Sử dụng chế phẩm sinh học thay cho phân hóa học trong nhà kính

Đăng lúc: Thứ năm - 01/05/2014 09:38 - Người đăng bài viết: mangnhakinh.vn
Sử dụng chế phẩm sinh học thay cho phân hóa học trong nhà kính

Sử dụng chế phẩm sinh học thay cho phân hóa học trong nhà kính

Sử dụng chế phẩm sinh học thay cho phân hóa học trong nhà kính
Thay thế hóa học với sinh học
 
Allison Tư pháp, đồng sở hữu và người trồng đội Hope Nhà kính, LLC, là một người ủng hộ việc sử dụng tác nhân sinh học và thực hiện các nghiên cứu của mình trực tiếp vào cây trồng của mình.
 
Cassie NEIDEN | 05 Tháng 5 2015
Chia sẻ trên facebookShare trên TwitterChia trên pinterest_shareShare trên linkedinShare trên emailShare trên bản in
Đối với Allison Tư pháp, phát triển là thách thức về cuộc họp. Cầu thủ 29 tuổi, người đồng sáng lập Hope Greenhouses LLC tại Fair Play, SC, với mẹ, bà Deborah, vào năm 2012, sử dụng nền tảng nghiên cứu của mình trong tác nhân sinh học để thực hiện những ý tưởng mới trong nhà kính và phòng thí nghiệm của cô trong một nỗ lực để tìm thay thế cho thuốc trừ sâu hóa học.
 
 
Bước em bé
Tư pháp đã nhận của cô bắt đầu trong nghề làm vườn ở độ tuổi trẻ, khi mẹ cô sở hữu một trang trại cây cảnh ở Georgia. "Khi tôi còn nhỏ, nó đã được loại sau mẹ xung quanh, nhưng khi thời gian trôi qua, tôi đã giúp với bán hàng và quản lý và bất cứ điều gì từ đào cây để trồng lót mới. Chúng tôi là một đội một khi tôi đã lớn tuổi, "bà nói.
 
Từ đó, cô đã đi qua trường học để theo đuổi bằng tiến sĩ trong thực vật và môi trường khoa học từ Đại học Clemson ở South Carolina, nơi cô nhận được rất nhiều kiến ​​thức bên ngoài của một lớp cấu trúc thông qua các giáo sư và người thầy của mình, Tiến sĩ Jim Faust.
 
Khi Tư pháp lấy một lớp kính, cô đã được nối, và sau khi Faust phát hiện ra mối quan tâm của mình, ông bắt đầu dạy nhiều cô về ngành công nghiệp bằng cách đưa cô đến nhà kính trên toàn quốc và cả ở Guatemala.
 
"Tôi không bao giờ có thể học trong một lớp học như những gì ông đã mang đến cho bảng chỉ ngày-to-ngày cho tôi," cô nói. "Sau khi tôi đã nhận chân tôi ướt, ông cho phép tôi để chọn những gì tôi muốn làm cho luận án của tôi ... Tôi nói, 'OK, tôi thực sự như nấm - [nấm có lợi] - và ông [nói]," OK đi cho nó! '"
 
Kinh nghiệm của mình trong việc giải quyết các chế phẩm sinh học đã thúc đẩy bà để giải quyết những thách thức khác, quá. Ví dụ, Clematis armandii, một cây ông lao thường xanh, rất khó để root, đó là lý do tại sao cô ấy đã chọn nó cho vụ đầu tiên của cô tại Hope Nhà kính.
 
"Tôi muốn chọn một cái gì đó mà không phải ai cũng phát triển," Tư pháp nói. "Có lẽ tôi đã dành một năm đang thử nghiệm phương pháp tuyên truyền khác nhau, và chúng tôi đã có nó ở khoảng 80 phần trăm doanh nghiệp, vì vậy đó là thực sự vụ chính của chúng tôi cho các nhà kính."
 
Tư pháp và mẹ cô cũng trồng Tuyết Drift và Apple Blossom dây leo có hoa. Cô thường bán ra mỗi năm, bà nói, và cô ấy đã tìm kiếm thêm hoa nhài và hoa kim ngân cho hoạt động của mình trong tương lai gần.
 
 
Từ phòng thí nghiệm để găng tay làm vườn
Tư pháp ngày-to-ngày tại Hope Nhà kính bao gồm quản lý các đơn đặt hàng trực tuyến và làm walkthrough hàng ngày của nhà kính, hướng đạo cho các dịch hại trên hard-to-rễ cây leo có hoa của cô và cây lựu. Tuy nhiên, Tư pháp sản xuất các tác nhân sinh học, cụ thể tuyến trùng, trong nhà, trong đó chiếm phần lớn thời gian của mình.
 
"[Chế phẩm sinh học] là hiệu quả hơn nhiều, ít tốn kém hơn, an toàn hơn và ít thường xuyên áp dụng so với thuốc trừ sâu hóa học," Tư pháp nói. "Tôi sẽ khuyến khích người trồng khác để thực hiện các thực hành này."
 
Thông qua kinh doanh bên cạnh cô, Hệ thống phòng sinh học, cô cung cấp người trồng "bộ khởi động," cấp bằng sáng chế của mình khi cô gọi nó. Starter kit cung cấp cho người trồng với tuyến trùng mà họ sau đó có thể cấy và sinh sản nhiều hơn về bản thân như là một thay thế bền vững để đặt hàng tỷ tại một thời điểm.
 
 
Một con chó cưng
Và khi cô ấy không phát triển hoặc nuôi giun tròn, Tư pháp là đào tạo con chó con mới của mình, Sophie, một Great Pyrenees, để trở thành một con chó chăn trâu cho bò thịt và sữa vào tài sản của mình.
 
Tư pháp cũng rất thích đọc các tạp chí thương mại, tạp chí và bất cứ điều gì cô ấy có thể có được bàn tay của mình để tìm hiểu thêm về chế phẩm sinh học. Ngay bây giờ, cô ấy nhìn vào tuyến trùng cho bọ cánh cứng Nhật Bản, chủ yếu là ấu trùng.
 
"Tôi tìm thấy nó quan trọng để dành một ít thời gian mỗi ngày làm việc đọc trên nghiên cứu hiện nay," Tư pháp nói.
 
Và ngay bây giờ, cô ấy đang làm việc trên bán bộ dụng cụ của mình để thương mại hai nhà kính, một ở Virginia và một ở Michigan, và tiếp tục là một người ủng hộ cho việc sử dụng các chế phẩm sinh học.
 
"Thực hiện các nghiên cứu mới nhất hay tiến hành điều tra trong nhà về các phương pháp mới, sáng tạo, sinh phẩm và công nghệ là rất quan trọng để thành công và tiến bộ," cô nói.

Nguồn tin: Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đối Tác

Thống kê website

  • Đang truy cập: 100
  • Hôm nay: 20966
  • Tháng hiện tại: 841901
  • Tổng lượt truy cập: 21763168