So sánh các tiêu chí về chất lượng của màng nhà kính (P5)

Đăng lúc: Thứ năm - 26/09/2013 22:15 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
So sánh các tiêu chí về chất lượng của màng nhà kính (P5)

So sánh các tiêu chí về chất lượng của màng nhà kính (P5)

Đó là loại màng nhà kính đặc biệt với sự kết hợp sắc tố nhuộm màu để thay đổi quang phổ ánh sáng đi vào nhà kính.
Mục đích của màng nhà kính là để tách biệt giữa bên trong với môi trường bên ngoài và để truyền tải ánh sáng càng nhiều càng tốt. Thách thức đối với các nhà sản xuất nhựa là phát triển màng nhà kính sao cho các quá trình phát triển kéo dài hơn, và tối ưu hóa truyền dẫn ánh sáng và thực vật.

Công nghệ màng nhà kính đã được cải thiện đáng kể so với 10 năm trước đây , cho người trồng màng lợp nhà kính bằng nhựa kéo dài gấp đôi thời gian , cải thiện truyền dẫn ánh sáng , và được thiết kế đặc biệt để nâng cao sản lượng cây trồng. Điều này đã theo đuổi một nhu cầu cải tiến công nghệ trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp nhà kính.
So sánh các tiêu chí về chất lượng của màng nhà kính (P5)
So sánh các tiêu chí về chất lượng của màng nhà kính (P5)
 
Những loại màng nhà kính nhiều lớp polyethylene , thường được gọi là " màng nhựa thông minh " bao gồm các chất ức chế tia cực tím và nhuộm màu để lọc hoặc nâng cao chất lượng chiếu sáng , và các chất phụ gia cung cấp khả năng chống nhỏ giọt và đặc tính chống bệnh tật, cũng như làm mát và lợi ích về nhiệt.

Màng nhà kính chọn lọc ánh sáng

Đó là loại màng nhà kính đặc biệt với sự kết hợp sắc tố nhuộm màu để thay đổi quang phổ ánh sáng đi vào nhà kính. Những ánh sáng được chọn lọc truyền qua này làm cho nó có thể thúc đẩy hoặc làm chậm quá trình tăng trưởng của thực vật , gây ra sự kéo dài (cao lớn) hơn hoặc làm nhỏ lại thân cây.

Chúng chủ yếu được sử dụng bởi những người trồng hoa để cải thiện vẻ bề ngoài của cây hoa và tăng cường các đặc tính đặc biệt của cây hoa theo yêu cầu của thị trường thời trang , chẳng hạn như hoa hồng dài gốc . Đôi khi chúng được sử dụng để làm nhà kính trồng cà chua và ớt để tăng cường màu sắc trái cây và chất lượng quả .

Loại màng nhà kính có các sắc tố màu đỏ đã được thử nghiệm để sản xuất hoa hồng. Một loại màng nhà kính khác có khả năng chọn lọc màu đỏ và màu xanh cũng đã được thử nghiệm với kết quả tốt cho sự tăng trưởng của cây trồng.

www.mangnhakinh.vn
Tác giả bài viết: mangnhakinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 78
  • Khách viếng thăm: 74
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 10624
  • Tháng hiện tại: 1956369
  • Tổng lượt truy cập: 20884533