Các loại chất liệu làm màng phủ nhà kính

Đăng lúc: Thứ tư - 16/04/2014 13:25 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Các loại chất liệu làm màng phủ nhà kính

Các loại chất liệu làm màng phủ nhà kính

Các loại chất liệu làm màng phủ nhà kính
Thủy tinh là vật liệu truyền thống cho nhà kính, nhưng với những tiến bộ trong công nghệ, nhiều loại tấm phủ nhà kính nhựa rẻ tiền có sẵn cho cả nhà khai thác thương mại nhà kính và nhà sưu tầm. Một số vật liệu nhựa là rõ ràng, cho phép ánh nắng mặt trời đầy đủ để vào nhà kính, trong khi các loại nhựa khác đang mờ để đồng đều khuếch tán ánh sáng bên trong nhà kính.
 
Phân tích AMI cung polymer và nhu cầu của polymer và quá trình
 
Phim polyethylene
Polyethylene, hoặc PE, phim là lựa chọn nhẹ nhất cho nhựa nhà kính. Nó có sẵn ở dạng cuộn lớn mà bạn chỉ đơn giản là cắt cho vừa với khung của hiệu ứng nhà kính của bạn. Nhà sản xuất của bộ phim polyethylene làm cho các lớp khác nhau, dựa trên số năm bạn có thể mong đợi nó để cuối cùng. Phim một năm là ít tốn kém nhất, đa dạng mỏng nhất, và bộ phim bốn năm là dày. Tia cực tím một cách nhanh chóng thoái hóa màng polyethylene, vì vậy, chọn một bộ phim với bảo vệ UV nhúng trong nhựa. Một số phim polyethylene cũng có các tính chất hóa học được sản xuất vào chúng để làm giảm lượng nước ngưng tụ trên mặt kính. Những người khác có thể phản ánh nhiệt bức xạ trở lại vào nhà kính, giống như thủy tinh không. Điều này làm cho các bộ phim nhựa tiết kiệm năng lượng.
Polyvinyl Chloride
Polyvinyl clorua, hoặc PVC, bộ phim có rất nhiều các chất tương tự như bộ phim polyethylene. Phim PVC là đắt hơn phim PE, nhưng bạn có thể mong đợi nó kéo dài đến năm năm. Bộ phim nhựa PVC có sẵn trong 4 đến độ rộng 6-foot. Vật liệu được sử dụng trong sản xuất các bộ phim nhựa PVC có xu hướng để hoạt động như một nam châm để các hạt bụi trong không khí. Bạn sẽ phải thường xuyên rửa sạch bộ phim nếu bạn sống trong một khu vực mà không có vòi sen mưa thường xuyên. Nhựa PVC có sẵn với bảo vệ UV và bạn có thể tìm thấy PVC làm giảm sự ngưng tụ.
Đôi Walled nhựa
Có thể cài đặt hoặc PE hoặc PVC phim nhựa trong một lớp gấp đôi trong một khung kính để làm cho bên ngoài bền hơn. Nếu bạn sử dụng một bức tường đôi của bộ phim nhựa, bạn sẽ cần phải sử dụng một quạt để thổi không khí giữa hai lớp để giữ cho chúng dính chặt với nhau. Truyền ánh sáng vào một nhà kính thông qua một lớp duy nhất của PE hoặc PVC là 85 phần trăm. Việc có thêm một lớp thứ hai của bộ phim nhựa giảm mà đến 77 phần trăm.
Polycarbonate
Phim nhựa Polycarbonate đi kèm trong một định dạng cứng nhắc mà làm cho nó dễ dàng cài đặt trên khung của nhà kính. Một số polycarbonate là sóng, trong khi các sản phẩm khác có hai lớp ngoài nhẵn, bọc lấy một cấu trúc sóng bên trong, giống như là của một hộp các tông. Vật liệu Polycarbonate cho phép lên đến 91 phần trăm của ánh sáng vào nhà kính. Polycarbonate là chịu tác động và độ bền cao, kéo dài đến 15 năm. Một bất lợi của polycarbonate là vết trầy xước bề mặt của nó một cách dễ dàng.

Nơi mua bán màng nilon nhà kính Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán bạt lợp phủ nhà kính, nhà lồng, nhà vòm Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán nhà lưới che cắt nắng Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán khay vỉ xốp lỗ vườn ươm Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán dụng cụ làm vườn Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán giá thể thủy canh Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán hệ thống tưới nhỏ giọt tự động Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán vật tư nông nghiệp Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán vật tư trồng rau hoa Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán máy móc thiết bị nông nghiệp Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán vật liệu thi công nhà kính Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán bạt nilon trải lót hồ ao Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán túi bịch lồng bông hoa Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán chén đỡ bông hoa đồng tiền Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán lưới mùng ruồi chắn côn trùng Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Nơi mua bán chậu trồng cây hoa Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

 


Nguồn tin: Internet
Từ khóa:

Các loại chất liệu làm màng phủ nhà kính Nơi mua bán màng nilon nhà kính Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán bạt lợp phủ nhà kính, nhà lồng, nhà vòm Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán nhà lưới che cắt nắng Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán khay vỉ xốp lỗ vườn ươm Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán dụng cụ làm vườn Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán giá thể thủy canh Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán hệ thống tưới nhỏ giọt tự động Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán vật tư nông nghiệp Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán vật tư trồng rau hoa Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán máy móc thiết bị nông nghiệp Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán vật liệu thi công nhà kính Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán bạt nilon trải lót hồ ao Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán túi bịch lồng bông hoa Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán chén đỡ bông hoa đồng tiền Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán lưới mùng ruồi chắn côn trùng Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất Nơi mua bán chậu trồng cây hoa Đà Lạt ở đâu giá rẻ tốt nhất

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 338
  • Khách viếng thăm: 337
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 53946
  • Tháng hiện tại: 2108731
  • Tổng lượt truy cập: 18375483