Các tính năng của nhà kính

Đăng lúc: Thứ tư - 21/08/2013 13:07 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Các tính năng của nhà kính

Các tính năng của nhà kính

Mặc dù nhà kính giống như cấu trúc đơn giản với một hệ khung đáng tin cậy, bao gồm sàn và thông gió là cần thiết cho tất cả các hoạt động cơ bản.
Mặc dù nhà kính giống như cấu trúc đơn giản với một hệ khung đáng tin cậy, bao gồm sàn và thông gió là cần thiết cho tất cả các hoạt động cơ bản. Để duy trì môi trường, một hệ thống sưởi ấm và một số quy trình tự động, như tưới tiêu thông qua một nguồn cung cấp nước chuyên dụng, cũng có thể là cần thiết.

Khung: Một hệ khung mạnh mẽ là cần thiết để duy trì toàn bộ nhà kính. Nhà kính lớn hơn cũng cần một nền tảng. Khung có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu, phổ biến nhất trong số đó là nhôm, gỗ, PVC cứng và thép mạ kẽm.
Các tính năng của nhà kính
Các tính năng  tác dụng của nhà kính
 
Màng phủ (lợp, che): Thường là kính, các tấm nhựa cho nhà kính được thiết kế đặc biệt để tiếp nhận nhiều bức xạ của mặt trời càng tốt. Lý tưởng nhất, chúng cũng là vật liệu cách nhiệt, không cho đi qua bức xạ tia cực tím và chống vỡ. Các tấm có thể được làm bằng thủy tinh nặng hoặc một số vật liệu tổng hợp được thiết kế để tối đa hóa tiếp xúc với ánh sáng và giúp giảm tổn thất nhiệt. Kính cho phép khoảng 90% bức xạ mặt trời đi qua, giúp giữ nhiệt

Cây trồng phát triển trong nhà kính như chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Nhà kính hiện nay ít tốn kém để mua hoặc xây dựng hơn bao giờ hết. Từ bộ khung làm sẵn từ vật liệu nhẹ hơn và chắc chắn hơn để xây dựng, việc sở hữu một nhà kính không còn là một giấc mơ xa vời đối với người làm vườn trung bình. Lưu giữ và trồng cây là một hoạt động kinh tế có hiệu quả cao, và các nhà kính có thể kéo dài thời gian sinh trưởng. Vì vậy, những gì liên quan đến việc sản xuất nông nghiệp công nghệ cao xây dựng một ngôi nhà kính đạt tiêu chuẩn.

(sưu tầm)
Tác giả bài viết: mangnhakinh.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 38
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 10752
  • Tháng hiện tại: 1956497
  • Tổng lượt truy cập: 20884661