của lao động trong khu vực của bạn là gì? Các doanh nghiệp nhà kính địa phương hoặc các Hiệp hội Người trồng hoa rau là nguồn cung cấp thông tin về sự sẵn có của lao động và các nguồn thay thế lao động địa phương.

Cấu trúc nhà kính 
Lập kế hoạch cho một nhà kính mới là một trong những bước quan trọng nhất một người trồng sẽ phải làm. Lựa chọn địa điểm thích hợp và vị trí liên quan đến thị trường, lao động, tiện ích và mở rộng trong tương lai tạo ra khác biệt trong cách có lợi nhuận kinh doanh.

Lựa chọn mùa màng và Tiếp thị 
Một khi bạn có một cấu trúc nhà kính, bạn phải phát triển một lịch trình chi tiết. Bằng cách xác định những loại cây trồng hiện đang được phát triển trong khu vực. Một là để nói chuyện với những người mua bán buôn để có được một cảm giác cho thị trường. Nhiều yếu tố sẽ quyết định sự lựa chọn của bạn của hàng tồn kho cây trồng và làm thế nào có hiệu quả nhất nên thị trường cây trồng của bạn. Những yếu tố này có thể bao gồm: Bán kính của thị trường của bạn (cách xa nơi bạn muốn bán), khách hàng thị trường của bạn, cung cấp và nhu cầu đối với các loại cây trồng cụ thể của địa phương. 
 
Một người trồng cây nhà kính có nhiều sự lựa chọn liên quan đến phương pháp sản xuất, thiết bị, giống cây trồng và công nghệ. Người trồng cần phải tính toán chi phí sản xuất để đưa ra quyết định về các sản phẩm phát triển, các phương pháp sản xuất, giá bán và các thị trường cụ thể mà các nhà máy sẽ được bán.

Quản lý vật gây hại (sâu bệnh và dịch hại)
Côn trùng, bọ ve và các bệnh gây thương tích cho cây trồng trong nhà kính. Cần phải có chính sách tốt quản lý sâu bệnh, cỏ dại và điều hòa sinh trưởng cho cây trồng nhà kính.

Quản lý nhà kính 
Lựa chọn một phương tiện điều khiển và phát triển, dinh dưỡng cây trồng thích hợp, tưới nước và quản lý chiều cao cây, quản lý nhiệt độ, độ ẩm,... là những công cụ quản lý nhà kính

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 231
  • Khách viếng thăm: 228
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 19572
  • Tháng hiện tại: 1436244
  • Tổng lượt truy cập: 23945652