Tưới tự động tiết kiệm nước trong nhà kính

Đăng lúc: Thứ ba - 01/04/2014 10:08 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Tưới tự động tiết kiệm nước trong nhà kính

Tưới tự động tiết kiệm nước trong nhà kính

Tưới tự động tiết kiệm nước trong nhà kính
bảo tồn nguồn nước nghiêm trọng
Các tính năng - Nước
Lucas Nhà kính được cài đặt một trong các hệ thống bảo tồn nước vòng kín và điều trị tinh vi nhất.
Khi George và Louise Lucas bắt đầu Lucas nhà kính ở Monroeville, N.J., lo ngại nước của họ đã được tập trung chủ yếu vào việc cung cấp đủ nước có chất lượng. Trồng là tương đối đơn giản trở lại vào năm 1979. Họ lớn trong nhà poly-bảo rằng chỉ có nền đất. dòng chảy thủy lợi đã được hấp thụ bởi đất mà không có nhiều mối quan tâm.
George nhắc lại rằng họ muốn có trách nhiệm với môi trường, nhưng các công cụ và các nhu cầu làm nhiều hơn là chỉ đơn giản là không có. Giống như hầu hết người trồng hành tại thời điểm đó, lợi nhuận đã có thể hấp thụ một số sản phẩm thu nhỏ dẫn đến các vấn đề về thủy lợi và các vấn đề chất lượng nước tốt hơn. Không có nhiều cuộc thảo luận hay quan ngại về hạn chế nước và bảo tồn.
Đến vòng tròn đầy đủ
Ba mươi hai năm sau, Lucas nhà kính đang hoàn tất quá trình cài đặt của một trong những hệ thống bảo tồn nước vòng kín và điều trị phức tạp nhất trong ngành công nghiệp cây cảnh Hoa Kỳ. Có nhiều lý do để tập trung vào bảo tồn nước, trong đó có một ý thức trách nhiệm công dân; mối quan tâm về an toàn cây trồng; vấn đề môi trường và các khía cạnh tài chính.
thách thức quản lý nước, bao gồm cả việc có một nguồn cung cấp nước đầy đủ, lọc khối lượng lớn nước, tự động phun phân bón, ngăn ngừa ô nhiễm mầm bệnh và hạn chế nước và dòng chảy chất hóa học, đã luôn luôn được giải quyết khi họ xuất hiện. Giải quyết những thách thức này, Lucases trở nên ý thức hơn về sự cần thiết phải quản lý nước tốt hơn và kế hoạch của họ để giải quyết chúng trở nên tham vọng hơn.
"Ban đầu, tôi không có ý định bao giờ nhận được lớn này, vì vậy vấn đề của tôi đã lớn như chúng tôi lớn," George Lucas nói. "Nó trở nên rõ ràng chúng ta cần phải đưa ra một giải pháp nhanh chóng. từ nguy hiểm: nhanh chóng.
"Bước đầu tiên được nhận ra chỉ có bao nhiêu nước tưới lại chạy mất", Lucas nói. "Một khi điều này đã được thực hiện sau đó nó là cả một môi trường và mối quan tâm về tài chính. Nó chỉ có vẻ là điều phải làm, nhưng một lần nữa, câu hỏi là, làm thế nào để chúng tôi làm điều này? Nước là một mặt hàng quý và có một nguồn cung cấp hạn chế về chất lượng nước tốt. Nước là một trong, nếu không phải là đầu vào quan trọng nhất trong cây trồng. Tôi tin rằng hầu hết người trồng không hiểu đầy đủ tất cả những gì đang xảy ra trong nước của họ, nguồn nước của họ, và làm thế nào cách chúng ta sử dụng nó ảnh hưởng đến bức tranh tổng thể. "
Phát triển các nỗ lực bảo tồn nước
bước đầu tiên tiến tới bảo tồn nước và kiểm soát dòng chảy thực sự bắt đầu tại Lucas trong năm 1970 với việc đào một cái ao duy trì dòng chảy. Các ao, mà đã được mở rộng gấp ba lần, được dành để chụp tất cả các dòng nước mưa từ mái nhà kính. Các ao, trong đó có 150.000 feet vuông diện tích bề mặt, nắm giữ khoảng 13,5 triệu gallon nước. Fed bởi dòng suối tự nhiên, ao là một thành phần quan trọng của hệ thống quản lý nước không chảy khép kín của công ty.
Như nhiều nhà kính được xây dựng Lucas kết hợp các nỗ lực bảo tồn nhiều nước hơn. Năm 2002, Lucas cài đặt hệ thống sàn lũ đầu tiên của công ty và hệ thống kiểm soát máy tính của Argus với tưới tự động. Đây là hệ thống đầu tiên của mình mà bị bắt và tái sử dụng nước tự động. Các tầng lũ giảm đáng kể lượng nước sử dụng và lượng dòng chảy. Các điều khiển máy tính cải thiện bảo tồn nước bằng cách làm cho các quyết định chính xác hơn về khi tưới. mở rộng tương tự với sàn lũ và điều khiển máy tính đã được thực hiện tại Tổng diện tích sản xuất năm 2004, 2007 và 2008. khoảng 770.000 feet vuông.
Trong giai đoạn này của việc mở rộng công ty đã cố gắng nhiều loại hóa chất để khử trùng nước tưới, nhưng thấy họ là quá tốn kém và / hoặc tốn thời gian để sử dụng. Lucas học được rằng giám sát thích hợp đầu vào xử lý nước và kết quả là tốn thời gian nhưng rất quan trọng để duy trì mức độ bệnh giết thích hợp với các giải pháp hóa học. Công ty cũng đã thử một hệ thống lọc tia cực tím, nhưng không bao giờ hoàn thành việc cài đặt. Hệ thống này được không đúng kích thước cho lượng nước cần thiết để được điều trị.
"Quyền" điều trị
Ngay sau khi mở rộng nhà kính cuối cùng trong năm 2008, công ty đã chuyển sự chú ý sang các dòng chảy đã được để lại tài sản của mình, đặc biệt là việc xả từ bể thu gom. Công ty đang tìm kiếm một cách để loại bỏ bất kỳ dấu vết của thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và thuốc điều chỉnh tăng trưởng thực vật có thể có trong lượng nước chảy tràn.
Trong khi tham dự một Education Alliance nước cho hội thảo Trồng trọt ở Florida, các quan chức công ty đã học về xử lý ozone. Họ được giới thiệu đến các quá trình sinh hóa của quá trình oxy hóa tiên tiến, kết hợp ozone với một trong hai hợp chất hydrogen peroxide hoặc ánh sáng cực tím. Phương pháp điều trị này có thể được sử dụng để loại bỏ các tác nhân gây bệnh truyền qua đường nước cũng như nhiều hóa chất, bao gồm cả các glyphosate thuốc diệt cỏ.
Sau hội thảo, công ty lắp đặt một hệ thống ozone để xử lý nước sàn lũ tại một trong các phạm vi của nó. Đây sẽ là mùa giải thứ ba hệ thống xử lý đã hoạt động.
Nước được tái lưu thông từ ba xe tăng lũ lụt thông qua một hệ thống lọc trước khi xử lý loại bỏ khoảng 95 phần trăm của các hạt bụi xuống đến 5 micron (kích thước hiển vi là 20 microns). Nước sau đó được lưu thông qua một hệ thống ozone xúc chạm bằng sáng chế, nơi nó được khử trùng bằng khí ozon và sau đó trở lại bình mà từ đó nó đã đến. Hệ thống được thiết kế để hoạt động 24 giờ một ngày, luân phiên từ bể để tank. Hệ thống này cũng đã được tìm thấy là có hiệu quả chống lại các mầm bệnh liên quan đến nước như là một phần của một dự án nghiên cứu tiến sĩ được tài trợ bởi Liên minh Giáo dục nước cho trồng trọt và Đại học Florida.
Lucas cho biết ông đã rất hài lòng với điều trị ozone rằng một hệ thống thứ hai đã được mua để xử lý nước trong các tầng lũ, trên cao treo hệ thống giỏ và bùng nổ tưới tiêu trong phần còn lại của cơ sở. Một hệ thống sinh học lọc tùy chỉnh thiết kế sẽ cung cấp một điều trị cuối cùng của dòng chảy nước thải từ các hệ thống giỏ và bùng nổ tưới tiêu trên không trước khi nước được phát hành vào ao. Các sinh bộ lọc sẽ loại bỏ các dấu vết còn lại của phân bón và hóa chất khác (ví dụ: thuốc diệt nấm, thuốc trừ sâu, điều hòa sinh trưởng thực vật, vv). Việc lọc sinh học và xử lý ozone hệ thống sẽ tái tuần hoàn nước ao mà cuối cùng sẽ loại bỏ bất kỳ dư lượng hóa chất mà trước đây đã được xuất viện vào ao.
Lucas cũng được cài đặt một hệ thống sục khí ao được thiết kế để tạo ra 9,71 kim ngạch hoàn thành mỗi ngày của tất cả các nước trong ao. Hệ thống sục khí duy trì nhiệt độ, rõ ràng và oxy mức thống nhất trong ao. Nó giúp loại bỏ hầu hết các loài tảo, làm giảm độ đục và làm giảm nồng độ tác nhân gây bệnh, cải thiện đáng kể nguồn nước này.
lợi ích xử lý nước
Lucas Greenhouses đầu trồng Joe Moore Jr. nói rằng lợi ích lớn nhất cho đến nay đang phát triển với hệ thống ozone là "giảm đáng kể trong việc sử dụng thuốc diệt nấm". Hầu hết các loại cây trồng được sản xuất trên sàn lũ lụt, trong đó có một cây trạng nguyên lớn.
Trước khi lắp đặt hệ thống ozone, cây trạng nguyên đã được điều trị bằng một ứng dụng diệt nấm phòng ngừa sau khi cắt rễ được trồng. Cách xử lý này xảy ra khi các nhà máy đã được đặt ra trên sàn nhà và sau đó một lần nữa trong tuần thứ ba của tháng Chín và mỗi 4-6 tuần qua tuần thứ ba của tháng mười một. Một điều trị loại thuốc diệt nấm cuối cùng đã được thực hiện trước khi vận chuyển.
"Với hai mùa kinh nghiệm với các hệ thống ozone, chúng tôi chỉ làm cho các ứng dụng phòng ngừa sau khi rễ và trước khi vận chuyển không có các ứng dụng ở giữa", Moore nói. "Với một ít kinh nghiệm hơn, chúng ta có thể loại bỏ ngay cả những ứng dụng."
cây mùa xuân Lucas 'được trồng không có các ứng dụng diệt nấm. Điều này bao gồm những loại cây trồng trên tầng lũ, mà có xu hướng có áp suất cao hơn từ mầm bệnh. Moore nói với một hệ thống ozone thiết kế phù hợp và cài đặt nó có thể loại bỏ "nhất" phương pháp điều trị loại thuốc diệt nấm. Ông nói rằng nó là rất quan trọng cũng sử dụng biện pháp quản lý tốt nhất thích hợp.
Moore vẫn còn thận trọng về những kết quả đã đạt được.
"Tôi vẫn còn có một số lo sợ lây nhiễm bệnh từ việc sử dụng nước tái chế và nó sẽ đòi hỏi một mùa giải nữa hay như vậy về kết quả tương tự để làm cho chúng ta hoàn toàn thoải mái, ông nói"
Lợi ích từ hệ thống cài đặt đã bao gồm các ứng dụng giảm hóa chất, sử dụng ít phân bón, bảo vệ thực vật tốt hơn, bằng không hoặc gần bằng không chảy nước và một mức độ cao hơn của sự tự tin người trồng biết nước đã được điều trị đúng cách.
Vượt qua những trở ngại
George Lucas cho biết trở ngại lớn nhất để phát triển một chương trình xử lý nước người tìm được những thông tin đầy đủ và công nghệ phù hợp cho ngành công nghiệp của chúng tôi.
"Rõ ràng là chi phí luôn luôn là một yếu tố quan trọng," ông nói. "Nhưng sự tự tin đang phát triển tái chế nước đã thực sự phù hợp cho phát triển cây trồng và sự hiểu biết làm thế nào để theo dõi và quản lý tưới phân, bệnh tật, pH và các thành phần khác đã được quan trọng cho sự thành công của chúng tôi."
Lucas cho biết kế hoạch hệ thống xử lý trước khi xây dựng nhà kính sẽ chắc chắn đã giúp trong việc thiết kế và chi phí của các cơ sở hạ tầng.
"Chúng tôi nên đã dành nhiều thời gian hơn trong việc nghiên cứu lên phía trước," ông nói. "Đó là lý do tại sao tôi nói" nhanh chóng "là một từ rất nguy hiểm."
Lucas cho biết một trong những chuyên gia tư vấn, ông đang làm việc với trên chương trình xử lý nước của công ty yêu cầu ông "mong đợi chính xác của bạn là gì?" Các chuyên gia tư vấn hỏi Lucas để xác định mục tiêu của mình để anh có thể hiểu được những gì người trồng muốn đạt được một khi hệ thống hoàn tất.
"Xác định chính xác những gì bạn muốn và cần, sau đó đi tìm đúng người và công nghệ để thực hiện nhiệm vụ đó", Lucas nói.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 43
  • Khách viếng thăm: 41
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 10294
  • Tháng hiện tại: 1956039
  • Tổng lượt truy cập: 20884203