Cách bảo vệ nhà kính khỏi tác động từ gió lốc

Đăng lúc: Thứ hai - 11/11/2013 15:51 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Cách bảo vệ nhà kính khỏi tác động từ gió

Cách bảo vệ nhà kính khỏi tác động từ gió

Thời tiết là yếu tố không thể đoán trước và đôi khi rất nguy hiểm , đặc biệt cho nhà kính nông nghiệp trồng rau hoa công nghệ cao.
Thời tiết là yếu tố không thể đoán trước và đôi khi rất nguy hiểm , đặc biệt cho nhà kính nông nghiệp trồng rau hoa công nghệ cao. Tất cả mọi người đã nghe nói về các biện pháp phòng ngừa cần được thực hiện nếu bạn đang muốn chống lại một cơn bão , gió, lốc. Nếu bạn có một nhà kính bạn và muốn bảo vệ khi có gió , có biện pháp phòng ngừa đặc biệt, bạn có thể làm.

Nếu bạn xây dựng nhà kính của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn làm được một với khung vững chắc nhất có thể. Điều này ban đầu sẽ mất nhiều tiền hơn một chút, nhưng về lâu dài , nó sẽ khẳng định giá trị của nó và có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và rắc rối của việc sửa chữa hoặc thay thế nhà kính của bạn .

Không có cách nào để đảm bảo 100 % sự an toàn trước bão của nhà kính của bạn , nhưng có những biện pháp bạn có thể sẽ làm giảm thiệt hại.
 
- Hãy chắc chắn rằng nhà kính của bạn có nền móng đã được gắn chắc vào mặt đất.

- Bạn không được để gió đi vào bên trong nhà kính. Áp lực sẽ đẩy mái kính/mái phủ màng nhà kính lên cao và thiệt hại sẽ xảy ra từ đó. Hãy chắc chắn rằng không có lõ trống nào mà gió có thể đi được bên trong nhà kính của bạn .

- Kiểm tra thủy tinh/màng nhà kính mái lợp của bạn . Nếucó  tấm bị nứt, rách, mục, cũ thì bạn nên thay thế chúng . Không bao giờ để lại một không gian mở , nơi bạn có một cửa sổ bị mất kính, hoặc một lỗ trống nào .
 
- Nếu một cơn bão sắp xảy ra, hãy chắc chắn rằng tất cả các cửa sổ và cửa ra vào, lỗ thông gió được đóng an toàn.

-  Nếu có điều kiện thì nên xây dựng 1 một hàng rào bảo vệ chắn gió (bức tường).

- Dựng nhà kính của bạn trong một khu vực có sự bảo vệ tự nhiên  chẳng hạn như từ những tòa nhà hoặc cây cao tán lớn.
 
- Hãy chắc chắn rằng cây ở gần đó là có sức khỏe tốt . Loại bỏ những cây bị chết và những nhà cành cây  có thể gây ra một mối đe dọa cho nhà kính của bạn trong một cơn bão với sức gió lớn .

- Làm sạch sân của bạn khi bạn biết một cơn bão sắp xảy ra. Tránh xa tất cả các vật nhỏ sắc nhọn và bất cứ điều gì khác mà có thể có thể trở thành một viên đạn bắn vào nhà kính của bạn trong một cơn bão .
 
Nếu bạn phòng ngừa, chuẩn bị  hà kính và sân của bạn trước thời gian có gió bão, sẽ rất là tốt hơn cho nhà kính của bạn có thể vượt qua cơn bão .

mangnhakinh.vn
Tác giả bài viết: mangnhakinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 36
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10817
  • Tháng hiện tại: 1956562
  • Tổng lượt truy cập: 20884726