Nhà kính trồng cây - thật đơn giản!

Đăng lúc: Thứ bảy - 05/04/2014 13:28 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Nhà kính trồng cây - thật đơn giản!

Nhà kính trồng cây - thật đơn giản!

Rất nhiều người đang bối rối bởi sự phức tạp của nhà kính ngày càng tăng . Vâng, tất cả các bạn thực sự phải làm là biến cung điện cây trồng của bạn vào một nhà kính chất lượng cao.
Rất nhiều người đang bối rối bởi sự phức tạp của nhà kính ngày càng tăng . Vâng, tất cả các bạn thực sự phải làm là biến cung điện cây trồng của bạn vào một nhà kính chất lượng cao và cung cấp cho cây xanh ánh sáng , không khí, và không gian ; quản lý nước một cách khôn ngoan ; và thức ăn phân bón nuôi dưỡng chúng.
 
Bên cạnh đó - bằng cách thực hiện không có phân bón hóa học, sử dụng hỗn hợp đất vô trùng , thuốc xịt, thuốc xông hơi , systemics , và như vậy - bạn sẽ thấy rằng bạn có một số mặt hàng thiết yếu có chất lượng . Bạn cũng sẽ khám phá ra rằng bệnh và côn trùng phá hoại , tăng trưởng yếu , và hiệu suất chỉ đơn thuần là các triệu chứng không hề rắc rối đối với người làm vườn nhà kính rất cơ bản !
 
Đất , không khí , ánh sáng và không gian trong nhà kính của bạn
 
Trước hết, tăng trưởng cây được chứng minh tích cực phụ thuộc vào sức sống , năng suất, và khả năng chống bệnh ( trong nhiều trường hợp bạn sẽ phải làm một số thử nghiệm để tìm thấy như vậy, nhưng trồng trong nhà kính có thể cung cấp cho bạn khả năng này) . Thực vật  có xu hướng không thể chịu nổi rệp mặc dù điều kiện phát triển tốt - nên phân loại chúng là " không thích hợp " và gỡ bỏ khỏi nhà kính của bạn .
 
Để cung cấp rau và hoa môi trường sống tốt phải lựa chọn đất tốt , tạo nên một nửa đất và nửa hỗn hợp mùn giàu hữu cơ , hoặc hỗn hợp bao gồm một phần ba mùn , phân trộn, và than bùn. Nếu có đất sét trong đất mùn của bạn , đặt một số cát trong hỗn hợp (một phần mùn , một phần phân hữu cơ , và hai phần cát . )
 
Tiếp theo , hãy chắc chắn để cung cấp cho nhà kính của bạn một môi trường không khí trong lành. Côn trùng gây hại - cũng như nấm, nấm mốc, và các bệnh - có thể tấn công các cây khi gặp phải một bầu không khí thích hợp gần gũi với chúng, do đó hãy chắc chắn rằng nhà kính được thông gió tốt ( trong khi việc duy trì nhiệt độ mong muốn phải đảm bảo).
 
Hãy nhớ rằng, ánh nắng mặt trời đầy đủ cho nhà kính của bạn có nghĩa là sản xuất đầy đủ, và có thể cắt giảm nhu cầu về nhiệt bổ sung mùa đông . ( Cấu trúc luôn luôn có thể được tạo bóng với lưới, phim , sơn, v.v để hạn chế ánh sáng mặt trời)
 
Không gian là quan trọng không kém . Thảm thực vật cần để phát triển , vì vậy nếu bạn nhận thấy lá ​​của cây lân cận chen chúc nhau, tốt nhất là di chuyển chúng ra xa nhau . (Tất nhiên, người người trồng cây nhà kính của họ chỉ trồng trong chậu sẽ thấy nhiệm vụ dễ dàng , nhưng những người trồng trực tiếp trong đất sẽ phải lên kế hoạch trước . )
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 256
  • Khách viếng thăm: 254
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 18109
  • Tháng hiện tại: 1434781
  • Tổng lượt truy cập: 23944189