Màng phủ lợp nhà kính

Đăng lúc: Thứ tư - 07/05/2014 17:25 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Màng phủ lợp nhà kính

Màng phủ lợp nhà kính

Màng phủ lợp nhà kính
Greenhouse Covering
Cho dù bạn đang thay thế các tấm phủ nhà kính hiện có hoặc xây dựng một nhà kính chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những lớp phủ nhà kính tốt nhất tại FarmTek. Nhà kính kính là vật liệu bao gồm các khung nhà kính và các vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất là polycarbonate và phim poly. Chúng tôi cũng mang kính băng sửa chữa bộ phim, dải cây mè, poly vá băng, polypropylene đóng đai, keo silicon hiệu ứng nhà kính, cũng như chốt polycarbonate và các kênh truyền hình.
 
Phim polyethylene
Màng PE là một vật liệu dày linh hoạt trong đó có tấm có độ dày khác nhau (đo bằng triệu) có thể được sử dụng trong các lớp đơn hoặc kép (cho cách nhiệt tốt hơn). Một lựa chọn nhanh chóng và không tốn kém cho người trồng, chất lượng cao phim nhà kính của FarmTek có tia cực tím (UV) bảo vệ và cung cấp độ bền tuyệt vời độ bền kéo. Polyethylene màng nhựa kính mờ khuếch tán ánh sáng tốt, dội lên ánh sáng mặt trời có sẵn và giảm bóng tối, cả hai đều có sự tăng trưởng thực vật viện trợ. Poly phim cũng rất dễ dàng để cài đặt với công cụ chủ nhà và kỹ năng xây dựng khiêm tốn.
 
Panels Polycarbonate
Một trong những trải nhà kính mạnh nhất, polycarbonate là một bằng nhựa cứng mờ mà là gần như là trong suốt như thủy tinh. Nó có sẵn trong lớp sóng hoặc phẳng dày tường đôi - các túi khí giữa hai bức tường đóng vai trò như một chất cách điện. Truyền ánh sáng qua polycarbonate là rất tốt và các loại vật liệu nhẹ có thể dễ dàng cắt và cài đặt.
Dày 6 mil chất lượng cao phim polyethylene nhà kính này là cao hơn hẳn để làm giảm chất lượng của Trung Quốc đã làm bộ phim hiện đang tràn ngập thị trường. Đảm bảo để kéo dài không dưới 4 năm - ngay cả trong môi trường UV cao - phim cao cấp này sẽ cung cấp sự bảo vệ cần thiết cho các nhà máy và sự an tâm của bạn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sản phẩm không nên tiếp xúc với đường ống PVC vì điều này sẽ làm suy giảm các sản phẩm và làm mất hiệu lực bảo hành. Nếu sử dụng với pvc, hãy sử dụng băng trắng hoặc tấm, ván sàn của chúng tôi cảm thấy ở giữa.
 
 
 
Dày 6 triệu
Sức mạnh vượt trội và Toughness
Truyền ánh sáng cao hơn
Đảm bảo thọ dài hơn - 4 năm
Nếp xếp lên đến 210% mạnh mẽ hơn
Cao Strength Tear lên đến 164%
Puncture Force cao lên đến 12%
91% ánh sáng truyền mỗi lớp
Nâng cao UV cuộc sống lâu hơn lên đến 33%

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 10829
  • Tháng hiện tại: 1956574
  • Tổng lượt truy cập: 20884738