Nhà kính công nghệ cao trồng rau hoa

Đăng lúc: Thứ tư - 16/04/2014 14:32 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Nhà kính công nghệ cao trồng rau hoa

Nhà kính công nghệ cao trồng rau hoa

Nhà kính công nghệ cao trồng rau hoa
nhà kính công nghệ cao
 
Hầu như tất cả cà chua, ớt ngọt và dưa chuột được trồng bởi ba anh em Verbeek trong nhà kính của họ tại Velden, Limburg, được tiêu thụ ở nước ngoài. Đó là cả một vấn đề của hương vị, ngoại hình và độ tươi, nói Fons Verbeek.
Hai anh em bắt đầu Verbeek trang trại nhà kính sinh thái của họ vào năm 1997 và được quản lý để phát triển nó thành một trung tâm sản xuất hữu công nghệ tiên tiến. "Tôi nghĩ rằng khoảng 70 phần trăm của các công nghệ chúng tôi sử dụng là như nhau mà bạn tìm thấy trong, nhà kính hiện đại thường xuyên, bao gồm các máy tính", Verbeek nói. Đó là phần còn lại mà làm cho sự khác biệt.
Ủ trong nhà
Các nhà kính Verbeek, nơi mà tất cả các loại cây trồng được trồng trong đất thích hợp, và được nuôi dưỡng thông qua hệ thống phân compost của riêng của trang trại, tất cả đều được trang bị hệ thống kiểm soát khí hậu sinh thái cao cấp, giúp đảm bảo một sản phẩm chất lượng cao. "Bạn có thể cẩn thận kiểm soát chất lượng của một sản phẩm nhà kính", Verbeek nói.
người trồng-nhà kính
Tại các khu vực nơi mà cà chua được trồng bên ngoài, sản xuất phụ thuộc nhiều vào ý tưởng bất chợt của thời tiết hơn là trong một nhà kính, Verbeek nói. Với nhà máy được bảo vệ chỉ bằng tấm nhựa, "nó sẽ thường xuyên được, hoặc quá nóng hoặc quá lạnh", ông nói.
Verbeek không xử lý các thị trường xuất khẩu chính nó, nói Verbeek: "bán hàng của chúng tôi được đưa về chăm sóc bởi EOSTA. Họ tàu khoảng 95 phần trăm những gì chúng tôi sản xuất qua biên giới. "
Thời hạn sử dụng lâu
Ưu điểm của việc làm việc với EOSTA, nói Verbeek, là "chúng ta ngồi ngay trên đầu trang của thị trường". Hệ thống phân phối được tổ chức tốt của EOSTA đảm bảo rằng cà chua, ớt và dưa chuột Verbeek của đang trên đường tới người tiêu dùng trong vòng vài giờ thay vì ngày sau khi thu hoạch. Điều đó có nghĩa rằng họ không chỉ cần nhìn và hương vị tốt, họ cũng kéo dài trên kệ.
Nấm
 
Cách tốt nhất để làm hỏng cả một nấm là để rửa nó trước khi đem nấu. Nếu bạn ăn nấm hữu cơ, bạn không cần phải rửa chúng. Và ngoài ra, nấm hữu cơ họ hương vị tuyệt vời. Một số nấm hữu cơ được trồng trên đất thường xuyên, những người khác trên chất nền hữu cơ đặc biệt phát triển, trong đó được trộn hoàn toàn sau khi sử dụng.
alt
Luôn luôn có sẵn từ người trồng hữu cơ ở Hà Lan là nấm phổ biến, nấm, hạt dẻ, chantarelles và nấm sò trong màu xám, màu vàng và màu hồng.
Rau
 
altDutch nông dân sản xuất rau hữu cơ từ đất liền và từ các nhà kính. Cà rốt, hành tây, cải bắp, cải bruxen, rau thì là, cây củ hạ và củ cải đường là thực phẩm truyền thống, phát triển với thế kỷ kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ sạch hiện nay nhằm tối ưu hóa chất lượng và năng suất.
Cà chua, dưa chuột và ớt ngọt là những sản phẩm nhà kính điển hình. Trong nhà kính đặc biệt, những người trồng hơn những yêu cầu cho sản xuất hữu cơ. Họ cũng giới thiệu nhà nước của nghệ thuật để giảm thiểu lượng khí thải carbon - thành công! Nhà kính Dutch chống hiệu ứng nhà kính. Đó là một điều tốt để nhớ khi bạn chiêm ngưỡng những hương vị của một người Hà Lan dưa chuột hữu cơ.
Trái cây
 
Táo và lê là những loại trái cây bản địa chính ở Hà Lan. Nhưng đất nước cũng sản xuất một số loại trái cây loại trái có hột cứng như quả anh đào và mận.
Một phần và bưu kiện của các phương pháp hữu cơ Hà Lan là sự phát triển của các giống cây ăn quả mà phát triển thịnh vượng trong khí hậu của Hà Lan và kháng tự nhiên sâu nhất định. Điều này đảm bảo một vụ thu hoạch có chất lượng hàng đầu mà không sử dụng phân bón hóa học hoặc thuốc trừ sâu.
Elise
Một ngọt, táo ngon ngọt với hương vị tuyệt vời và một ngoại hình đẹp. Có thể được lưu trữ.
Santana
Một tươi, ngon ngọt áp dụng với một vết cắn và một điều trị đặc biệt: Santana là ít gây dị ứng. Nhiều người bị dị ứng với quả táo có thể thưởng thức trái cây này mà không có vấn đề.
Và, trước khi chúng ta quên: Chúng ngon tuyệt.
Khoai tây
 
Gen tối ưu hóa thông qua nhân giống chéo
 
Trồng khoai tây hữu cơ là thách thức, để nói rằng ít nhất. Đất cần phải được cân bằng hoàn hảo để tránh sâu bệnh mà không cần sử dụng hóa chất. Và đất cần để sản xuất thực vật với sức mạnh để chịu được các cuộc tấn công trên mặt đất.
potatoesThe Hà Lan là một trong số ít các quốc gia EU mà ngay cả việc sử dụng các vật liệu nhân giống hữu cơ là bắt buộc đối với khoai tây hữu cơ. Công ty nghiên cứu Hà Lan sở hữu các lĩnh vực thử nghiệm ở Hà Lan và xa hơn nơi giống khoai tây mới được phát triển và thử nghiệm. Kết quả là giống được tối ưu hóa về mặt di truyền bằng phương tiện cổ điển, để sản phẩm khoai tây hữu cơ tốt nhất có thể. Và đó là tất nhiên bao gồm hương vị và đặc tính nấu khác nhau, làm cho khoai tây hữu cơ Hà Lan là lương hoàn hảo để sử dụng nhà và tiếp tục sản xuất thực phẩm.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 147
  • Khách viếng thăm: 146
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 19606
  • Tháng hiện tại: 840541
  • Tổng lượt truy cập: 21761808