Nhà kính và tái chế nước

Đăng lúc: Thứ ba - 01/04/2014 10:14 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Nhà kính và tái chế nước

Nhà kính và tái chế nước

Nhà kính và tái chế nước
Nhà kính và tái chế nước
hiệu ứng nhà kính của bạn một cách nhanh chóng trở thành một mớ hỗn độn các loại cây khác nhau như bạn thêm vào bộ sưu tập của bạn trong những năm qua; một số nhà máy treo từ trên cao dầm trong khi những người khác lấn tabletops bận rộn. Tất cả những cây cần tưới nước thường xuyên dựa vào loài. Tưới nước cho cây cảnh của bạn, tuy nhiên, chi phí một số tiền đáng kể theo thời gian. Sử dụng chiến lược tái sử dụng nước trong nhà kính cho phép bạn tiết kiệm nước khi tiết kiệm tiền.
 
bắt Lượng mưa
Một trong những cách đơn giản nhất để bảo tồn và nước rác được sử dụng nước mưa. Đóng gói với các chất dinh dưỡng thiết yếu trong đất, lượng mưa chảy từ máng xối cho một container chứa sạch sẽ là hoàn hảo để tưới cây nhà kính của bạn. lượng mưa địa phương, tuy nhiên, có thể có quá nhiều muối hoặc độ pH quá mức cho các nhà máy cụ thể của bạn. bộ dụng cụ xét nghiệm nước có sẵn để kiểm tra lượng mưa được lưu trữ trước khi bạn áp dụng chúng cho các nhà máy. Một khi các bộ xác minh sạch của nước, bạn đang tái chế nước trên quy mô toàn cầu; bạn không cần phải sử dụng những nguồn nước có thể bị hạn chế do hạn hán gần đó.
Sử dụng Dòng chảy với hệ thống lọc
Một hiệu ứng nhà kính không tránh khỏi có một số hình thức của dòng chảy nước; Cây thường được tưới nước cho đến khi nước thấm ra từ lỗ thoát nước cho độ bão hòa đất tổng thể tốt nhất. Là một giải pháp tái sử dụng nước, dòng chảy sẽ được đổ vào một bồn chứa để tái sử dụng. Nhưng nước chảy thường có muối quá mức và mất cân bằng độ pH từ di chuyển thông qua các loại đất khác nhau. Một thiết bị lọc nước chất lượng, chẳng hạn như thẩm thấu ngược, hoạt động tốt với các dòng chảy để sản xuất một nguồn cung cấp nước sạch cho tái áp trên thực vật. Mặc dù tốn kém để mua ban đầu, lọc nước cuối cùng giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền nước.
Tránh lãng phí tưới
Sự cần thiết để tái chế nước giảm khi kết hợp với các chiến lược bảo tồn thông minh. Thay vì sử dụng vòi phun nước trên cao để sản xuất ra rất nhiều nước chảy, giới thiệu nhỏ giọt ống tưới vào từng nồi. Nước đập vào các lớp đất mặt và rễ thay vì tán lá nơi bệnh có thể mưng mủ. Ngoài ra, việc giữ các nhà máy tương tự với nhau cho dù tưới nước làm giảm lượng nước chảy tràn; giờ chuyển nước và tắt cho độ bão hòa chính xác. Bất kỳ nước nào chạy ra với chiến lược tưới nước thông minh vẫn có thể được tái chế với lọc cho phần còn lại của cây nhà kính.
Những cân nhắc độ ẩm
tái sử dụng nước trong nhà kính không được chuyển xuống độ ẩm chảy từ các chậu. Trong thực tế, các nhà máy toát mồ hôi liên tục với không khí xung quanh để mang lại độ ẩm nhiều hơn vào lá. Nếu bạn giữ cho nhà kính của bạn đóng cửa để những cơn gió lớn, các chu kỳ ẩm nội bộ qua lại giữa không khí và các nhà máy, tạo ra một mô hình tái chế tự nhiên. Mặc dù không khí trong nhà cần được làm mới theo định kỳ để cung cấp carbon dioxide tươi, độ ẩm ở lại cân bằng với chiến lược thông gió thích hợp, như người hâm mộ ngang và lỗ thông hơi hẹn giờ điều khiển bên ngoài.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 79
  • Khách viếng thăm: 77
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 19869
  • Tháng hiện tại: 840804
  • Tổng lượt truy cập: 21762071