Bạt phủ nhà kính nhà lưới giúp tăng năng suất-mangnhakinh.vn

Đăng lúc: Thứ ba - 02/09/2014 15:39 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Bạt phủ nhà kính nhà lưới giúp tăng năng suất

Bạt phủ nhà kính nhà lưới giúp tăng năng suất

Bạt phủ nhà kính nhà lưới giúp tăng năng suất
 
Các tiêu chí thử nghiệm trong nhà kính và khuyến nghị »
 
Xem tất cả các biểu diễn trong nhà kính của chúng tôi »
Mỗi năm khi Thu phân qua chúng tôi bằng, daylength ngày càng giảm đến một mức độ ngày càng đáng chú ý. Vào ngày đông chí, nó trở nên quá lạnh và tối trong nhiều khu vực cho nhiều bất cứ điều gì để phát triển trong lĩnh vực này. Nhưng người trồng nhà kính đang tăng tốc để bắt đầu cà chua, rau diếp, cà tím và ớt hạt giống, hoặc rau được lựa chọn cẩn thận khác, thảo dược, và hoa. Các cây con có thể được bắt đầu hoặc cấy vào một nhà kính nóng hoặc nhóm điều khiển hoặc hoophouse, tùy thuộc vào vĩ độ, cắt, và một loạt các biến số bổ sung duy nhất để hoạt động trồng nhà kính của.
 
Nếu làm việc trong các nhà kính có vẻ giống như một liều thuốc giải độc cho blues giữa mùa đông - không đề cập một cách để làm cho một số tiền mặt quanh năm - sau đó đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách trồng nhà kính có thể phù hợp với kế hoạch kinh doanh của bạn ....
 
Đầu trang Greenhouse Advantage
Lý do rõ ràng để trồng rau nhà kính, hoa, và các loại thảo mộc là phải có cây trồng tại một thời điểm trong năm khi họ không thể được trồng ngoài trời. Out-of-mùa cà chua, dưa chuột, ớt, cà tím, rau diếp, rau húng quế, và các loại rau khác có giá cao ở một số thị trường. Điều quan trọng cần lưu ý, mặc dù, rằng chi phí sản xuất mùa đông của cây ấm trong thời tiết như cà chua rất cao, vì vậy chuẩn bị nhảy vào nó chỉ một lần bạn chắc chắn bạn có một thị trường và một mức giá mà sẽ cung cấp một lợi nhuận trên đầu tư của bạn . Sưởi sẽ là chi phí lớn nhất của bạn, tiếp theo lao động. Và nếu bạn có ý định ở lại sản xuất thông qua những tháng mùa đông ngắn rất lạnh nhất, bạn cũng có thể cần phải cung cấp ánh sáng bổ sung - đặc biệt là trong một câu thần chú dài của thời tiết u ám.
 
 
Nghiên cứu sơ bộ để thông báo quyết định hiệu ứng nhà kính và các chiến lược của mình là thời cũng chi tiêu.
 
Ảo choai cho phép bạn chạy đa biến "những gì nếu" kịch bản cho khu vực địa lý của bạn.
 
Tìm hiểu thêm »
Nếu bạn đã bao giờ cố gắng để trồng rau nhà kính trong mùa đông, bạn nên làm một việc lớn của nghiên cứu sơ bộ để xác định xem nó có thể được lợi nhuận cho bạn, cho chi phí môi trường, cấu trúc nhà kính, và nhiên liệu của bạn. May mắn thay, có rất nhiều tài nguyên tự do có sẵn để giúp bạn tính toán chi phí và lợi nhuận tiềm năng. Chức năng tìm kiếm Internet cho ngân sách nhà kính cà chua doanh nghiệp, ví dụ, sẽ trả về một danh sách dài các tài liệu tham khảo để thông báo nghiên cứu của bạn. Hãy tìm những công bố của các trường đại học trong khu vực của bạn và các cơ quan khuyến hợp tác xã.
 
Đối với dự đoán chi phí sưởi ấm, một công cụ vô giá được gọi là Virtual choai có sẵn thông qua các USDA. chương trình phần mềm miễn phí này sẽ nhắc người dùng nhập vào các thông tin như trạm khí tượng gần nhất (từ đó tính toán các điều kiện thời tiết trung bình), loại cấu trúc nhà kính, điều kiện của cấu trúc, loại hệ thống sưởi ấm, và giá của nhiên liệu.
 
Đối với thời gian, các quy tắc của ngón tay cái rộng cho một người trồng bắt đầu từ nửa phía bắc của Hoa Kỳ hay Canada không phải là để trồng thành một nhà kính cho đến ngày 15 tháng 2, do điều kiện ánh sáng thấp sớm hơn mà làm cho cây trồng một liên rủi ro hơn. Nhiều người trồng có kinh nghiệm và người trồng miền Nam, tuy nhiên, thường có thể sản xuất tất cả các mùa đông. Đến giữa tháng Hai, nhiều loại cây trồng có thể được phát triển với chỉ nhiệt tối thiểu, và vẫn cung cấp một tháng hoặc nhiều earliness so với cây trường.
 
Nếu bạn có một thị trường nơi bạn có thể bán rau trong mùa xuân, sản xuất hiệu ứng nhà kính có thể được lợi nhuận, đặc biệt là khi kết hợp với các loại cây trồng trường sớm. Bạn có thể, ví dụ, có rau bina lĩnh vực trồng đã sẵn sàng vào tháng tư, nhưng đó là hầu như không đủ để lấp đầy một đứng trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn cũng có thể mang lại cho rau diếp đầu từ hiệu ứng nhà kính có sưởi, và rau arugula, củ cải, cà rốt từ hoophouse nhóm điều khiển, bạn đã sẵn sàng để đưa vào một màn hình tốt. Ngoài ra, suy nghĩ về các khả năng cho Ngày của Mẹ: cà chua nhà kính, dưa chuột, hoa cắt cành, và giỏ treo hoa và đậu quả dâu tây, ngoài ra còn có đầy đủ các loại rau mùa xuân.
 
mở rộng mùa giải chỉ là một trong những lợi thế có được từ trồng nhà kính là. cây trồng được bảo hộ ít apt để bị hư hỏng do gió, mưa và mưa đá như vậy tỷ lệ sản phẩm với thị trường là cao hơn. Năng suất cao hơn thường được là tốt, nếu bạn có thể cung cấp các điều kiện phát triển tối ưu cho từng loại cây trồng. Nhà kính bảo vệ cây trồng khỏi nhiều bệnh, đặc biệt là những người đang soilborne và văng lên cây trong mưa. Và cây nhà kính có thể được bảo vệ khỏi sâu lĩnh vực chung. Tất nhiên, cây trồng nhà kính có vấn đề riêng của họ chẳng hạn như bệnh trên lá, rệp và ruồi trắng, vì vậy cảnh giác vẫn là cần thiết.
 
Lên trên Công cụ & Thiết bị cho nhà kính
 
Tìm hiểu làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả với hướng dẫn, công cụ dụng cụ được thiết kế rõ ràng để phục vụ nhiệm vụ ứng nhà kính, chẳng hạn như các hệ thống DuraTool và Rollerhook cho trellising, hạ & nghiêng cây Vining của bạn.
 
Xem Tài nguyên ở phải để Tìm hiểu thêm »
rau nhà kính, các loại thảo mộc và các loại hoa có thể trồng trong ba hệ thống chính: trong lòng đất văn hóa đất, văn hóa container, và hydroponics. Đầu tiên là dễ dàng nhất cho người mới bắt đầu bởi vì tưới nước và bón phân yêu cầu không được chính xác. Trồng trong các thùng chứa, mặc dù, có những lợi thế của không làm cỏ và giảm tỷ lệ mắc bệnh soilborne. Vì vậy, các yếu tố quyết định cũng có thể là loại kính bạn sở hữu. Nếu bạn có một ngôi nhà được ghép với một sàn bê tông hoặc sỏi, bạn sẽ phải trồng trong container như phát triển túi, thùng bóng đèn, hoặc chậu lớn. Nếu bạn có một sàn đất, bạn có thể chọn hệ thống để sử dụng.
Trong cả hai trường hợp - trừ khi bạn đang sử dụng hydroponics - tưới nhỏ giọt được khuyến khích để giảm lao động, cải thiện tưới nước thống nhất, và ngăn ngừa các vấn đề gây ra bởi nước tưới trên cao như splash đất và lá ướt. mùn nhựa có thể được sử dụng để ngăn ngừa cỏ dại trong khi cũng bảo tồn độ ẩm của đất. Một lớp bên trong của vỏ hàng tổ chức ở trên cây trồng phát triển bởi hoops có thể được sử dụng để giữ đất ấm hơn mà không làm tăng việc sử dụng nhiên liệu.
 
Cà chua, dưa chuột, ớt, cà tím và yêu cầu trellising vào độ dài theo chiều dọc của sợi xe. Vines có thể được gắn vào lưới mắt cáo với clip trellis cá nhân hoặc qua các nhân Duratool côn, một thiết bị (trước đây gọi là Ty'mup) bọc lấy một ban nhạc linh hoạt xung quanh chuỗi gốc và lưới mắt cáo. Rollerhooks cung cấp cho tối đa tiết kiệm thời gian, không gian trellising bảo tồn trong một Hạ - hệ thống nạc - &. cây nhà kính khác như húng quế và hoa có thể cần phải được tổ chức ngay thẳng với một hệ thống trellising ngang như Hortonova lưới. Hãy dành thời gian để tìm hiểu về các công cụ hỗ trợ cây trồng khác nhau và các phụ kiện có sẵn, để chọn hệ thống tốt nhất cho các ứng dụng của bạn.
 
Đối với trong lòng đất canh tác của hỗn hợp salad, một seeder tăng tốc độ trồng rất nhiều. Và một máy gặt đập xanh làm cho công việc ngắn cắt rau diếp em bé và rau xanh khác.
 
Từ đầu gì để Grow trong nhà kính của bạn, Hoophouse, hoặc hầm Poly
Cà chua nhà kính
 
Luôn luôn có nhu cầu, và cung cấp cho người trồng một loạt các kích cỡ, hình dạng, màu sắc, hương vị, và phương pháp sản xuất, cà chua là những số-một loại cây trồng nhà kính ở Mỹ.
 
Ðọc Khuyến Đội ngũ nghiên cứu cho Cà chua nhà kính »
Bạn có thể trồng hầu như bất cứ điều gì trong một nhà kính, nhưng điều đó không gian bảo vệ là bất động sản thủ - với sự lựa chọn đa dạng cẩn thận, bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận và sản xuất các loại cây trồng mà không làm tốt bên ngoài cho bạn. Tại Johnny, chúng tôi giống, thử nghiệm, và chọn hạt giống đặc biệt cho văn hóa ứng nhà kính. Để tìm hiểu thêm về những gì chúng ta tìm kiếm và biểu diễn hiệu ứng nhà kính đề nghị, đọc bài viết của chúng tôi về Tiêu chuẩn thử nghiệm trong nhà kính.
 
Cà chua là số một cây trồng nhà kính trồng ở Hoa Kỳ, có lẽ vì nhu cầu quanh năm cao và nhất quán. Dưa chuột là cây nhà kính phổ biến thứ hai, tiếp theo là rau diếp và trộn salad. ớt nhà kính cũng rất phổ biến ở Mỹ, và cung cấp các tùy chọn khác nhau mặc dù chính xác hơn trong các nhu cầu văn hóa của họ. xanh Micro, quá, đang có nhu cầu quanh năm ổn định, và cung cấp một số lợi thế, bao gồm thời gian ngắn thay đổi hoàn toàn, tương đối dễ dàng trong phát triển, đa dạng to lớn, và ROI đáng.
 
hoa cũng có thể được lợi nhuận trong một nhà kính. Trong số hoa hạt giống trồng, sự lựa chọn tốt nhất là những người không làm tốt ở bên ngoài trong gió, như yến, Cát Tường, và mõm chó. Trong khí hậu mát mẻ, hoa nhiệt, yêu thương như chi mào gà là ứng cử viên tốt cho trồng nhà kính.
 
Hortonova hoa Trellising
Hortonova trong Hoophouse
trellising ngang giúp cung cấp khoảng cách chính xác, cũng như hỗ trợ cho sản xuất hoa cao cấp.
 
Tìm hiểu thêm về cây trồng Hỗ trợ »
Trong số các loại thảo mộc, rau húng quế có thể được phát triển trước đó và sau này trong năm trong một nhà kính, và có một nhu cầu phù hợp cho nó. cây lâu năm các loại thảo mộc dịu dàng như hương thảo và húng tây có thể được lưu giữ trong các nhà kính như cây mẹ, sau đó truyền vào cuối mùa đông để bán làm cây chứa hay các loại thảo mộc cắt ẩm thực trong mùa xuân. Dâu tây là một cây trồng nhà kính có giá trị, và có thể được trồng ở treo container để giữ cho không gian sàn miễn phí cho các cây trồng khác.
Cho dù bạn chọn loại cây trồng, chọn giống là quan trọng cho sự thành công nhà kính. Các giống được xác định là tốt cho sản xuất kính vì nhiều lý do. Họ có thể đã tăng sức đề kháng với bệnh thông thường, hoặc phát triển tốt hơn trong điều kiện ánh sáng thấp của hiệu ứng nhà kính. Trong trường hợp của dưa chuột, giống nhà kính là parthenocarpic, có nghĩa là họ không yêu cầu sự thụ phấn của côn trùng để tạo quả - và gynoecious, có nghĩa là tất cả các hoa là phụ nữ, kết quả là năng suất cao hơn vì mỗi hoa có khả năng biến thành một loại trái cây. Hãy nhớ để tìm kiếm các biểu tượng hiệu ứng nhà kính màu đỏ bên cạnh tên giống ở đây trên trang web của chúng tôi và trong danh mục sản phẩm của chúng tôi.
 
Top Mở cửa cho khả năng Quanh năm
Như những ngày được ngắn hơn với cách tiếp cận của mùa đông và bạn thấy mình bên trong thường xuyên hơn, dành thời gian xem xét các khả năng cho nhà kính hoặc sản xuất hoophouse. Nếu bạn quyết định để đi cho nó, bây giờ là thời gian để lập ra kế hoạch sản xuất của bạn và tiến độ mua hàng và ngày gieo hạt. Bất cứ nơi nào bạn sống, bạn có thể trồng một nhà kính đầy đủ các loại cây trồng, sẵn sàng cho thị trường thông qua mùa đông và mùa xuân sớm nhất!

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 202
  • Khách viếng thăm: 201
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 16803
  • Tháng hiện tại: 1433475
  • Tổng lượt truy cập: 23942883