Xây dựng, thi công nhà kính công nghệ cao

Đăng lúc: Thứ tư - 15/01/2014 10:15 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Xây dựng, thi công nhà kính công nghệ cao

Xây dựng, thi công nhà kính công nghệ cao

Xây dựng, thi công nhà kính công nghệ cao
Hãy nói chuyện với các nhà kính. Thay vào đó, hãy nói về làm thế nào để xây dựng một nhà kính.
 
Tôi đã mơ ước của họ miễn là tôi có thể nhớ - lòng ham muốn sau khi không chỉ các khía cạnh thực tế của bảo vệ và mở rộng phát triển, mà còn là vẻ đẹp. Đối với một số lý do, tôi nghĩ về ngôi nhà cũ của châu Âu với vined trong ngôi nhà màu xanh lá cây nhét vào góc sau của bất động sản, bùng nổ với phong lan, thực vật kỳ lạ.
 
Khỏe. Mine là gần như không phải là thú vị. Không có hoa lan hoặc cây nho để có được. Nhưng không sao. Bởi vì em bé, chúng tôi đã có một nhà kính! Và rằng mình là giá trị kỷ niệm nghiêm trọng!
 
Việc hoàn thành Elliott Homestead nhà kính
Với hiệu ứng nhà kính này, chúng ta sẽ có thể không chỉ mở rộng vòng năm thu hoạch của chúng tôi mà còn bắt đầu bắt đầu của chúng tôi ở một nơi an toàn và được bảo vệ, họ nhận được một khởi đầu sớm (nhiều không giống như vụ thảm sát con gà cà chua, chúng tôi đã có trong năm qua - cùng với sự lộn xộn bẩn liên tục trong phòng tắm!).
 
Bởi vì chúng tôi rất mong muốn mạnh mẽ để trồng cây lương thực của chúng ta ở đây trên Beatha Fonn, thêm một hiệu ứng nhà kính - ngay cả một nhỏ một - là một bước tiến quan trọng. Chúng ta đang sống ở Bắc Trung Bộ Washington, nơi mùa đông đang coooooold. Trừ khi bạn đang phát triển trong một nhà kính, bạn không phát triển ở tất cả. Chúng tôi thậm chí có thể phải tăng gấp đôi diện tích trồng cách nhiệt của chúng tôi bên trong - nó lạnh đó. Nhưng vẫn còn, rau xanh, cà rốt, củ cải, bông cải xanh, và một số nhỏ các nhà máy lạnh, yêu thương khác nên tồn tại trong mùa đông độc đáo và cho phép chúng tôi thu hoạch sản phẩm tươi sống qua mùa đông.
 
Có ai khác chỉ cần nhảy lên và xuống với sự nhiệt tình? Bởi vì tôi đã làm.
 
Có một vài điều chúng ta học được trong khi làm cho hiệu ứng nhà kính này. Và tôi vui mừng chia sẻ. Có một câu nói đùa trên chạy trong ngôi nhà của chúng tôi:
 
Dự án luôn luôn đắt gấp đôi, nhìn một nửa là tốt, và mất gấp đôi thời gian như bạn dự đoán.
 
Mà không phải là sự thật. Và tự nhiên, các nhà kính cũng không ngoại lệ.
 
Đó là không chính xác giá rẻ. Và đó không phải là chính xác dễ dàng. Nhưng wow - không phải là nó TUYỆT? Ban đầu, chúng tôi đã muốn xây dựng một ngôi nhà hoop rẻ tiền, làm bằng nhựa PVC và ống kính. Rẻ. Dễ dàng. Quá tuyệt vời.
 
Nhưng sau đó chúng tôi nhớ về những dặm zillion mỗi gió giờ đó chúng tôi không ngừng lên được đây trên đồi - đặc biệt là vào mùa thu và mùa xuân. Chúng tôi phải thiết kế một ngôi nhà hoop nghiêm trọng để chịu được những cơn gió. Hmm ... các bánh xe được quay ...
 
Chúng tôi không có kiến ​​trúc sư nhưng cuối cùng chúng tôi đã có kết luận (chúng tôi, như thế, nên Sherlock Holmes-ish) mà một nhà hoop sẽ chỉ đơn giản là không làm ở đây. Chúng ta đang quá tiếp xúc với quá nhiều yếu tố khắc nghiệt. Trên đỉnh đồi, chúng tôi ngồi. Và trên đỉnh đồi, chúng tôi sẽ đứng.
 
Từ đó bắt đầu việc thiết kế của một nhà kính dính xây dựng. Sự đối phó. Trũng xuống đất ... đóng đinh và hơi say ... rắn và an toàn. Tôi nghĩ rằng trong thời gian dài, mặc dù nó đắt hơn rất nhiều so với dự kiến, nó sẽ trả hết trong thời gian dài. Tôi không thể tưởng tượng phải sửa chữa nhựa rách ở giữa một cơn bão gió hoặc thay thế đường ống bị hỏng. Tôi thấy các nhà kính như một khoản đầu tư vào Beatha Fonn - và thực sự, cho blog này. Sau khi tất cả, một đầu bếp cần nguyên liệu tươi, làm cô ấy không?
 
SO LET'S TAKE A LOOK AT THE PROCESS.
 
CÁCH BUILD A NHÀ KÍNH
 
cốt truyện xung quanh khu vườn nhà kính
1. Đầu tiên, chúng tôi đã chọn một trong những mảnh đất bằng phẳng mà chúng ta có về sở hữu dốc của chúng tôi. Hiện nay, cho biết mảnh phẳng đất được bao phủ trong khoai tây lưu trữ đã được phát triển mạnh. Lush và xinh đẹp, tôi sợ họ lấy gánh nặng của việc có một nhà kính được xây dựng xung quanh họ khá kém. Đó là một sự hy sinh. Khoai tây xin lỗi. Nếu không có thiết bị nặng có sẵn cho chúng tôi để san bằng một mảnh đất, chúng tôi thực sự không có nhiều lựa chọn như là nơi nhà kính sẽ thực sự ngồi. Mảnh đất này không cần chuẩn bị và đã là một giường vườn được thành lập, trong đó thực hiện các công việc giảm đi cho prepping đất để trồng mùa thu. Tôi sẽ lấy nó!
 
Kế hoạch chi tiết cho nhà kính 3D
2. Thứ hai, chúng tôi đã chọn phương án nhà kính của chúng tôi. Như Stuart thường nhắc nhở tôi, ông không phải là một người xây dựng. Ngài cũng không thực sự mong muốn được. Điều đó đang được nói, ông vẫn là một người thợ mộc khá có khả năng. Chúng tôi quyết định (khoảng) theo các kế hoạch như đã trình bày ĐÂY. Tôi nghĩ về cách viết tất cả, nhập lại chính xác cách mà chúng tôi redid họ, và chia sẻ các hướng dẫn cách. Nhưng thẳng thắn mà nói, chúng tôi gần như không chính xác hoặc tổ chức như phụ nữ này đáng yêu là. Vì vậy, thay vào đó, tôi sẽ chỉ cho bạn thẳng đó và cho bạn các hướng dẫn thực từ những người thực sự theo họ.
 
Chúng tôi đã sửa đổi kế hoạch để dẫn đến một chân 10 bởi nhà kính 16 foot.
 
xe tải chở gỗ
3. Sau khi kế hoạch trang web và ứng nhà kính đã được lựa chọn, chúng tôi đã phải tiết kiệm cho các vật liệu. Như đã nói ở trên, chúng tôi đã không lập ngân sách cho một ngôi nhà kính lớn hay đắt tiền này, vì vậy phải mất một chút về tiết kiệm (nhờ Dave Ramsey!) Để tiết kiệm cho gỗ và các tấm nhựa. Chúng tôi đã nhận được ở đó, cuối cùng, và đã có thể chạy đến cửa hàng gỗ cổ phiếu lên.
 
Chúng tôi sử dụng:
 
 - 4 khối bê tông
 
- 4 5/8 "x 10" đinh vít mạ kẽm
 
- 2 2x4x10 bảng
 
- 4 2x4x16 bảng
 
- 16 2x4x8 bảng
 
- 2 hộp của 1 1/4 "ốc vít bên ngoài
 
- 21 12 'tấm ốp nhựa nhà kính
 
- 4 8 tờ 'của tấm nhựa nhà kính
 
- 9 gói (5-đếm từng) của Suntuf gỗ ngang tước
 
Stuart lắp ráp phần lớn các nhà kính trong các cửa hàng và sau đó ném nó vào mặt sau của 'ol Bess để đưa nó lên đến nơi làm việc.
 
neo của một nhà kính
Nhưng trước đó, chúng tôi đã phải chìm các khối xi măng điều vuông. Được họ gọi là gì? Tôi không thể nhớ. Điều tôi nhớ là khi chúng tôi đang thiết kế nhà kính, chúng ta đều đồng ý rằng chúng tôi phải tìm cách nọ cách kia để neo nó vào mặt đất chống lại nói rằng sức gió. Nếu không, chúng tôi muốn có một chiếc diều rất tốn kém và nguy hiểm trên tay của chúng tôi. Và như vậy, chúng tôi (tôi sử dụng từ này rất mơ hồ) đào hố và bị đánh chìm các khối bê tông. Các khối đã được trang bị với các bu lông lớn chạy qua trung tâm và vào khung ngang của hiệu ứng nhà kính. Vì vậy, các nhà kính đã được bắt vít xuống mặt đất thông qua các khối bê tông. Theo tôi?
 
khung nhà kính đang được xây dựng
Sau đó, nó là tất cả các loại không rõ ràng trong cuốn sách của tôi. Stuart biết những gì ông đã làm, nhưng tôi bị mất theo dõi ở những từ như "mái tóc" và "kèo". Tôi đã giúp nhiều như một người phụ nữ mang thai siêu lớn có thể, nhưng tôi dám nói đóng góp của tôi đã được nhiều hơn về "vi quản" phân loại. Các loại đó là thực sự hữu ích, và không gây khó chịu ở tất cả, để người chồng đang slaving đi vào dự án vợ của họ trong 105 độ nhiệt.
 
 
 
gà ngoài khung hoàn thành của một nhà kính
Sau một tuần lao động trên-và-off, các frame của hiệu ứng nhà kính đã được hoàn thành và trình độ - không phải là dễ dàng như người ta tưởng tượng. Chúng tôi liên tục nhắc nhở rằng "chúng tôi không phải chuyên gia trong" trên trang trại. Bạn chỉ cần thêm mộc vào danh sách đó. Cuối cùng, mặc dù một vài đối tượng ném ra và một số lời nguyền rủa nhẹ, các nhà kính ít nhất là đứng.
 
Stuart làm việc trên một hiệu ứng nhà kính
Lấy làm tiếc. Bức ảnh này không có gì để làm với bất cứ điều gì. Nhưng chỉ. Ahem. Đừng bận tâm.
 
khung hoàn thành của một nhà kính
Và sau đó, chúng tôi đã phải đặt trên tấm nhựa.
 
Trong đó - và lo kìa - không nên bỏ qua khi nói 105 độ nhiệt. Mặc dù nó trên thị trường như tấm nhựa nhà kính. Bởi vì nói tấm nhựa nhà kính sẽ thực sự, thể chất bắt đầu tan chảy ở nhiệt nói. Chúng tôi đã lưu nó trong thời gian nhưng chỉ còn lại ít hơn so với những gợn sóng hoàn hảo trong bộ trải giường.
 
Điều đó làm treo nó lên vui vẻ.
 
Và đó là một nhận xét mỉa mai.
 
nhìn đầy đủ về một khung hoàn thành của một nhà kính
Dưới đây là một vài lời khuyên cho treo tấm nhựa nhà kính:
 
1. 3 "đinh vít gỗ là không cần thiết. Tiết kiệm cho mình những đau khổ, có một chuyến đi đến thị trấn, và có được những "ốc 1 mà bạn thực sự cần. Hoặc nó sẽ, theo đúng nghĩa đen, đưa bạn ba lần như lâu dài để vít các tấm nhựa vào khung của hiệu ứng nhà kính.
 
2. Có một khoan mà các công trình. Bởi vì bạn sẽ được chỉnh trong khoảng 1.203.177 vít. Và nếu bạn không, nó sẽ trượt ra khỏi các ốc vít, tước kim loại, nhấn ngón tay cái của bạn một triệu lần, và gây ra bốn từ thư cho tất cả quá dễ dàng trượt ra. Lấy làm tiếc. Sự thật.
 
3. Breakdown nửa chừng và đi bởi chồng của bạn một mũi khoan mới. Vì Chúa. Anh ấy phải chịu đựng đủ.
 
4. Đừng cố gắng và cắt nhựa bằng kéo vải hay bất kỳ loại cưa cơ khí. Tôi không quan tâm ai nói gì hoặc làm thế nào nhiều video YouTube bạn xem. Nó sẽ không làm việc. Thay vào đó, đầu tư vào một cặp giá rẻ của NÀY BOYS BAD và di chuyển về với cuộc sống của bạn. (Tôi chỉ cần lưu lại cho bạn ít nhất 5 giờ kinh nghiệm bực bội. Bạn có thể gửi cảm ơn bạn ghi chú bất cứ lúc nào.)
 
Phải mất một vài ngày để có được tất cả các tấm nhựa treo và đứng yên. Một lần nữa, nó không phải là dễ dàng và thường xuyên tham gia cân bằng trên mui xe của xe golf và gian lận thang để có được nó vào vị trí.
 
Thêm vào đó, người phụ nữ này lớn 'ol thai giữ phàn nàn về cách nóng nó và làm thế nào cứng nó là dành cho mình để giữ những 2 tấm bảng nhựa trên đầu mình trong khi chồng hơi say họ. Một số người có thể có em bé như thế ...
 
xem bên trong của một nhà kính với bộ trải nhựa
Than ôi, dự án đã đến gần. Và khoai tây đã đọc sai trong nhà kính biết ơn. Không những họ được đọc sai bởi chân và thang cho tuần, nhưng họ muốn cũng được chia thành một số thời gian gà đẻ rất vâng lời sau thời gian sau khi thời gian. Nghèo, khoai tây nghèo.
 
nhìn bên ngoài của một nhà kính với bộ trải giường bằng nhựa
Nhiệm vụ cuối cùng để hoàn thành hiệu ứng nhà kính đã gần như chức năng như nó đã được cho, mong muốn thẩm mỹ cá nhân của tôi. Ý tôi là, chắc chắn, các nhà kính cần một cánh cửa nhưng nó không cần một dooooooorr. Nhưng tôi muốn nó có một. Và vì vậy chúng tôi đã dành phần tốt hơn của toàn bộ một ngày săn bắn qua cửa hàng đồ cổ để tìm thấy sự hoàn hảo. Trong đó, một cách tự nhiên, không phải là hoàn toàn phù hợp với tất cả. Trong thực tế, trong tham gia toàn bộ thêm một ngày lao động chân tay để mở rộng khung cửa.
 
Nhưng thật không may, một lần Mama được bộ tâm trí cô, nó rất khó để thay đổi nó. Và Mama muốn sang trọng, lãng mạn này trên cửa kính của mình.
 
Tôi yêu chồng tôi tuyệt vọng. Ông đã không phàn nàn một thời gian.
 
Sau khi các khung cửa được mở rộng và nhiều giọt mồ hôi và máu đã đổ ra trong quá trình treo, dự án đã được hoàn thành vào cuối. Các nhà kính đứng vẻ vang mạnh mẽ và đầy tiềm năng. Đó là nét duyên dáng mộc mạc chỉ mới bắt đầu để nhìn ra ngoài.
 
Vintage cửa gỗ trên kính
Tôi vẫn cần phải đặt một pad lối vào gạch để tránh bất kỳ vấn đề đất / bùn khi mùa đông đến.
 
Và đương nhiên, tôi cần một nồi cực đoan và sự cắt cây hoặc một cái gì đó để phát âm các lối vào đúng thời trang châu Âu.
 
Và, tất nhiên, tôi phải có ít nhất một nhà máy khu vườn nhỏ ở phía bên với hoa lâu năm và dâu tây. Bởi vì ngay sau khi chồng tôi hoàn thành dự án, tự nhiên, ông muốn xẻng xe cút kít đầy đất cát vào lệnh của tôi.
 
Tôi đã đề cập tôi yêu anh ấy tuyệt vọng?
 
Làm thế nào để xây dựng một nhà kính | Elliott Homestead (.com)
Tất cả trong tất cả, tôi không thể hạnh phúc hơn với những hiệu ứng nhà kính. Đó là nhiều hơn tôi mong đợi và là một bổ sung rất lớn cho các trang trại. Với nhiệt độ độ hiện 106 của chúng tôi, nó cũng khoảng 892 độ bên trong. Mà nói với tôi nó làm việc. Và trừ khi bạn đang được bao bọc trong gói băng, bạn không nhập. Đó là khu vực không có người đàn ông ngay bây giờ.
 
Vì vậy, bạn muốn biết làm thế nào nhiêu chi phí, bạn có?

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 11807
  • Tháng hiện tại: 1957552
  • Tổng lượt truy cập: 20885716