Phân biệt nhà kính và nhà lưới - mangnhakinh.vn

Đăng lúc: Thứ tư - 08/10/2014 20:25 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Phân biệt nhà kính và nhà lưới - mangnhakinh.vn

Phân biệt nhà kính và nhà lưới - mangnhakinh.vn

Phân biệt nhà kính và nhà lưới - mangnhakinh.vn
Bạn có thể đã biết đến vải bóng râm giúp che và bảo vệ thực vật yêu bóng của bạn. Tuy nhiên, sau khi làm nghiên cứu trực tuyến, bạn đã đi qua cái tên khác nhau cho việc này "xây dựng bóng" như nhà bóng, nhà kính, nhà kính, nhà nóng, gây ra một số nhầm lẫn. Ngay cả những nhà văn của một số bài báo đều bối rối. Câu hỏi đặt ra cần phải được hỏi và "loại hình" nhà "khác biệt là gì" "thực sự là những gì tôi cần?"
 
Shade_house nhà kính
 
(Nhà Shade) (nhà kính)
 
Sự khác biệt duy nhất thực sự tồn tại giữa nhà bóng và nhà kính như nhà kính và nhà nóng thuộc các thể loại của nhà kính.
 
nhà bóng đôi khi trông giống như một ngôi nhà màu xanh lá cây. nhà Shade thường có vải bóng râm trên nó. Chúng được sử dụng để bảo vệ cây trồng khỏi quá nhiệt, ánh sáng hoặc khô. Khác nhau vải bóng có thể có sẵn trong các màu sắc và tỷ lệ khác nhau để bảo vệ cây trồng khỏi ánh nắng mặt trời, sương vv Nói cách khác, nó cung cấp nơi trú ẩn từ các yếu tố, giúp các cây bóng mát yêu thương bên trong, có tốc độ tăng trưởng tối đa. (Bấm vào đây để biết thêm về ngôi nhà bóng .......)
 
Nhà kính, mặt khác, là đối diện với một ngôi nhà bóng râm. Một hiệu ứng nhà kính là một cấu trúc với một ly hoặc mái nhựa và thường xuyên thủy tinh hoặc nhựa tường. mái nhà và mặt của nó phải cho phép ánh sáng xuyên qua. Các nhà kính nóng lên vì bức xạ mặt trời đến từ mặt trời sưởi ấm cây, đất, và những thứ khác bên trong tòa nhà nhanh hơn so với nhiệt có thể thoát khỏi cấu trúc. Nhà kính cũng có thể bảo vệ cây khỏi gió, mưa và động vật.
 
Nhà kính là một hình thức của hiệu ứng nhà kính. Glass đã từng là chất liệu duy nhất phù hợp cho mục đích này, vì vậy nhà kính và nhà kính đã được khá nhiều đồng nghĩa.
 
Nhà kính là một nhà kính làm nóng cho các nhà máy đòi hỏi phải có một thậm chí, nhiệt độ tương đối ấm.
 
Những loại "nhà" bạn có thực sự cần?
Bạn nên hiểu mục đích của bạn có một "ngôi nhà bóng" hay "ngôi nhà xanh".
 
Mục đích 1: Đối với cây giống tăng
 
Trong vườn ươm thương mại giai đoạn sinh trưởng của cây là chỗ trong các cấu trúc khác nhau mà ngày càng lộ các cây với điều kiện ngoài trời. Cây thường bắt đầu trong một nhà kính hoặc một 'poly-đường hầm' (thường được biết đến nhiều hơn) và sau đó đến các cấu trúc bóng mờ và cuối cùng đến một khu vực 'đứng ra' trong nắng cho thức 'cứng tắt'.
 
Một ngôi nhà màu xanh lá cây thường được sử dụng như nâng cây giống và một ngôi nhà màu được sử dụng trong giai đoạn thứ hai. Tuy nhiên, với quản lý thích hợp, một nhà che bóng có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết các giai đoạn nếu có một nguồn cung cấp đáng tin cậy của nước chuyển giao như một màn sương mịn hoặc phun. Với nhà bóng sau đó bạn có thể cuộn lên bên để làm cứng ngoài.
 
 
Mục đích 2: Đối với cây trồng yêu thương phát triển bóng râm
 
Không có nghi ngờ rằng một ngôi nhà bóng râm là một lựa chọn đúng đắn.
 
Một ngôi nhà màu có thể được sử dụng để trồng cây mà yêu bóng như hoa lan, dương xỉ, ớt xanh, rau bina, củ cải Thụy Sĩ, arugula (tên lửa), rau diếp quăn, Radicchio và một số thảo dược hoặc các loại rau như dưa chuột lục, đậu bụi, leo đậu, cà chua , dâu tây, ớt và một butternut. Các vải bóng râm trên mái nhà và trên các bức tường có thể giúp tạo ra một làn gió mát để nó giữ mặt trời đập rụng lá của cây trồng của bạn và giúp đất xung quanh giữ độ ẩm.
 
 
Mặt khác, một ngôi nhà màu xanh lá cây là không thích hợp cho cây bóng mát, yêu thương trong mùa hè nóng bức. Nhiệt độ trong nhà kính thậm chí còn nóng hơn vào mùa hè và nó sẽ xấu làm hỏng cây bạn đang phát triển.
 
Mục đích 3: Đối với Bảo vệ
 
Cả nhà bóng và nhà kính bảo vệ thực vật từ động vật như chim và thú nuôi mà có thể phá hủy các nhà máy. nhà Shade và nhà kính cũng bảo vệ thực vật của bạn từ sương giá. Nhưng một ngôi nhà bóng hoạt động tốt hơn trong thời tiết nóng cực và tốt hơn bảo vệ thực vật được lạnh hoặc sương giá nhạy cảm hơn mùa đông.
 
 
trong Tóm tắt
Có một sự hiểu biết tốt về sự khác biệt giữa nhà bóng, nhà kính, nhà kính và nhà kính sẽ giúp bạn làm nghiên cứu của bạn khi nói đến mua của một cấu trúc bóng râm cho các nhà máy của bạn mà yêu bóng râm. Biết tại sao bạn đang tìm kiếm một "căn nhà" như vậy là rất quan trọng hơn là bạn sẽ không lãng phí thời gian của bạn tìm kiếm một cái gì đó mà không phải là đi làm việc cho bạn, hoặc lãng phí tiền vào cấu trúc sai có thể gây hại sức khỏe của nhà máy. Shade cây yêu thương cần phải được chăm sóc của một cơ cấu chất lượng bóng râm.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 38
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10813
  • Tháng hiện tại: 1956558
  • Tổng lượt truy cập: 20884722